Stylist của Black Pink bị Knet "gạch đá" vì so sánh phong cách thời trang của nhóm với TWICE

25/08/2018, 16:15 GMT+07:00

Mới đây, stylist Choi Kyung Won của Black Pink đã nhận phải chỉ trích vì phát ngôn cho rằng phong cách trang phục của TWICE là giành cho tầng lớp bình dân.

Vừa qua, nữ stylist nổi tiếng Choi Kyung Won đã có buổi phỏng vấn với trang Women's Wear Daily và có những chia sẻ gây tranh cãi: “YG muốn Black Pink khác biệt với các nhóm nhạc nữ khác và tôi đã nhận được mọi sự hỗ trợ tối đa từ họ”.


Stylist nổi tiếng Choi Kyung Won từng làm việc với nhiều nghệ sỹ như nhóm nhạc f(x) và diễn viên Kim Ha Neul
Stylist nổi tiếng Choi Kyung Won từng làm việc với nhiều nghệ sỹ như nhóm nhạc f(x) và diễn viên Kim Ha Neul

Ngay sau đó, Choi Kyung Won đã so sánh Black Pink với TWICE : “TWICE thường mặc trang phục dễ thương, nữ tính, nhưng Black Pink lại có một phong cách độc đáo của riêng họ. Công chúng thường yêu thích và học hỏi style của TWICE. TWICE là dành cho thị hiếu đại chúng, còn Black Pink là nhóm nhạc dành cho những người am hiểu thời trang”.
 


Việc cô so sánh TWICE với Black Pink khiến CĐM phẫn nộ
Việc cô so sánh TWICE với Black Pink khiến CĐM phẫn nộ

Những phát ngôn trên của Choi Kyung Won đã khiến cô nhận phải vô số gạch đá từ CĐM. “Cô ấy điên mất rồi. Tại sao lại bình luận phiến diện về một nhóm khác? Tôi không phải fan của hai nhóm nhưng tối thấy cô ấy có thành kiến rõ rệt về TWICE”, “Cô ấy thậm chí chẳng phải là stylist chính của Black Pink. Làm ơn ngừng việc khoe mẽ và thôi dìm hàng nhóm khác”...

Được biết, Choi Kyung Won là stylist nổi tiếng của Hàn Quốc từng làm việc với nhiều nghệ sỹ như nhóm nhạc f(x) và diễn viên Kim Ha Neul. Vào 14/02/2018, cô còn nhận được giải thưởng Gaon cho Stylist của năm. Bạn có suy nghĩ gì về phát ngôn của Stylist này?