2018 đến nơi rồi, bây giờ phải "lôi nhau đi khắp thế gian" kiểu này mới là hợp mốt!

19:00 16/11/2017

Những cặp đôi đang yêu chắc hẳn lúc nào cũng muốn ghi lại những khoảng thời gian ngọt ngào, đáng yêu khi mình sánh đôi bên người ấy. Song, nếu muốn bộ ảnh của bạn được "lưu danh muôn thuở" thì hãy học ngay vài chiêu độc-lạ từ cặp đôi "Lôi nhau đi khắp thế gian" dưới đây nhé.

Từ lâu, trào lưu chụp hình “Follow me – Nắm tay anh đi khắp thế gian” đã được đông đảo giới trẻ trên toàn thế giới hưởng ứng. Cũng chính bởi vậy mà từ khi ra đời đến nay, Follow me đã có rất nhiều những phiên bản khác nhau, tạo nên nguồn cảm hứng vô tận cho các bạn trẻ yêu thích chụp hình.

Mới đây, bộ ảnh "Lôi nhau đi khắp thế gian" của một cặp đôi người Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng thích thú bởi sự đáng yêu, hài hước và vô cùng sáng tạo.


Biểu cảm ấn tượng của cô bạn gái khiến bất cứ ai cũng phải phì cười ngay lập tức
Biểu cảm ấn tượng của cô bạn gái khiến bất cứ ai cũng phải phì cười ngay lập tức

Không tình tứ hay lãng mạn như các cặp đôi khác, thay vì nắm tay bạn nữ, nam thanh niên lai kéo mũi, kéo tai, bóp miệng,... rồi lôi đi theo đằng sau. Đặc biệt, biểu cảm của bạn nữ rất đa dạng cũng như diễn cực sâu khiến cho bất cứ ai cũng phải bật cười.

2018 đến nơi rồi, bây giờ phải


Rất nhiều địa điểm được đôi bạn trẻ lựa chọn để thực hiện bộ ảnh
Rất nhiều địa điểm được đôi bạn trẻ lựa chọn để thực hiện bộ ảnh

Trong ảnh, cặp đôi này đã cùng nhau đi đến khá nhiều địa điểm từ sân bay, khu vui chơi, trường đại học hay ngay cả trên đường phố để thực hiện bộ ảnh đặc sắc này.

Ngay khi bộ ảnh tình yêu phiên bản "siêu bựa" của cặp đôi xứ Trung được lan truyền trên mạng xã hội Việt Nam đã gây nên một cơn sốt mới trong cộng đồng giới trẻ khi chỉ sau 30 phút đăng tải đã có tới hơn 2 nghìn lượt yêu thích, hàng nghìn lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận. Hầu hết, mọi người đều tỏ ra ngưỡng mộ về cách sáng tạo, sự độc đáo "không giống ai" của cặp đôi này.

Bên cạnh đó, bộ ảnh còn rất được mọi người hưởng ứng và cho rằng. "Nắm tay anh đi khắp thế gian" đã là quá xưa rồi, style 2018 thì phải là lôi đầu, lôi cổ nhau đi mới là thượng hạng.

Tài khoản có tên V.M.H chia sẻ: "Nhìn hai bạn buồn cười và đáng yêu quá đi. Cái này phải gọi là "lôi đầu em đi khắp thế gian" mới đúng, chắc là hai bạn bình thường cũng có tính cách hài hước, yêu nhau cũng vui vẻ lắm nên mới nghĩ ra được như vậy. Chúc hai bạn mãi hạnh phúc nha".

Bạn nam có tên T.H.N cũng có chung suy nghĩ: "Haha, cần gì nắm tay lãng mạn chứ, cứ phải siêu bựa như thế này mới vui nè. Xin phép chủ thớt cho tớ copy ý tưởng nha, nhìn hai bạn mà muốn rủ người yêu đi chụp ảnh ngay tức khắc".

Cùng ngắm nhìn xem một vài hình ảnh khác của cặp đôi siêu bựa này nhé.


Cảm giác bất lực vì bị lôi kéo
Cảm giác bất lực vì bị lôi kéo


Rồi lại vỡ òa sung sướng
Rồi lại vỡ òa sung sướng

2018 đến nơi rồi, bây giờ phải

Các cặp đôi hãy học theo ý tưởng độc đáo của đôi bạn trẻ này, để cùng lưu giữ lại những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau nhé.

Nguồn: Internet