Studio gửi nhầm ảnh cưới của cô dâu và bạn trai cũ 4 năm trước

15:30 05/06/2020

Ảnh cưới là một trong những thứ quan trọng nhất nhằm lưu giữ kỉ niệm đặc biệt giữa các cặp vợ chồng. Bất kì ai cũng mong muốn có được một bộ ảnh cưới thật đẹp và lãng mạn.

Thế nhưng, mới đây, một cặp đôi đã rơi vào tình cảnh khó hiểu khi bộ ảnh cưới nhận được lại không hề có chú rể mà lại là cô dâu chụp cùng bạn trai cũ cách đây 4 năm trước.

 
Ảnh cưới cặp đôi nhận được lại là của cô dâu và bạn trai cũ 4 năm trước. (Ảnh: Sina)
Ảnh cưới cặp đôi nhận được lại là của cô dâu và bạn trai cũ 4 năm trước. (Ảnh: Sina)

>>> Xem thêm: Bật mí những concept chụp hình vừa đơn giản vừa độc đáo dành cho các cặp đôi

Chú rể bực tức khi nhận ảnh cưới cô dâu và bạn trai cũ 4 năm trước

Cô dâu trong câu chuyện có tên là Tiểu Khả, hiện đang sinh sống tại thành phố Vũ Hán, Trung Quốc. Một tháng trước, cô cùng hôn phu của mình đi chụp bộ ảnh cưới tại một studio trong thành phố. Sau nhiều ngày chờ đợi, cô được studio chủ động liên hệ xin địa chỉ gửi album.

Tưởng sẽ có bộ ảnh ưng ý, thế nhưng, khi nhận được, cô gái đã vô cùng bất ngờ khi người trong bức hình lại không phải là chồng sắp cưới của mình mà là chàng bạn trai cũ đã chia tay từ 4 năm trước.

Ngay khi thấy hình, chồng sắp cưới của cô đã vô cùng tức giận. Hai bên xảy ra mâu thuẫn lớn khiến tình cảm bị rạn nứt. Điều này đã khiến Tiểu Khả vô cùng đau khổ.

 
Cô gái đau lòng khi xảy ra tranh cãi với hôn phu vì bức hình cưới gửi nhầm. (Ảnh minh họa: Dân trí)
Cô gái đau lòng khi xảy ra tranh cãi với hôn phu vì bức hình cưới gửi nhầm. (Ảnh minh họa: Dân trí)

Cùng đón đọc nhiều thông tin cộng đồng mạng khác tại fanpage YAN Netizen nhé!

>>> Đọc thêm: Cảm động với bộ ảnh cưới người vợ thực hiện để vĩnh biệt chồng

Studio lên tiếng nhận trách nhiệm

Giải thích về sai sót của mình, studio cho biết đó là do kho lưu trữ của cửa hàng đang sửa chữa và nhân viên không nhận diện kỹ chú rể của Tiểu Khả nên đã gửi nhầm. Trước sự cố này, studio cũng xin nhận trách nhiệm nhất định.

Bên cạnh đó, Tiểu Khả còn bực tức hơn vì không hiểu tại sao bộ ảnh cưới cũ mà cô từng báo studio hủy 4 năm trước lại còn nguyên vẹn trong kho dự trữ. Điều này cũng đang được studio làm rõ.

 
Studio nhận lỗi lầm vì gửi nhầm hình. (Ảnh: Sina)
Studio nhận lỗi lầm vì gửi nhầm hình. (Ảnh: Sina)

>>> Có thể bạn quan tâm: Ảnh cưới ngày nay: đâu cần áo cưới, “tình” và “thơ” thế này là đủ rồi!

Chẳng ai mong muốn xảy ra sự cố như trên, thế nhưng, nó đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc hôn nhân của Tiểu Khả. Vì vậy, trong bất kì việc gì, mọi người cũng nên thật cẩn thận để tránh làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác. 

Chẳng ai muốn người yêu mình còn giữ bất kỳ điều gì liên quan đến người yêu cũ, thậm chí là cả việc liên lạc. Thế nên, nếu nhìn thấy người yêu giữ lại điều gì đó, họ sẽ vô cùng tức giận.

Giống như một trường hợp trên Cộng đồng Ohman, một cô gái cũng gặp phải vấn đề này:

"Người yêu mới của mình dạo đây có nhìn thấy vài bức ảnh mình vẫn giữ của người yêu cũ (thực chất là do mình không để ý), giờ mình phải làm sao để khiến người yêu mới không buồn vì những bức ảnh như thế ạ?"

Theo một bình luận chia sẻ: "Ai nhìn mà chẳng tức, không còn yêu thì giữ lại để làm gì. Chỉ có thể là vấn vương, hối tiếc nên mới thế thôi. Lúc đó chắc chắn họ sẽ nghĩ ồ mình là người thay thế, người ta không coi trọng mình,.... >>> XEM TIẾP