Steps2fame - điểm khởi đầu mới cho ngành giải trí âm nhạc Việt

27/12/2017, 14:45 GMT+07:00

Không chỉ ấn tượng với giải thưởng 8 tỷ và Ban giám khảo là những tên tuổi lớn ở thị trường Việt - Hàn mà Steps2fame còn mang đẳng cấp cùng phong độ quốc tế.

Không chỉ gây ấn tượng với giải thưởng có giá trị lên đến 8 tỷ đồng hay hội đồng Ban giám khảo là những tên tuổi lớn ở cả thị trường Việt Nam và Hàn Quốc. Điều quan trọng nhất mà Steps2fame tạo ra chính là đẳng cấp mà trước đó chưa có bất kỳ cuộc thi âm nhạc nào tại Việt Nam làm được…

Giải thưởng chỉ là điểm khởi đầu...

Một trong những yếu tố hấp dẫn ở các cuộc thi âm nhạc khác tại Việt Nam hiện nay chính là giá trị giải thưởng cũng như ngôi vị đạt được. Một khi tìm ra quán quân thì cũng là lúc cuộc thi đã khép lại với thí sinh lẫn nhà sản xuất, còn hậu cuộc thi như thế nào thì vẫn còn bỏ ngỏ. Thực tế có thể nhìn thấy rất nhiều quán quân các cuộc thi âm nhạc Việt được tung hê chỉ trong một vài tháng ngắn ngủi sau khi bước lên bục cao nhất, rồi sau đó loay hoay tìm lại hào quang kia và cuối cùng có người chìm hẳn vào quên lãng.

Trong khi đó, Steps2fame có hẳn một lộ trình kéo dài 18 tháng ngay sau khi kết quả cuộc thi được công bố. Cả 4 vị trí cao nhất của cuộc thi sẽ trở thành những thực tập sinh chính thức và bước vào quá trình huấn luyện khắt khe, nghiêm túc để tương lai các bạn sẽ bước vào showbiz thật vững vàng.

Steps2fame quyết định đưa mô hình luyện Idol đang cực kỳ thịnh hành và thành công tại Hàn Quốc vào áp dụng cho các thí sinh đạt giải. Các thí sinh được huấn luyện một cách khoa học và bài bản với các lớp học về: Đào tạo thanh nhạc, Định hình phong cách ngôi sao, Nâng cao kỹ năng trình diễn và vũ đạo, Phát triển khả năng sáng tác và chơi nhạc cụ, Rèn luyện và phát triển ngoại hình, Học ngoại ngữ, Trực tiếp xem các live show nổi tiếng ở thị trường quốc tế, Thực hiện sản phẩm debut… Trong đó, khóa học đặc biệt nhất chính là kỳ tu nghiệp ngắn hạn tại Hàn Quốc (6 tháng) để học hỏi những kỹ năng tốt nhất của một nghệ sĩ khi xuất hiện trước công chúng.

Steps2fame - điểm khởi đầu mới cho ngành giải trí âm nhạc Việt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Điểm đặc biệt nhất của Steps2fame chính là khóa huấn luyện 18 tháng cho 4 gương mặt xuất sắc nhất.

Bước ra khỏi kỳ thực tập, cả 4 thí sinh của cuộc thi hoàn toàn có đủ bản lĩnh để đương đầu với những sóng gió mà showbiz Việt có thể mang lại. Cũng như họ sẽ đủ tự tin để tiến về phía trước với một ekip chuyên nghiệp luôn hỗ trợ từ đằng sau.

Phải là ngọc thì mới có thể mài ra ngọc ...

Theo chia sẻ của hai nhà sản xuất danh tiếng của Hàn Quốc hiện nay là Krazy Park và Eddy S Park (từng hợp tác với rất nhiều ngôi sao như T- ara, Sistar, Davichi…) - cũng là 2 trong 4 Ban giám khảo của Steps2fame, tiêu chí lựa chọn thí sinh của cuộc thi rất rõ ràng: “Không phải là những gì bạn đang hiện có, mà là những gì bạn muốn làm trong tương lai bạn thì trong giờ phút này bạn hãy cho chúng tôi xem thử năng lực và những cái bạn chuẩn bị cho tương lai của mình. Tố chất của mình đã có thì cứ thế mà khơi dậy, đừng cố gắng trở thành ai hay bắt chước ai, hãy là chính bạn”.

Steps2fame - điểm khởi đầu mới cho ngành giải trí âm nhạc Việt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hai Producer Hàn Quốc chia sẻ “tố chất” chính là tiêu chí quan trọng để đánh giá thí sinh.

“Hãy là chính bạn” cũng là điều mà hai giám khảo còn lại của Việt Nam là ca sĩ Thu Minh và nhà sản xuất Hoàng Touliver mong muốn ở các thí sinh. Đối với âm nhạc, tài năng chính là thứ quan trọng nhất và phải là ngọc thì mới có thể mài dũa ra ngọc.

Steps2fame - điểm khởi đầu mới cho ngành giải trí âm nhạc Việt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

"Muốn mài thì phải là ngọc mới mài được" - Thu Minh.

Ngoài ra, những đãi ngộ mà Steps2fame mang lại cho 4 thí sinh đạt giải cao nhất cuộc thi không chỉ là khoá thực tập 18 tháng, mà mỗi thí sinh đều sẽ nhận mức lương hơn 20 triệu đồng/tháng và sinh hoạt trong điều kiện chuẩn 4 sao mà Celeb Entertainment cung cấp.

Bạn có tài năng, bạn có tham vọng, bạn muốn được tỏa sáng và ghi tên mình vào bản đồ showbiz Việt một cách danh chính ngôn thuận thì Steps2fame chính là viên gạch lót đường đầu tiên để bạn đặt chân lên.

Cuộc thi chính thức bắt đầu tuyển sinh từ ngày 10/12/2017- 05/02/2018.

Thông tin chi tiết truy cập:

Fanpage: https://www.facebook.com/STEPS2FAME/

Website: http://www.celebentertainment.vn

Hotline: 0909 82 88 82

Cuộc thi gồm 04 vòng: Sơ tuyển – Nộp hồ sơ Online; vòng Audition (diễn ra tại TPHCM, Hà Nội); vòng Chung khảo (Teambuilding + Thử thách loại tại Đà Lạt) và Chung Kết – Final Show (diễn ra tại TP.HCM).