Golden State Warriors lo lắng khi Curry phải nghỉ lâu hơn dự kiến

15/11/2018, 18:00 GMT+07:00

Golden State Warriors đang đối mặt với nhiều vấn đề hiện tại và việc quá trình hồi phục chấn thương của Curry lâu hơn dự kiến khiến NHM của họ đang hết sức lo lắng.

Có thể nói rằng chấn thương của Stephen Curry trong trận thua trước Bucks đã khiến Golden State Warriors gặp khá nhiều vấn đề. Sau trận đấu đó, nhà ĐKVĐ tiếp tục nhận trận thua thứ 3 trong mùa giải trước LA Clippers và trong trận đấu đó, Kevin Durant và Draymond Green đã có những lời qua tiếng lại không mấy "đẹp đẽ" dành cho nhau. Vì thế hơn lúc nào hết, NHM đang chờ đợi người đội trưởng Curry quay trở lại sân bóng.


Green đã tỏ ra không hài lòng với Durant trong trận thua trước LA Clippers.
Green đã tỏ ra không hài lòng với Durant trong trận thua trước LA Clippers.

Mặc dù vậy, các CĐV nhiệt thành của đội bóng này đã phải nhận thêm hung tin khi quá trình hồi phục chấn thương của Curry quá chậm và anh sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 5 trận đấu nữa. Nếu đúng như dự kiến, Curry sẽ trở lại vào trận đấu Warriors tiếp đón Sacramento Kings trên sân nhà vào ngày 24/11 tới.

Vào ngày mai (16/11), Warriors sẽ có chuyến làm khách tại Texas và Curry cũng sẽ di chuyển cùng để theo dõi các đồng đội thi đấu. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo của Warriors cũng đã ra quyết định phạt treo giò Green trong trận thắng Atlanta Hawks vào ngày hôm qua.


NHM Warriors đang rất nhớ đội trưởng Curry.
NHM Warriors đang rất nhớ đội trưởng Curry.

Có thể nói rằng Golden State Warriors đang rất cần Curry vào lúc này để họ không phải lâm vào cảnh mâu thuẫn nội bộ và ít nhất là không để có thêm nhiều thất bại nữa đối với một đội bóng đang ở vị thế của nhà ĐKVĐ.

(Ảnh: Tổng hợp)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!