Rùng mình dòng trạng thái tiên tri của bạn gái thanh niên đâm chết người ở Quảng Trị

05/04/2019, 10:45 GMT+07:00

Sự việc xảy ra vào trưa ngày 4/4, khi anh M.X.L (người bị hại, 33 tuổi) đang dừng đèn đỏ ở ngã tư đường Nguyễn Huệ giao với Hùng Vương (Quảng Trị), thì thấy L.V.H (16 tuổi, ngụ tại phường Đông Thanh) chở theo bạn gái vượt đèn đỏ. Anh L. đã lên tiếng nhắc nhở nhưng sau đó cả hai bên đã xảy ra một số cãi vả và to tiếng với nhau.

Sau khi hết đèn đỏ, anh L. chạy xe đi thì bị H. ép xe và đâm vào phía bụng trái khiến anh L. bị trọng thương. Ngay lúc này, người dân quanh khu vực đó đã khống chế H. lại, lập tức đưa anh L. vào bệnh viện và  báo công an.

 
Hình ảnh H. bị người dân bắt giữ sau khi đâm anh L.
Hình ảnh H. bị người dân bắt giữ sau khi đâm anh L.

Tuy nhiên, vì vết thương quá nặng, vào tối ngày 4/4 anh L. đã ra đi vào lúc 20h50 sau khi được người nhà đưa vào bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cấp cứu.

Rất nhanh chóng, cộng đồng mạng đã truy lùng ra danh tính của nam thanh niên manh động này, theo đó, info của bạn gái đi cùng cũng được tìm thấy. Điều khiến nhiều người rùng mình nhất là vào ngày 26/3 vừa qua, trên trang cá nhân MXH cô bạn gái của nam thanh niên này đã đăng tải những bức ảnh tình cảm chụp cùng nhau và dòng trạng thái "tiên tri" liên quan đến "tù tội". 

"Trước tòa em xin nhận tội của mình. Vì đã trót yêu anh và yêu anh rất nhiều. Em cũng xin tự nguyện nhận án phạt chung thân, ở cùng anh mãi mãi. 

Cho dù, đó là 5 năm, 15 năm hay 50 năm sau đó, em vẫn sẽ luôn,..." là dòng trạng thái mà cô gái chia sẻ trước khi vụ việc diễn ra mấy ngày.

 
Dòng trạng thái của cô bạn gái H. vào ngày 26/3 như lời tiên tri cho số phận trong tương lai của H. 
Dòng trạng thái của cô bạn gái H. vào ngày 26/3 như lời tiên tri cho số phận trong tương lai của H. 

Dòng trạng thái này chắc hẳn sẽ khá bình thường đối với những cặp đôi đang yêu nhau, nhưng nếu đem đặt vào trong tình thế hiện tại của H. thì quả thật quá trùng hợp. Đôi dòng status của cô bạn gái như lời tiên tri về số phận trong tương lai của nam thanh niên trẻ chỉ mới 16 tuổi sau khi đâm chết anh L. vì một việc quá nhỏ. Hiện  tại, trang cá nhân của bạn gái và Văn Hoài đều đã khóa. 

Các bạn trẻ thương mến! Trên MXH này, trước đó đã có hàng loạt trường hợp tương tự diễn ra sau khi đăng trạng thái có chiều hướng xui xẻo khiến nhiều người không khỏi "hoang mang" khi nghĩ đến. Dù biết đấy chỉ là sự trùng hợp nhưng người dùng Facebook nên tránh đăng tải những dòng cảm nhận tiêu cực của mình trên trang cá nhân. Bởi nó khiến tâm trạng của mỗi người chúng ta trở nên chùng xuống, dẫn đến sẽ có một số hành động thiếu suy nghĩ.

Cùng đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!

Nguồn:  FBNV