CĐM rùng mình khi đọc lại bài đăng đầy ám ảnh của nữ sinh tử nạn đèo Hải Vân

08/01/2019, 20:40 GMT+07:00

Đây có thể chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng nó vẫn khiến những người có suy nghĩ nhạy cảm, thấy những gì nữ sinh này viết như là điềm báo trước.

Trước khi vụ tai nạn thương tâm xảy ra, nạn nhân V.T.T đã đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái khiến người thân và bạn bè bàng hoàng khi đọc lại: “…ngồi nhầm chuyến xe cuộc đời khi đã gần bến cuối”.

Liên quan đến vụ tai nạn xe khách 52 chỗ mang BKS 51B-229xx lao xuống vực sâu khi đang đổ đèo bắc Hải Vân xảy ra vào khoảng 13 giờ trưa nay (8/1), trong số 10 nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường, nạn nhân V.T.T (SN 1998) đã tử nạn do đa chấn thương, một nữ sinh khác đứt lìa tay phải.

CĐM rùng mình khi đọc lại bài đăng đầy ám ảnh của nữ sinh tử nạn đèo Hải Vân


Xe khách bị biến dạng sau khi lao xuống vực.
Xe khách bị biến dạng sau khi lao xuống vực.

Đây là chuyến xe chở 20 sinh viên thực tập thuộc khoa Quản trị Du lịch và 1 giảng viên của trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Kiên Giang. Được biết, đúng theo lộ trình, xe khách xe đi qua hầm Hải Vân nhưng các sinh viên đề nghị được đi đường đèo để ngắm cảnh. Tuy nhiên, khi vừa di chuyển qua cầu Cây Bàng khoảng 500m, xe khách gặp và tránh xe chở dầu thì gặp nạn. Theo thông tin ban đầu, tai nạn xảy ra do xe bị mất thắng.


Lực lượng cứu hộ, cứu nạn có mặt tại hiện trường.
Lực lượng cứu hộ, cứu nạn có mặt tại hiện trường.

Điều gây chú ý về nữ sinh tử nạn V.T.T, trên trang cá nhân của cô gái này đã được cập nhật hai bài viết khiến nhiều người đọc không khỏi rùng mình ám ảnh. Theo đó, hai dòng trạng thái được T. đăng tải trước khi gặp nạn qua đời là:

“Ngoảnh đi ngoảnh lại tuổi trẻ rồi sẽ dần qua đi, hoài bão thanh xuân trong ta một ngày sẽ trở thành hàng xa xỉ. Liệu rằng khi đó, ta có tự hỏi suốt bao năm qua, đâu là những thứ mà ta theo đuổi, hay là nhận ra ngồi nhầm chuyến xe cuộc đời khi đã gần bến cuối”.

“Không còn là ngẫu nhiên nữa, mà đó là định mệnh”.


Bài viết gây ám ảnh của nữ sinh V.T.T.
Bài viết gây ám ảnh của nữ sinh V.T.T.


Có lẽ, đó là định mệnh... (Ảnh: FBNV)
Có lẽ, đó là định mệnh... (Ảnh: FBNV)

Đây có thể chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng nó vẫn khiến những người có suy nghĩ nhạy cảm, tin vào chuyện những gì nữ sinh này viết như là điềm báo trước cho chuyện chẳng lành sắp xảy ra.

Sau tất cả, điều khiến bất cứ ai cũng phải tiếc nuối đó chính là sự ra đi ở tuổi đời còn quá trẻ của T. khi mà chẳng bao lâu nữa nữ sinh sẽ tốt nghiệp ra trường và đi làm. Với bạn bè, người thân, T. là một cô gái xinh xắn, dễ thương, được nhiều người yêu mến. Thế nhưng mọi thứ đã khép lại ở tuổi 20 xinh đẹp.

Cùng YAN gửi lời chia buồn và động viên đến gia đình của T. cũng như các nạn nhân đã gặp nạn trong chuyến đi thực tế này nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)