[STARBUZZ] "Trai đẹp ngoài hành tinh" Kim Soo Hyun - sinh ra để làm diễn viên

14/04/2014, 14:39 GMT+07:00

Trong tuần thứ 3 của tháng 4/2014, "trai đẹp ngoài hành tinh" Kim Soo Hyun sẽ là "tâm điểm" của chuyên mục STARBUZZ.

Trong tuần thứ 3 của tháng 4/2014, "trai đẹp ngoài hành tinh" Kim Soo Hyun sẽ là "tâm điểm" của chuyên mục STARBUZZ.

Xem thêm:

> STARBUZZ
Cơ hội gặp mặt Kim Soo Hyun cùng Beyond Việt Nam Fanpage
"Người ngoài hành tinh" Kim Soo Hyun sẽ sớm "hạ cánh" tại Việt Nam

Các khán giả yêu phim ảnh của Hàn Quốc chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với nam diễn viên trẻ đầy tài năng này. Không chỉ nổi tiếng tại Hàn Quốc, hình ảnh của Kim Soo Hyun đã lan rộng ra khắp các nước trong khu vực Châu Á và trở thành một hiện tượng trong lòng các fan. Kim Soo Hyun không phải là nam diễn viên sở hữu một gương mặt hoàn hảo nhưng hình ảnh của anh đã gây ấn tượng và "ăn sâu" trong lòng khán giả qua lối diễn xuất đầy tài năng, xuất thần.

Chàng trai sinh năm 1988 sinh ra trong một gia đình có bố là giọng ca chính trong ban nhạc Rock thời thập niên 80 - Seven Dolphins. Anh là con một trong gia đình nên được bố mẹ hết mực cưng chiều. Từ nhỏ, Kim Soo Hyun đã rất ít nói và có tính cách hướng nội. Thế nhưng anh lại sở hữu tài năng thiên bẩm là diễn xuất và có một giọng hát rất hay. Một giáo viên thời đi học của anh đã từng chia sẻ điều này trên truyền hình: "Cậu ấy ít nói và có một chút trầm tính. Nhưng cậu ấy lại hát rất hay và được các bạn luôn yêu quý". Có thế nói chính vì những lý do này mà Kim Soo Hyun đã hoàn toàn vượt qua sự ngại ngùng của mình và trở thành ngôi sao Châu Á như hiện nay.

Để khắc phục tính cách hướng nội của mình, Kim Soo Hyun bắt đầu tập tành diễn xuất khi vào cấp 3. Những lúc say sưa học kịch bản và luyện tập diễn xuất thì niềm đam mê, khao khát trở thành một diễn viên thực thụ đã thôi thúc ngày một lớn dần trong tâm trí của chàng trai trẻ. Chính vì điều đó anh đã ra sức học tập, thi đỗ vào khoa Điện ảnh và kịch nghệ của trường đại học Chung Ang.

Trong những năm trở lại đây, các ca sỹ thần tượng bắt đầu lấn sân qua diễn xuất rất nhiều, vì vậy vị trí của những diễn viên trẻ ngày càng bị thu hẹp và không có cơ hội thể hiện khả năng của mình. Nhưng Kim Soo Hyun lại là một cái tên ngoại lệ trong số đó. Anh nhận được rất nhiều lời khen ngợi về diễn xuất nhưng Kim Soo Hyun từng chia sẻ rằng bản thân anh đã khóc khi nghĩ về những điểm yếu trong diễn xuất của mình và khát vọng quá lớn. Có lẽ vì vậy mà Kim Soo Hyun đã khẳng định vị trí của mình trong làng giải trí hiện tại và có tiềm năng ngày càng vươn xa hơn.

Thành công đến với Kim Soo Hyun không phải là "một bước thành sao", anh cũng phải trải qua một quá trình rất dài từ những vai nhỏ, đến vai thời niên thiếu và thực hiện ước mơ diễn viên bằng chính thực lực của mình. Trong mắt các khán giả, hình ảnh của Kim Soo Hyun vô cùng tỏa sáng trong các vai diễn. Họ cho rằng giống như anh sinh ra để làm diễn viên vậy, dù là những vai phụ nhưng Kim Soo Hyun không hề gượng gạo và luôn thổi cảm xúc của mình vào nhân vật mỗi khi anh thế hiện.

Nam diễn viên ngày càng trở thành sức hút đặc biệt với các fan và khán giả yêu thích phim Hàn. Với chuyên mục Starbuzz tuần này, bạn sẽ biết được lý do vì sao "trai đẹp ngoài hành tinh" Kim Soo Hyun lại có một sức hút đặc biệt như thế.


	
	Tuần tới, bạn mong muốn được “BUZZ” với Sao nào. Hãy nhanh tay gửi yêu cầu về địa chỉ: starbuzz@yan.vn ngay từ bây giờ!
Tuần tới, bạn mong muốn được “BUZZ” với Sao nào. Hãy nhanh tay gửi yêu cầu về địa chỉ: starbuzz@yan.vn ngay từ bây giờ!