[STARBUZZ] Sơn Tùng M-TP: "Khi yêu chỉ thích... gái kiêu"

27/03/2014, 08:00 GMT+07:00

Khán giả đã từng được nghe Sơn Tùng M-TP hát về tình yêu nhưng hôm nay, lần đầu tiên anh chàng sẽ nói về tình yêu.

Khán giả đã từng được nghe Sơn Tùng M-TP hát về tình yêu nhưng hôm nay, lần đầu tiên anh chàng sẽ nói về tình yêu với STARBUZZ. Đảm bảo các fan, đặc biệt là fan nữ, sẽ tìm được rất nhiều điều thú vị về chàng ca sĩ điểm trai này. 

Xem thêm

>> [STARBUZZ] Giải mã lý do khiến Sơn Tùng M-TP trở thành "hiện tượng V-Pop"

>> [STARBUZZ] Sơn Tùng M-TP – Hoàng tử mới của V-Pop

>> Hoàng Tôn và Sơn Tùng M-TP gây náo loạn khi song ca

Sơn Tùng-chỉ thích gái kiêu

* Bạn có thể định nghĩa tình yêu theo cách riêng của mình?

Theo Tùng thì tình yêu là “cái nhìn đầu tiên”. Tức là vừa nhìn thấy một người đã thấy “sét đánh” và thích người đó liền.

* Vậy trước giờ Sơn Tùng đã bị “tiếng sét ái tình” với ai chưa?

Sự thật là trước giờ Tùng chỉ bị sét đánh đúng một lần thôi. Hồi lớp 12 lận (cười lớn). Lúc đó Tùng học lớp 12 và tình cờ nhìn thấy một cô bé lớp 11 đi giặt giẻ lau bảng. Vừa thấy mặt cô bé là Tùng biết mình bị “sét đánh” liền. Tóc dài, vừa xinh, vừa diệu dàng, vừa dễ thương (cười)

Sơn Tùng-chỉ thích gái kiêu

* Có vẻ Tùng là một người rất lãng mạn, vậy tại sao tới giờ vẫn chưa có mối tình đầu?

Tại tính của Tùng hơi rụt rè và nhút nhát trong tình cảm, rất ngại bày tỏ suy nghĩ của mình. Chưa kể bây giờ Tùng đã là một nghệ sĩ, Tùng muốn dành toàn bộ thời gian cho công việc. Có lẽ tới 30, 35 tuổi mới nghĩ tới chuyện tìm người yêu.

* Nếu tự nhận rụt rè, vậy nếu có một bạn gái tấn công, tỏ tình trước thì Sơn Tùng có thích như vậy không?

Chắc là không (cười lớn). Tùng chỉ thích những cô gái “kiêu” thiệt “kiêu” cơ. Thích một bạn nữ mà Tùng phải vất vả chinh phục, theo đuổi, cuối cùng bạn ấy mới đồng ý. Thích cảm giác được chinh phục.

Sơn Tùng-chỉ thích gái kiêu

* Sơn Tùng theo phong cách trẻ trung, hiện đại, vậy bạn có thích một cô gái cũng sành điệu không?

Không, hoàn toàn không. Vì yêu cầu của công việc nên Tùng mới phải “màu mè” nhuộm tóc trông có vẻ sành điệu thế này thôi chứ Tùng rất thích những cô gái dịu dàng, nhẹ nhàng và dễ thương. Đặc biệt là những bạn tóc ngang tới vai. Vừa có chút tinh nghịch, vừa có chút dễ thương, nữ tính.

* Vậy nếu một bạn nữ muốn “ghi điểm” với Sơn Tùng thì cô ấy sẽ phải làm gì?

Tùng thì là người rất dễ bị mủi lòng nên các bạn nữ có thể “kiêu” một chút nhưng có những lúc nhõng nhẽo, nói chuyện ngọt ngào thì Tùng sẽ đổ ngay.

Sơn Tùng-chỉ thích gái kiêu

* Được biết là Sơn Tùng vẫn chưa có nụ hôn đầu tiên, vậy Sơn Tùng có mong chờ gì cho nụ hôn này?

Nếu mà nói về nụ hôn đầu tiên thì Tùng tưởng tượng rằng nó sẽ diễn ra trong một không gian cực kì lãng mạn. Hai người cùng nhau đi dạo trong công viên, tranh thanh gió mát, rồi ngồi xuống ghế đá trò chuyện, tâm sự với nhau, tình cảm phát triển tự nhiên để cái gì đến nó đến (cười).