[STARBUZZ] SNSD và hành trình đến với nhóm nhạc quốc dân

14:00 17/03/2014

STARBUZZ - Ngôi Sao Trong Tuần là chuyên mục mới trên YAN dành cho nhân vật nổi bật nhất hoặc có hoạt động đang gây chú ý trong tuần được cộng đồng YAN bình chọn.

Nối tiếp tuần thứ hai trong chuyên đề này là nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất Hàn Quốc hiện nay SNSD (Girs' Generation).

Thị trường âm nhạc Hàn Quốc là một trong những thị trường "sinh sản" ra nhiều nhóm nhạc có nhiều thành viên nhất. Vì vậy với một fan yêu nhạc Kpop, để phân biệt nhóm này với nhóm khác nhiều khi còn là điều không hề dễ dàng chút nào. Nhưng SNSD lại là một trường hợp ngoại lệ khi họ đã có một chỗ đứng vững chắc mà khó nhóm nhạc nào khó có thể thay thế trong tương lai.

Có lẽ 9 cô gái không còn xa lạ gi với những fan Kpop. Nhưng với những các bạn yêu nhạc lần đầu tiên tiếp cận với nền âm nhạc này sẽ rất tò mò vì sự nổi tiếng của SNSD. STARBUZZ - Ngôi Sao Trong Tuần của tuần này sẽ  khai thác tất cả những thông tin của 9 cô gái xinh đẹp SNSD từ lúc mới ra mắt cho đến nay. Bên cạnh đó, STARBUZZ còn đem đến những video đặc sắc cũng như những hình ảnh vui nhộn về SNSD chỉ có trong Starbuzz tuần này. Dĩ nhiên, không thể thiếu những hình ảnh của SNSD trong đêm diễn tại TP.HCM sắp tới.

SNSD (So Nyuh Shi Dae) hay còn gọi là Girls' Generation được hiểu là những thiếu nữ của thời đại. Với ý nghĩa của tên này,  mục tiêu SNSD muốn hướng đến là trở thành một trong những nhóm nhạc thống trị cả thị trường âm nhạc trong và ngoài nước. Sau 8 năm hoạt động nghệ thuật, vượt qua biết bao sóng gió và khó khăn, SNSD đã vinh dự được phong tặng danh hiệu "Nhóm nhạc quốc dân" và trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop hiện nay.


	
	SNSD thời mới ra mắt năm 2007
SNSD thời mới ra mắt năm 2007


	
	9 con người cùng chung ước mơ và đã tạo nên một SNSD như ngày nay
9 con người cùng chung ước mơ và đã tạo nên một SNSD như ngày nay

Cùng nhìn qua những con số ấn tượng trong 8 năm hoạt động nghệ thuật của SNSD bộ tranh đầy ấn tượng này.

Qua chuyên mục STARBUZZ của YAN tuần này, các bạn sẽ được khám phá "tất tần tật" và 9 cô gái SNSD và giải mã sự thành công của họ như hiện nay. Cùng chờ đợi những điều thú vị sắp tới nhé!