[Starbuzz] Noo Phước Thịnh lần đầu tiết lộ những tật xấu

21/04/2014, 19:30 GMT+07:00

Lần đầu tiên, Noo Phước Thịnh đã quyết định chia sẻ những bí mật thú vị chưa bao giờ tiết lộ cho người hâm mộ.

Mới chính thức bước chân vào showbiz Việt được khoảng 5 năm, nhưng Noo Phước Thịnh đã trở thành một trong những gương mặt thành công, càng ngày anh chàng này càng chứng minh cho khán giả thấy được tài năng của mình.
 
Lần đầu tiên, Noo đã quyết định chia sẻ những bí mật thú vị chưa bao giờ tiết lộ dành cho người hâm mộ:
 
- Vô cùng sợ… gián
 
Noo rất gan dạ, nhưng chỉ duy nhất có 1 con vật làm Noo sợ, đó chính là gián. Có 1 lần đi tỉnh, chỉ vì trong phòng có 1 chú gián mà cả đêm Noo mở cửa phòng và ngồi ở ngoài hành lang, đợi khi nào chú gián kia đi ra thì Noo mới vào phòng ngủ tiếp.
 
- Chơi điện tử quên cả… ăn
 
Noo rất nghiện chơi điện tử, có ngày không đi diễn Noo sẽ chui trong phòng chơi điện tử từ sáng đến tối mà quên cả ăn.
 
- Luôn rớt khi đi… casting
 
Noo chưa bao giờ có duyên vối việc tuyển chọn. Cụ thể là hầu hết các lần Noo đi casting cho phim hay quảng cáo thì đều bị loại hết, và hầu như những vai diễn hay mẫu quảng cáo mà khán giả đã xem đều được nhà sản xuất liên lạc mời thẳng Noo chứ không qua casting. Rút kinh nghiệm, giờ có ai mời anh chàng đi casting một dự án gì đó thì Noo sẽ lập tức từ chối vì chắc chắn 90% là việc không thành.
 
- Không biết… ăn rau
 
Noo không biết ăn rau! Ngoại trừ rau muống và cải bẹ xanh, tất cả các thể loại thực vật có màu xanh lá cây còn lại đều nằm trong thực đơn chống chỉ định của anh chàng. Chính vì điều này đã nhiều lần gây phiền toái cho Noo, có một số lần gặp bạn bè hay đi ăn khi diễn xong, anh chàng phải luôn “tránh” những đĩa rau trên bàn “nhậu”. Mọi người có mời đến mấy, anh chàng cũng đành phải từ chối để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.
 
- Thính giác và khứu giác là… vô đối
 
Thính giác và khứu giác của Noo cực kỳ tốt. Lúc đang ngủ chỉ cần một tiếng động nhẹ cũng đủ làm anh chàng thức giấc ngay, hay như chỉ cần một mùi hương thoang thoảng nào đó lướt qua lập tức Noo cũng xác định được liền đó là mùi gì.
 
 
- Bạn bè vẫn gọi bằng cái tên Nguyễn Phước Thịnh
 
Anh chàng chia sẻ, mặc dù nghệ danh ca hát của mình là Noo Phước Thịnh nhưng khi gặp bạn bè cũ hoặc tại những buổi họp lớp cấp 2 hay cấp 3, bạn bè của anh vẫn gọi anh bằng cái tên Nguyễn Phước Thịnh (tên thật của Noo). Anh cũng cho biết thêm, khi mới nổi tiếng bạn bè anh rất bất ngờ và hay chêu chọc anh, nhưng sau thì dần dần mọi người cũng quen, bởi vì mặc dù đã trở thành người của công chúng nhưng tính cách của anh vẫn vậy, không thay đổi nhiều.
 
- Bịt khẩu trang… khi đi xem phim
 
Noo Phước Thịnh là một người rất thích đi xem phim tại các rạp chiếu phim, tuy nhiên anh rất hạn chế vì tại những rạp phim thường rất đông người. Thật ra không phải do anh chảnh hay khó chịu điều gì, nhưng Noo đã một lần bị khó xử ngay giữa rạp phim. Do lần đó đi xem phim, Noo bị khán giả “phát hiện” ra mà rất nhiều “fan nhí” đều chạy đến xin chụp hình chung. Chiều fan, Noo chụp hình với tất cả mọi người, nhưng khi chụp xong đến lúc quay ra thì phim đã chiều gần hết. Vậy là để tránh không mất một buổi xem phim, anh chàng thường chọn cách bịt khẩu trang khi đến các rạp phim.
 
- Biết yêu từ ngày còn học lớp 6
 
Mối tình đầu của Noo Phước Thịnh là từ hồi anh còn là một cậu học sinh lớp 6. Mặc dù, ngày đó Noo chỉ là một cậu nhóc nhỏ bé nhưng anh chàng đã bị “sét đánh” bởi cô bạn lớp phó học tập của lớp mình. Cô nàng này cũng là người đầu tiên mà Noo Phước Thịnh tặng hoa. Đã trải qua hơn 10 năm, nhưng đến giờ Noo vẫn còn giữ một kỷ niệm đẹp cô bạn này. Noo chia sẻ, thỉnh thoảng những giờ phút rảnh rỗi, anh và cô vẫn có những buổi hẹn café để cùng trò chuyện về những kỷ niệm đẹp của ngày ấy.
 
- Noo rất… dễ khóc
 
Có thể đối với người khác đều có suy nghĩ rằng con trai không nên khóc nhưng đối với Noo, anh chàng lại có vẻ như là một người rất dễ khóc. Chỉ cần chứng kiến một câu chuyện cảm động nào đó, nước mắt cũng đã có thể lăn dài trên mặt của anh. Tuy nhiên, anh cũng khẳng định mình không phải là người yếu đuối, chỉ bởi đó là những cảm xúc thật trong con người của anh.