[Starbuzz] Ngắm tranh SNSD sống động như thật dưới nét cọ họa sĩ Việt

20/03/2014, 20:31 GMT+07:00

"Chàng họa sĩ trẻ" Trần Thiện Sỹ- người vẽ chân dung 100 nghệ sỹ Việt đã vẽ độc quyền cho YAN News bộ tranh SNSD sống động như thật.

"Chàng họa sĩ trẻ" Trần Thiện Sỹ- người vẽ chân dung 100 nghệ sỹ Việt đã vẽ độc quyền cho YAN bộ tranh SNSD sống động như thật.

Xem thêm:

>> [STARBUZZ] Phản ứng khó đỡ của SNSD trước cảnh mùi mẫn
>> [STARBUZZ] Sunny - Hoa Hướng Dương của SNSD
>> [STARBUZZ] Vì sao Hyoyeon được gọi là Nữ Hoàng Vũ Đạo của SNSD?

Trần Thiện Sỹ là cựu sinh viên trường ĐH Sư phạm Mỹ thuật, gây chú ý khi vẽ rất nhiều chân dung của WanBi Tuấn Anh trong quyển tự truyện Bắt Đầu Từ Một Kết Thúc. Ngoài ra, Sỹ còn vẽ chân dung của khoảng 100 ca sỹ, diễn viên như: Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Minh Hằng... sống động y như người thật.


	
	Trần Thiện Sỹ
Trần Thiện Sỹ

Trong tuần này, anh chàng còn cộng tác với chuyên đề Starbuzz - Ngôi sao trong tuần bằng bộ ảnh chân dung của 9 cô nàng SNSD. 

Khi được hỏi lý do Thiện Sỹ quyết định vẽ 9 cô gái này, chàng hoạ sỹ trẻ cho biết: "Mình cũng biết đến Kpop và quan tâm nhất SNSD, vì các cô gái rất tài năng và xinh đẹp. Để vẽ 9 bức hình như vậy, mình đã mất đúng 9 buổi tối để hoàn thành. Trong nhóm SNSD, mình thích nhất là Yuri nên đã đầu tư rất nhiều cho bức hình này, cũng như lựa chọn tấm hình tạo cho mình nhiều cảm xúc và ưng ý nhất".

Cùng ngắm hình ảnh rạng rỡ của SNSD qua nét vẽ sinh động của Thiện Sỹ nhé!


	
	Yoona
Yoona


	
	Jessica
Jessica


	
	Seohyun
Seohyun


	
	Sooyoung
Sooyoung


	
	Sunny
Sunny


	
	Taeyeon
Taeyeon


	
	Tiffany
Tiffany


	
	Yuri
Yuri


	
	Hyoyeon
Hyoyeon