[Starbuzz] Mỹ nhân Việt và "chuyện tình cảm" cùng chàng Don Juan Tuấn Hưng

09:30 01/05/2014

Cùng nghe những mỹ nhân Việt thân thiết, gần gũi với Tuấn Hưng nói về anh chàng ca sĩ từng bị gắn biệt danh Don Juan của showbiz Việt.

Xem thêm:

> [STARBUZZ] Những mỹ nhân Vpop từng song ca cùng Tuấn Hưng
> [Starbuzz] Tuấn Hưng: Đã qua rồi cái thời "ngựa non háu đá"!
[STARBUZZ] Trở về tuổi thơ của Tuấn Hưng qua loạt ảnh độc

Mỹ Tâm


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau khi sánh vai đôi uyên ương quá sức "ngọt" trong bộ phim "Cho một tình yêu", làng giải trí rộ lên tin đồn phim giả tình thật giữa Mỹ TâmTuấn Hưng và quả thật fan của hai người cũng rất kỳ vọng và tác thành cho hai thần tượng. Tuy nhiên, Mỹ Tâm đã phủ nhận và nói về "người yêu hờ" của mình rằng: "Nếu Tâm Hưng có tình cảm thật thì Tâm cũng không muốn giấu diếm hay nói dối làm gì cho mệt mỏi đâu, nghệ sĩ cũng là con người, cũng phải yêu, mà càng là nghệ sĩ lại càng cần tình yêu nhiều hơn mà. Tuấn Hưng là một người bạn, một đồng nghiệp tốt của Tâm, Tâm quý nể Hưng ở nhiều điểm và tất nhiên là Tâm luôn mong những điều tốt đẹp trong sự nghiệp lẫn tình cảm đến với bạn của mình."


	
	Mỹ Tâm và Tuấn Hưng đã từng có nhiều lần song ca tình cảm trên sân khấu khiến mọi người hiểu nhầm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm Tuấn Hưng đã từng có nhiều lần song ca tình cảm trên sân khấu khiến mọi người hiểu nhầm.

Maya


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cô ca sĩ - diễn viên xinh đẹp tỏ ra rất vui vẻ và thoải mái khi nhắc về Tuấn Hưng: "Maya và anh Tuấn Hưng quen nhau lâu lắm rồi, còn trước khi Maya khởi nghiệp ca hát nữa. Sau này khi Maya vào Sài Gòn, anh Hưng đã giúp đỡ tận tình cũng như tâm sự và khuyên nhủ nhiều điều. Vì cả hai anh em cùng là người Hà Nội nên chơi với nhau rất hợp, như mọi người đã biết. anh Hưng rất đào hoa và trước đây Maya cùng tất cả bạn bè luôn lo lắng không biết đến bao giờ anh ấy mới... chịu lấy vợ. Rốt cuộc thì cuối cùng con ngựa bất kham cũng đã tìm được hạnh phúc bình yên rồi, mọi người hết lượt thở phào và vui mừng cho anh ấy. 

Maya rất nể phục anh Hưng bởi cách làm việc chuyên nghiệp của anh, anh Hưng rất cầu toàn, có chí khí, giả dụ như khi đã đặt ra mục tiêu nhưng không đạt được anh sẽ không bao giờ nản chí mà cố gắng gấp đôi, gấp ba và tuyệt nhiên không bao giờ ganh tị với bất cứ ai. Ngoài ra, anh Hưng là người rất hào hiệp, thích giúp đỡ người khác, chỉ bảo cho đàn em nên không chỉ Maya mà những đồng nghiệp khác cũng rất quý mến anh ấy."


	
	Maya là cô em gái xinh đẹp thân thiết của Tuấn Hưng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Maya là cô em gái xinh đẹp thân thiết của Tuấn Hưng

Ngân Khánh


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đảm nhận vai nữ chính trong MV "Anh nhớ em" đình đám của Tuấn Hưng, có nhiều thông tin cho hay Ngân Khánh chính là một "mảnh tình" của chàng ca sĩ đào hoa. Khi được hỏi về thực hư, Ngân Khánh không khẳng định hay phủ nhận hoàn toàn, cô chỉ mỉm cười cho biết: "Tôi nghĩ rằng bây giờ nhắc lại cũng không mang lại kết quả gì và người trong cuộc thì nên tôn trọng nhau. Đối với tôi, anh Hưng luôn là người đồng nghiệp, mối quan hệ của chúng tôi vẫn rất tốt đẹp, tôi luôn cầu mong cho anh ấy hạnh phúc"


	
	Ngân Khánh từng có khoảng thời gian thân mật với Tuấn Hưng tuy nhiên cô trả lời rằng cả hai chỉ là bạn bè. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân Khánh từng có khoảng thời gian thân mật với Tuấn Hưng tuy nhiên cô trả lời rằng cả hai chỉ là bạn bè.


	Hạnh Sino - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao Hạnh Sino

"Đối với Hạnh, anh Hưng là một người anh, một người thầy rất giỏi và có tâm. Càng tiếp xúc với anh, tôi càng thấy nể phục anh hơn, anh có lòng đam mê và nhiệt huyết rất lớn với công việc, cộng với sự thông minh và cái đầu cực nhạy bén là những yếu tố để làm nên thành công của anh ngày hôm nay. Mặc dù rất nổi tiếng nhưng anh luôn gần gũi, quan tâm giúp đỡ đàn em không phân biệt bất cứ một ai. Hiện tại, Hạnh đang là học trò do chính tay anh đào tạo, Hạnh học được ở anh sự tỉ mỉ chu đáo và nghiêm túc với những dự định của mình. Một điều nữa, vợ anh là bạn thân từ bé của Hạnh nên hơn ai hết, Hạnh mong hai người sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau, sớm sinh quý tử."


	
	Hạnh Sino là cô học trò mà Tuấn Hưng đã đặt nhiều kì vọng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hạnh Sino là cô học trò mà Tuấn Hưng đã đặt nhiều kì vọng.