[STARBUZZ] "Khai quật" những bí mật của Kim Soo Hyun

17/04/2014, 15:48 GMT+07:00

Đối với một diễn viên trẻ đầy tài năng như Kim Soo Hyun, anh luôn được các fan và khán giả dành cho nhiều sự quan tâm và ưu ái đặc biệt.

Đối với một diễn viên trẻ đầy tài năng như Kim Soo Hyun, anh luôn được các fan và khán giả dành cho nhiều sự quan tâm và ưu ái đặc biệt.

Xem thêm:

> [STARBUZZ] "Trai đẹp ngoài hành tinh" Kim Soo Hyun - sinh ra để làm diễn viên
> [STARBUZZ] Soi tiểu sử "khủng" của Kim Soo Hyun trước khi nổi tiếng
> [STARBUZZ] "Trai đẹp ngoài hành tinh" Kim Soo Hyun - sinh ra để làm diễn viên

Ngoài khả năng diễn xuất, ca hát, Kim Soo Hyun còn có những bí mật "bên lề" mà có thể những khán giả chưa từng biết. Cùng "khai quật" những bí mật của "trai đẹp ngoài hành tinh" Kim Soo Hyun nhé!

1.  Thuận tay trái, tóc xoăn và mang nhóm máu AB

Kim Soo Hyun từng chia sẻ điều này trong một buổi phỏng vấn: "Thuận tay trái, tóc xoăn và mang nhóm máu AB như tôi thật tuyệt". Anh cho rằng mình là người rất thích bản thân hơi khác thường so với người khác, và cho đến bây giờ suy nghĩ ấy vẫn không thay đổi. Kim Soo Hyun không biết tại sao mình lại thích như vậy nữa, nhưng mỗi khi có ai đó nói lại điều này thì anh chàng cười rất bẽn lẽn như có ai đó phát hiện ra những bí mật thầm kín của mình vậy.

2. Cực thích chơi bowling


	
	Kim Soo Hyun "trổ tài" ném bowling trong buổi họp fan tại Bắc Kinh
Kim Soo Hyun "trổ tài" ném bowling trong buổi họp fan tại Bắc Kinh

Kim Soo Hyun được biết đến là một chàng trai yêu thích vận động, ngoài thời gian đóng phim, anh luôn tìm đến những bộ môn thể thao để giải tỏa căng thẳng. Đặc biệt là anh rất thích chơi bowling. Kim Soo Hyun từng chia sẻ: "Khi đến trường tôi hay tụ tập bạn bè cùng trang lứa để đi chơi bowling sau giờ học. Số lần đi chơi cứ thế mà tăng dần lên, có đôi khi đang trong giờ học tôi cũng đến sân bowling. Bóng bowling của tôi đều do các bạn giữ, có nhiều sân bowing ở Seoul đã quen mặt chúng tôi luôn. Và tôi cũng rất thân với các nhân viên làm việc tại đây".

3. Kim Soo Hyun viết chữ "siêu xấu"


	
	Chữ viết Kim Soo Hyun từng là đề tài bàn tán của cộng đồng fan
Chữ viết Kim Soo Hyun từng là đề tài bàn tán của cộng đồng fan


	
	Hình nhân vật Song Sam Dong cho Kim Soo Hyun vẽ cũng khiến fan thích thú
Hình nhân vật Song Sam Dong cho Kim Soo Hyun vẽ cũng khiến fan thích thú

Trong chương trình Entertainment Relay của đài KBS, Kim Soo Hyun đã từng để lộ những điểm yêu đáng yêu của mình. Anh được yêu cầu viết bản tự giới thiệu bao gồm chân dung tự họa. Khi anh bắt đầu thực hiện điều đó bằng tay trái của mình thì anh chàng có vẻ hơi e dè, sau đó anh đã giao bản đó cho phóng viên và không quên nói rằng: "Không thể không nói trước, chữ tôi xấu lắm. Và hình như đây là một mớ hỗn độn". Đặc biệt đáng lưu ý là bức chân dung tự họa của Kim Soo Hyun cũng cho thấy khả năng hội họa của anh, một khả năng rõ ràng là không so được với tài năng diễn xuất rất được ca ngợi của chàng trai này. Sau khi phóng viên nhận "tác phẩm" này đã bất ngờ nói rằng: "Người ta thường nói, một người không thể có hết mọi thứ, quả là không sai".

4. Một người đàn ông gia trưởng, từng yêu 9 lần?

Cách đâu không lâu Kim Soo Hyun từng chia sẻ trên một show truyền hình rằng anh ấy đã hẹn hò với 9 cô gái. Tuy nhiên với lời thú nhận "nửa đùa nửa thật" thì khán giả cũng không chắc rằng anh ấy đang nói thật hay chỉ là đùa vui. Vào năm 2007, Kim Soo Hyun đã nói về mẫu người bạn gái lý tưởng của mình thông qua một dòng tâm sự trên trang cá nhân. Anh viết: "Khi tôi buồn, cô ấy cũng nên buồn theo tôi. Cô ấy chỉ được suy nghĩ đến một mình tôi thôi. Phải luôn ủng hộ và bên cạnh tôi. Cô ấy không được nghi ngờ mà phải tin tôi tuyệt đối. cô ấy không được can thiệp vào công việc của tôi. Tôi có thể lớn tiếng với cô ấy, nhưng khi cần thì cô ấy nhất định phải ở bên cạnh tôi". 

5. Kim Soo Hyun "tội nghiệp", hay bị từ chối bắt tay

Không phải ai cũng biết đến sự đáng yêu này của Kim Soo Hyun. Anh thường xuyên bị fan "từ chối" tình cảm. Những lúc như thế gương mặt của Kim Soo Hyun trở thành tâm điểm chú ý của các fan và chính vì vậy họ càng yêu mến anh nhiều hơn.

6. Một chàng trai rụt rè

Nếu các fan của Kim Soo Hyun đã theo dõi anh từ những ngày đầu chắc chắn biết được anh là một chàng trai có tính cách hướng nội trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng. Chính vì tính cách như thế, anh đã quyết tâm vượt qua rào cản tâm lý và học diễn xuất với mong muốn có thể cởi mở hơn. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn, Kim Soo Hyun nói rằng cho đến giờ anh vẫn chưa hết rụt rè: "Tính rụt rè của tôi đến bây giờ vẫn còn. Nhớ lại thời đi học, tôi thậm chí còn không thể nhìn thẳng vào mắt người khác được. Việc đó làm bố mẹ tôi rất lo lắng. Nói như vậy không có nghĩa là tôi chỉ có tự nhốt mình trong nhà, tôi cũng thích chơi bóng đá hay cùng vui chơi với bạn bè, tuy nhiên số người mà tôi gặp rất có giới hạn".

7. Một diễn viên đầy tham vọng

Kim Soo Hyun từng nói rằng: "Tôi muốn dùng cả đời này để diễn xuất", hay là "Nếu không diễn xuất, tôi không tưởng tượng được con đường của mình sẽ như thế nào?". Chính vì những điều này cho thấy Kim Soo Hyun sống vì diễn xuất, hết mình vì diễn xuất. Anh từng nói tương lai sau này, anh muốn làm việc không ngừng nghỉ, Kim Soo Hyun từng rất nghiêm túc nói rằng: "Dù vai diễn nào tôi cũng muốn thử, nếu có cơ hội tôi muốn diễn nhiều hơn và bức phá nhiều hơn... Tôi là một người dám nghĩ, dám làm đấy". Có lúc Kim Soo Hyun từng đùa rằng: "Ước mơ của tôi là chinh phục cả thế giới này".