[STARBUZZ] Justin Bieber thích "mây mưa" cùng những cô gái nóng bỏng

22/05/2014, 10:38 GMT+07:00

Có lẽ giờ đây fan nên đặt thêm danh hiệu "Hoàng tử sát gái" cho Justin Bieber.

Có lẽ giờ đây fan nên đặt thêm danh hiệu "Hoàng tử sát gái" cho Justin Bieber.

Xem thêm:

[STARBUZZ] Điểm danh những phong cách độc đẹp và xấu lạ của Justin Bieber
[STARBUZZ] Justin Bieber được trả 1 triệu USD để quảng cáo cho hộp đêm thoát y
[STARBUZZ] Những MV "triệu views" của Justin Bieber

20 tuổi nhưng bên cạnh sự nghiệp thành công của mình, Justin còn khiến cho công chúng nhớ đến "chiến tích" tình trường lừng lẫy của mình. Tuy công khai hẹn hò Selena Gomez nhưng trong suốt khoảng thời gian qua, Justin đã vướng vào rất nhiều scandal liên quan đến các cô gái khác, từ những người mẫu nóng bỏng cho đến các cô gái bán dâm.

Chia tay Selena, Justin liên tục bị bắt gặp hẹn hò cùng nhiều cô gái khác nhau. Mới đây nhất, vào hôm 19/5, cánh săn ảnh đã phát hiện Justin hẹn hò cũng người mẫu Adriana Lima của Victoria's Secret tại Pháp. Tuy nhiên theo các nguồn tin cho biết, đó chỉ là "bề nổi của tảng băng trôi" và sự thật khác là Justin chỉ thích qua đêm cùng những cô gái gợi cảm, nóng bỏng mà mình gặp.

Một nguồn tin đã chia sẻ với trang HollywoodLife: "Tất cả những gì mà Justin quan tâm hiện giờ là qua đêm thật nhiều với những cô gái xinh đẹp mà anh đã gặp gỡ. Nếu như nổi tiếng thì sẽ tốt hơn". Có vẻ như mục tiêu của anh chàng giờ đây không phải là thuyết phục Selena quay về bên mình mà là làm dài thêm danh sách những cô gái mình đã từng qua đêm.