[STARBUZZ] Hương Giang Idol bật mí "độc chiêu" làm đẹp

05/04/2014, 08:00 GMT+07:00

Cùng nghe Hương Giang Idol chia sẻ những bí quyết làm đẹp cực kì hiệu quả và dễ thực hiện đã được chính Hương Giang kiểm chứng

Cùng nghe Hương Giang Idol chia sẻ những bí quyết làm đẹp cực kì hiệu quả và dễ thực hiện đã được chính Hương Giang kiểm chứng

Xem thêm

[STARBUZZ] Hương Giang Idol - “Cánh bướm” nghị lực của showbiz Việt
Hương Giang Idol lần đầu tiết lộ về đám cưới của mình
> Xem lại STARBUZZ các số trước tại đây

* Chào Hương Giang, bạn có một làn da trắng và khoẻ mạnh, vậy bạn có thể chia sẻ bí quyết chăm sóc da của mình?

Đối với Giang thì việc chăm sóc da đòi hỏi phải chăm sóc cả những yếu tố bên trong lẫn bên ngoài. Bên trong tức là những gì ta ăn uống vào cơ thể. Bên ngoài thì tức là kiểu chăm sóc da thông thường mà chúng ta hay áp dụng.

Thật ra, biện pháp dễ dàng nhất để có một làn da đẹp, cần phải uống nhiều nước, ăn nhiều rau quả, trái cây. Nghe có vẻ đơn giản nhưng thật ra tác dụng lại cực kì hiệu quả. 

* Tuy nhiên, rất nhiều nhiều cảm thấy chuyện ăn uống thế này cũng chỉ là theo sách vở mà thôi, không có hiệu quả. Hương Giang nghĩ thế nào?

Theo Giang, có thể các bạn sẽ không thấy ngay việc da đẹp lên nhưng theo thời gian sẽ có sự tiến bộ đáng kể. Chăm sóc da từ bên trong vừa đơn giản, tốn ít tiền mà còn khá an toàn.

* Đã có cách chăm sóc da từ bên trong rồi, vậy còn từ bên ngoài, chúng ta nên làm gì?

Bên ngoài thì tức là kiểu chăm sóc da thông thường mà chúng ta hay áp dụng như đắp mặt nạ, thoa kem dưỡng da, sữa rửa mặt… Theo Giang thì nên chú ý mua những sản phẩm phù hợp với làn da của mình để tránh bị dị ứng. Nên kết hợp cách nào với chăm sóc da bên trong, như vậy làn da mới được khoẻ mạnh.

Hương Giang Idol bật mí bí quyết làm đẹp

* Ngoài vấn đề về da, cân nặng cũng luôn là chuyện "nan giải" để giữ vóc dáng đẹp. Giang có bí quyết đặc biệt gì về chuyện giảm cân không?

Nói thiệt thì cách giảm cân của Giang không được khoa học lắm đâu (cười lớn). Nhưng nó phù hợp với cơ địa của Giang nên khi thực hiện khá là hiệu quả. Đó là mỗi ngày Giang hoàn toàn không ăn gì ngoài rau quả và trái cây.

* Vậy kỉ lục cho một lần giảm cân của Giang là lần nào nhỉ?

Chỉ mất, 2, 3 ngày là Giang có thể sụt tới 4,5 kí lận đấy. Thế nhưng, đây chỉ là chuyện thường thôi. Vì cơ thể Giang quen với chế độ này rồi (cười)

Còn đối với các bạn khác thì tùy cơ địa của mỗi người nên rất khó đưa ra phương pháp chung, các bạn cứ thấy cách nào hợp với mình thì thực hiện thôi. 

* Ngoài bí quyết giảm cân "độc chiêu" đó, Giang có lời khuyên nào về việc ăn uống để "chống mập" không?

Thật ra, Giang cũng khuyên các bạn là đừng nên nhịn ăn như Giang. Vì qua thời gian dài, cơ thể sẽ thiếu chất dinh dưỡng và rất dễ bị mệt. Giang nghĩ, tốt nhất là nên ăn ít lại, một ngày ăn hai bữa chính là sáng và trưa là đủ. Tuyệt đối không ăn quà vặt, không ăn ngọt và quan trọng nhất là không được ăn đêm. Tập thể dục thường xuyên cũng là một cách giảm cân rất hiệu quả và lành mạnh. Hi vọng là các bạn cũng có thể giảm cân hiệu quả theo mong muốn.

Hương Giang Idol bật mí bí quyết làm đẹp

Cảm ơn Hương Giang đã nhiệt tình cung cấp cho STARBUZZ một cách giảm cân "độc chiêu" và nhiều lời khuyên bổ ích để chăm sóc cho vóc dáng đẹp nhé!


	
	“BUZZ!” Hương Giang bằng cách gửi ngay câu hỏi, lời nhắn của bạn qua mail: starbuzz@yan.vn 
“BUZZ!” Hương Giang bằng cách gửi ngay câu hỏi, lời nhắn của bạn qua mail: starbuzz@yan.vn 

Hãy nhanh tay gửi mail đến hộp thư starbuzz@yan.vn để gửi câu hỏi đến cho Hương Giang Idol và “bầu chọn” nhân vật cho tuần tiếp theo các bạn nhé!