[STARBUZZ] Hoàng Tôn: “Sơn Tùng M-TP là thanh niên cứng, chuẩn men 101%”

27/03/2014, 08:00 GMT+07:00

Ngôi sao trong tuần – Sơn Tùng M-TP , trong mắt những người bạn, đồng nghiệp của anh chàng sẽ là người như thế nào?

Ngôi sao trong tuần – Sơn Tùng M-TP, trong mắt những người bạn, đồng nghiệp của anh chàng sẽ là người như thế nào? Cùng xem Hoàng Tôn, Quốc Thiên, OnlyC chia sẻ về Sơn Tùng tại Starbuzz nhé!

Xem thêm: 

>> [STARBUZZ] Việc "điệu" nhất Sơn Tùng M-TP từng làm là gì?

>> [STARBUZZ] Sơn Tùng M-TP: "Không ai thích là bản sao của người khác!"

>> [STARBUZZ] Sơn Tùng M-TP – Hoàng tử mới của V-Pop

Hoàng Tôn

Vừa qua, Sơn Tùng Hoàng Tôn đã khiến fan "điên đảo" khi cùng song ca Cơn mưa ngang qua tại buổi offline FC của Hoàng Tôn. Đây không phải là lần kết hợp đầu tiên của hai chàng trai, trước đó họ cũng đã hát ca khúc này với phiên bản acoustic ngọt ngào. Sự kết hợp của cả hai hợp gu tới mức nhiều người từng bảo bản cover song ca còn hay hơn bản gốc của bài hát.

Hoàng Tôn chia sẻ về lần đầu tiên anh gặp Sơn Tùng là tại chương trình Bài hát yêu thích. Lần đó, Hoàng Tôn tham gia chương trình cùng nhóm FB-Boiz của mình và trong buổi tổng duyệt đã rất ấn tượng với Sơn Tùng.  “Ngay khi đó, Tôn đã nghĩ thầm chắc sau này cậu này chắc chắn sẽ là một điều gì đó đặc biệt. Sau đó Tôn “lân la” đi dò hỏi về cậu ấy, thì mới biết Sơn Tùng cũng thuộc trong giới Underground, lúc ấy Tôn cũng ngạc nhiên là sao một chàng trai “sáng” như  Tùng lại không được biết tới nhiều. Thế nhưng bây giờ cậu ấy đã làm được điều mà nhiều người phải nể!”

Nói về Sơn Tùng, Hoàng Tôn khá hào hứng, với anh Sơn Tùng là một cậu bé có vẻ ngoài khó gần nhưng thật ra tính tình rất dễ thương, trẻ con và rất ngoan. Khi hỏi về những người “nghi ngại” về giới tính của Sơn Tùng khi thấy anh chàng này thường thể hiện những vũ đạo có phần hơi “nữ tính” thì Hoàng Tôn lập tức cười ngất và phản bác: “Tôi không biết mọi người đánh giá như thế nào nhưng với tôi, Sơn Tùng chuẩn men 101%. Có thể khi trình diễn hoặc trên hình ảnh cậu ấy “gây hiểu lầm” vì xu hướng thời trang bây giờ là unisex, thế nhưng cứ tiếp xúc đi, chắc chắn bạn sẽ biết cậu bé này là một  thanh niên cứng!” (Cười lớn)

Quốc Thiên

Quốc Thiên vừa có sự lột xác bất ngờ khi tung ca khúc Gió cuốn em đi do Sơn Tùng sáng tác. Sự kết hợp này của cả hai cũng đã bắt đầu cho một tình cảm anh em thân thiết.

* Quốc Thiên có thể chia sẻ một chút về ấn tượng đầu tiên của anh về Sơn Tùng không?

Lần đâu tiên, Thiên gặp Sơn Tùng ở quán một quán café. Khi nhìn thấy cậu ấy, Thiên khá ấn tượng về một chàng trai có gương mặt điển trai cùng với phong cách ăn mặc khá hiện đại và thời trang có một phong cách cực kỳ lôi cuốn.

* Thân thiết với Sơn Tùng cũng đã lâu thì Quốc Thiên có nhận xét gì về cậu ấy?

Đối với Thiên thì Tùng là một người bạn rất là thoải mái và vui tính. Vì còn trẻ tuổi nên cậu ấy có một sự nhiệt tình trong công việc cũng như có một tình yêu to lớn với âm nhạc. Ngoài ra, Tùng có một nụ cười rất đẹp và có lẽ vì thế nên Tùng rất hay cười.

* Có vẻ Quốc Thiên đã dùng khá nhiều lời khen có cánh cho Sơn Tùng, vậy bạn có thể bật mí chút xíu về tật xấu của Sơn Tùng được không?

Thật ra thì Thiên không thấy cậu ấy có tật xấu nào cả,có chăng chỉ là vì nhỏ tuổi nên cậu ấy vẫn còn khá trẻ con.

* Đã từng hợp tác cùng Sơn Tùng, bạn có nhận xét gì về cách làm việc của cậu ấy?

Với tính cách phóng khoáng, không quá nhiều câu nệ hay có quá nhiều quy định, Sơn Tùng khá hết mình với công việc. Tuy nhỏ tuổi nhưng khi làm việc, Tùng khá là tập trung và nghiêm túc. Tình cờ gặp nhau ở các show diễn và có những dự án kết hợp với nhau, Thiên cảm thấy Tùng là một người rất tài năng. Đối với Thiên, mỗi lần hợp tác với Tùng đều là một cái duyên . Và trong những cơ hội đó, Thiên với Tùng cũng tạo cho nhau khá nhiều kỉ niệm tốt cũng như ấn tượng đẹp.

OnlyC

Tuy chưa có một lần nào chính thức hợp tác với Sơn Tùng tại một sản phẩm âm nhạc nào nhưng OnlyC khá thân với Sơn Tùng sau lần đầu tiên gặp Sơn Tùng tại một giải thưởng âm nhạc. Tự nhận mình là fan của Sơn Tùng, OnlyC chia sẻ: “Lần đầu tiên gặp M-TP, OnlyC ấn tượng bởi vẻ ngoài ưa nhìn cùng phong cách thời trang rất bụi bặm cá tính của bạn ấy. Sau này 2 anh em có nói chuyện nhiều hơn với nhau, cùng là nhạc sĩ nên rất hợp và trở nên thân thiết, OnlyC rất quý  cậu em này cũng như nể phục tài năng của M-TP một hiện tượng trẻ của Vpop.  Tiếp xúc với M-TP, OnlyC cảm thấy cậu ấy khác hẳn với những lời bàn tán trên mạng, M-TP  rất ngoan và lễ phép, đặc biệt cậu ấy rất dễ gần.

Có nhiều người nói âm nhạc của M-TP mang đậm chất  KPop nhưng OnlyC nghĩ M-TP đã luôn biết cách làm cho những sản phẩm của mình trở nên đặc biệt hơn ai hết. Đó là điều mà không phải nghệ sĩ nào cũng có thể làm được, chắc chắn những ca khúc nào của M-TP ra mắt, OnlyC cũng là người đầu tiên theo dõi và ủng hộ.”