[STARBUZZ] Harry Lu: "Hoàng Thùy Linh không có tý gì giống phụ nữ"

08/05/2014, 08:00 GMT+07:00

Hotboy Đài Loan đã có những chia sẻ bất ngờ về ca sĩ, diễn viên Hoàng Thùy Linh...

Hotboy Đài Loan ngẫm nghĩ khá lâu và nhận xét: "Linh không có tý gì giống phụ nữ hết, đàn ông hơn cả Harry luôn."

Xem thêm:

>[STARBUZZ] Lộ clip Hoàng Thùy Linh thi hát thuở bé thơ
>[STARBUZZ] Những hình ảnh thân mật của Hoàng Thùy Linh - Harry Lu tạo nghi vấn tình cảm
>[Starbuzz] Hoàng Thùy Linh và Harry Lu - cặp đôi tin đồn sẵn sàng chờ fan “chặt chém”

Sau khi được bộ phim "Thần tượng" se duyên, cặp đôi Hoàng Thùy Linh - Harry Lu dường như thân thiết hơn cả. Sự quan tâm mà cả hai dành cho nhau khiến nhiều fan "mừng khấp khởi" khi màn ảnh Việt biết đâu lại có thêm cặp đôi đẹp như mơ. Cùng Starbuzz gặp gỡ Harry Lu và lắng nghe những suy nghĩ chân thật của anh chàng này về "người yêu tin đồn" Hoàng Thùy Linh nhé!

"Linh không có tý gì phụ nữ hết, nhiều khi còn đàn ông hơn cả Harry"

Khi được hỏi: "Có phải vì Hoàng Thùy Linh quá "hậu đậu" và yếu đuối, nên lúc nào Harry cũng phải ở bên và để mắt đến cô ấy không?", suy nghĩ khá lâu thì Harry thật thà chia sẻ: "Linh có đôi lúc cũng hậu đậu, nhưng Linh không giống những người con gái mà Harry từng gặp. Linh không có tí gì giống phụ nữ yếu đuối cả, có khi lại còn đàn ông hơn cả Harry nữa!"

"Harry là một người rất khó để đưa ra quyết định về vấn đề nào đó và cũng có đôi lúc mình chưa chắc làm được những điều mình thực sự mong muốn. Linh thì khác, đối với Linh mọi chuyện luôn rõ ràng, quyết định nhanh gọn, dứt khoát. Là một người phụ nữ khá độc lập và bản lĩnh, Harry hầu như chưa từng thấy Linh muốn làm điều gì mà không làm được cả. Mà thường "bả" đã thích là phải làm được điều tốt nhất, tiền nong không bao giờ ngồi tính toán, chỉ cần kết quả có được là toàn vẹn nhất thôi" - Harry Lu chia sẻ về "người yêu tin đồn" của mình rất chân thật.

"Linh là nguyên nhân khiến Harry "mất dáng" vì cô ấy quá tham ăn!"

Lý giải cho câu nói có phần hơi "khó hiểu này của anh chàng chia sẻ: "Trước khi tham gia Thần tượng, Harry cũng là một người mẫu ảnh, mẫu cho các nhãn hàng thời trang, vì thế không thể ăn uống vô tội vạ được, cơ thể cần phải cân đối. Linh rất tham ăn nhưng không phải là thích ăn nhiều mà là nhìn cái gì cũng muốn ăn. Vậy nên mỗi khi cả đoàn đi ăn cùng nhau mà "sơ hở" để Linh gọi món thì y như rằng trong thực đơn có bao nhiêu món là lên bàn hết bất nhiêu. Đến khi ăn, thì Linh chỉ ăn thử mỗi món một ít rồi ngưng không ăn nữa. Làm cho tất cả mọi người có mặt phải cố gắng ăn cho hết những món Linh đã gọi. Mà nhiều lần quá mọi người bảo Harry là người yêu trong phim của Linh nên Harry phải ăn hết thay cho mọi người, thế là sau khi kết thúc phim Thần tượng, Harry cũng tăng ký vùn vụt"

"Linh là chúa lề mề!"

Harry Lu "tố cáo" tật lề mề của Hoàng Thùy Linh rằng vào thời gian lúc phim mới bắt đầu cả đoàn hẹn hò ăn uống, do tiện đường nên Harry Lu có nhờ Hoàng Thùy Linh cho anh chàng đi cùng. Tới giờ hẹn, Harry gọi điện thì Hoàng Thùy Linh trả lời rằng 5 phút nữa cô ấy có mặt. "Harry đứng ngoài đường chờ Linh đến đón, đến lúc cả hai tới được chỗ hẹn với cả đoàn thì...mọi người đã ăn xong hết trơn rồi!" - Anh chàng kể lại.

Tuy nhiên, Harry cũng không thấy khó chịu với tật lề mề của Hoàng Thùy Linh: "Harry cũng quen rồi, mẹ của Harry còn là sư phụ của Linh cơ, Linh vẫn chưa nhằm nhò gì đâu! Harry có sức kiên nhẫn chờ đợi rất tốt, tất cả là nhờ mẹ!". Lời thú nhận cực dễ thương của Harry!

"Linh rất bảo thủ trong chuyện bếp núc!"

Riêng với lời nhận xét này thì Harry không giấu được sự "bực bội" của mình. Anh chàng là một người khó ra quyết định, kể cả chuyện chọn món ăn, thế nhưng mỗi lần đi ăn, Hoàng Thùy Linh lại giao cho anh "trọng trách" chọn món. Tuy là "giao nhiệm vụ" như vậy nhưng Hoàng Thùy Linh cũng đã tự chọn sẵn món xong rồi, để khi Harry Lu vẫn đang "đầu xù tóc rối" vì phân vân thì cô nàng lên tiếng quyết định, "áp đặt" luôn phần ăn cho Harry. "Harry bực bội lắm, Linh toàn nói Harry chọn nhưng cũng không để Harry chọn mà tự quyết định luôn!"

Đang hớn hở "kể xấu" về Hoàng Thùy Linh cho Starbuzz thì Harry Lu "khựng" lại, hỏi nhỏ: "Nếu như mà Linh biết Harry "kể xấu" Linh nhiều như vậy thì...chắc không có sao đâu ha?!"

"Harry không thích ai nhắc về quá khứ của Linh!"

Hotboy xứ Đài chia sẻ rằng trước khi chính thức bước chân vào showbiz, anh cũng từng là người mẫu cho một vài nhãn hàng thời trang. Tuy vậy, anh không theo dõi tin tức cũng như không biết gì nhiều về giới showbiz. 

Khán giả Starbuzz gửi câu hỏi khá ấn tượng dành cho Harry Lu: "Trước khi đến với Thần Tượng và gặp Hoàng Thùy Linh, anh có biết về scandal trước đây không? Anh cảm thấy như thế nào?". Đối diện với câu hỏi này Harry tỏ ra khá ngần ngại, "Harry tuy không đọc tin tức nhiều nhưng tất nhiên là có biết đến tên Hoàng Thùy Linh và scandal ấy. Bạn bè Harry khi biết mình đóng phim chung với Linh cũng có nói, nhưng Harry thường để ngoài tai. Làm việc và tiếp xúc với Linh, Harry thấy nể phục cô gái này, đây là một người thực sự bản lĩnh. Harry cũng nghĩ nếu mình là cô ấy mà gặp scandal như vậy chắc là mình sẽ bỏ xứ đi biệt, chứ không còn can đảm để đối diện với dư luận! Bạn Harry cũng hay đùa và nhắc đến chuyện scandal, Harry đã nổi nóng và bỏ đi không nói chuyện với bạn nữa. Qua hôm sau, Harry nói thẳng rằng Harry không thích ai nói về Linh như vậy, bạn bè cũng hiểu và không đùa giỡn như vậy nữa. Harry biết cũng có nhiều người vẫn hay nhắc đến Linh không tốt, Harry cũng muốn nói cho mọi người biết là Linh không phải là người như vậy, giải thích để mọi người hiểu Linh. Mà làm như vậy chắc người ta còn ghét Linh hơn, Harry chỉ im lặng ở bên cạnh Linh và trêu chọc cho Linh cười, không suy nghĩ quá nhiều nữa!"

Harry cũng chia sẻ rằng anh chưa bao giờ nói chuyện hay hỏi Hoàng Thùy Linh về những chuyện scandal, chỉ im lặng ngầm hiểu "cô nàng Sư Tử thuần chủng". Anh chàng cũng khẳng định hai người rất hợp và rất hiểu tính nhau, không cần dùng lời nói quá nhiều để thể hiện.