[STARBUZZ] Chặng đường thành danh của Sơn Tùng M-TP qua ảnh

28/03/2014, 15:04 GMT+07:00

Những hình ảnh tóm tắt thành công của Sơn Tùng M-TP qua các hit theo từng giai đoạn.

Những hình ảnh tóm tắt thành công của Sơn Tùng M-TP qua các hit theo từng giai đoạn.

Xem thêm:

>>[STARBUZZ] Sơn Tùng M-TP – Hoàng tử mới của V-Pop

>>[STARBUZZ] Sơn Tùng M-TP: "Không ai thích là bản sao của người khác!"

>>[STARBUZZ] Hoàng Tôn: “Sơn Tùng M-TP là thanh niên cứng, chuẩn men 101%”

 


	
	Lý lịch trích ngang của Sơn Tùng M-TP
Lý lịch trích ngang của Sơn Tùng M-TP

2011 - Cơn mưa ngang qua

Ca khúc tung lên mạng hết sức tình cờ và leo ngay lên hạng nhất chỉ sau vài ngày là bất ngờ ngoài sức tưởng tượng của M-TP. Khi đó, M- TP mới chỉ là cậu học sinh lớp 12 trường THPT Lê Quý Đôn- thành phố Thái Bình với những sáng tác đầy ngẫu hứng và ngây thơ. Mặc dù chưa hề xác định sẽ trở thành gương mặt đình đám trong tương lai nhưng theo một số bạn cùng khóa cho biết, thời đó M- TP đã đam mê sáng tác và là hotboy điển trai, dễ thương trong mắt các bạn nữ.


	
	 
 

2012 - Em đừng đi

Đỗ thủ khoa nhạc viện tp.HCM với 25,5 điểm, M-TP chính thức chọn theo đuổi con đường âm nhạc một cách bài bản. Cùng thời đó, khán giả phát hiện ra ngoại hình của cậu có rất nhiều điểm tương đồng với Isaac- trưởng nhóm nhạc 365 gây ra nhiều câu chuyện nhầm lẫn dở khóc dở cười.

Xuất hiện với tư cách khách mời đầy bản lĩnh trên sân khấu Vietnam Idol và đoạt giải thưởng tháng chương trình Bài hát yêu thích khiến mọi người phải chú ý nhiều hơn đến cậu bé nghiệp dư ban đầu. Tuy nhiên, thời trang, phong cách trình diễn và cả âm nhạc suốt trong năm đó của hotboy học sinh vẫn không có nhiều đổi mới.

2013 - Nắng ấm xa dần

Cũng khá lâu kể từ sau Cơn mưa ngang quaSơn Tùng mới lại có một ca khúc đạt lượt nghe kỉ lục như “Nắng ấm xa dần”. Sự thay đổi về ngoại hình và phong cách gây ra hai luồng dư luận trái chiều: có thêm nhiều fan nữ ủng hộ và bị sự chỉ trích khắt khe từ fan KPop. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự tiến bộ về mọi mặt, chính thức hoạt động nghiêm túc trong showbiz với nghệ danh Sơn Tùng M-TP, chàng ca sĩ khẳng định không hề muốn bị so sánh ngầm với bất kì ai nữa.

2014 - năm của “Em của ngày hôm qua”

Cú hích “Em của ngày hôm qua” thực sự đã gây một cơn đại địa chấn VPop khi tung hoành khắp tất cả các bảng xếp hạng, mạnh mẽ đánh bật tất cả các ca khúc ra cùng thời điểm. Được đà tiến tới, Sơn Tùng M-TP đã dành hẳn một cuộc cách mạng lớn về ngoại hình xuất hiện trong MV: phá cách, nổi loạn và đầy cuốn hút. Ngay lập tức có qua có lại, nhiều điều tiếng về việc “học hỏi” beat nhạc và style của một nghệ sĩ KPop lại đeo bám M-TP. Tuy nhiên không thể phủ nhận được sự thay đổi tích cực đó đã mang lại thành công ngoan mục và đẩy tên tuổi của Sơn Tùng lên hàng top những nghệ sĩ trẻ được yêu thích nhất tại VPop hiện nay.