Fan Việt phẫn nộ vì Standee của BTS bị vùi dập trong quán nước lề đường sau khi kết thúc sự kiện

21/02/2018, 14:26 GMT+07:00

Hàng loạt ý kiến từ A.R.M.Y Việt đều tỏ ra không hài lòng khi thấy tấm banner của thần tượng bỗng nhiên trở thành ảnh trang trí tại một quán nước ven đường.

Mới đây, một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đã có một sự kiện quảng bá thương hiệu và phân phối độc quyền tại TP. Hồ Chí Minh. Và đối với cộng đồng fan Kpop, chắc hẳn chẳng ai là không biết đến gương mặt đại diện cho hãng này chính là các chàng trai BTS.


BTS là gương mặt đại diện của thương hiệu mỹ phẩm.
BTS là gương mặt đại diện của thương hiệu mỹ phẩm.

Sự kiện đã gây chú ý đặc biệt với truyền thông và thu hút đông đảo người tham gia, trong đó có một số lượng không hề nhỏ những A.R.M.Y Việt kéo đến showroom để ủng hộ cho thần tượng. Nổi bật nhất chắc chắn phải kể đến chiếc standee cỡ lớn với hình chụp của các thành viên BTS điển trai.

Thế nhưng chẳng hiểu nguyên nhân vì sao mà tấm banner cuốn này đã xuất hiện tại… quán nước lề đường vài ngày sau sự kiện. Được biết, những bức hình này được chụp tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, rất gần với nơi tổ chức sự kiện của hãng mỹ phẩm này.

 Standee của BTS trở thành ảnh trang trí cho quán nước lề
Hình ảnh của các chàng trai BTS xuất hiện tại một quán nước lề đường.

Tức giận và xót xa chính là cảm xúc của A.R.M.Y Việt khi chứng kiến hình ảnh thần tượng trở thành ảnh trang trí ở lề đường như vậy. Và theo như lời của một số fan tham dự chương trình kể lại, chiếc standee vì không có ai để ý đến nên đã bị chủ quán nước mang về, mắc thêm đèn dây để trang trí.

Ngay lập tức, cộng đồng fan Việt đã vào cuộc và truyền tay nhau hình ảnh không đẹp mắt mày với hàng loạt hình luận bày tỏ phẫn nộ dành cho ban tổ chức sự kiện.

 Standee của BTS trở thành ảnh trang trí cho quán nước lề
Cộng đồng fan Việt rất phẫn nộ trước hình ảnh không đẹp mắt này.

Đa số ý kiến đều không hài lòng trước hành động “vô ý” của ban tổ chức: “Dù gì cũng là gương mặt đại diện của một thương hiệu lớn. Tấm banner này có thể cất đi hay đem tặng cho ai đó cũng được chứa sao lại vô tâm vất chỏng chơ ở giữ lề đường thế kia”.

Nhiều hơn là những bình luận bày tỏ sự xót xa: “Đi ngang qua mà lòng đau như cắt. Thực sự rất bức khi thấy chiếc standee bị bỏ xó, không ai ngó ngàng tới, rồi chăng cả dây điện tùm lùm lên nữa. Dù chỉ là một tấm banner thôi nhưng phận làm fan mình xót chứ. Trời ơi, vứt lung tung vậy sao không cho fan mang về cất đi hộ”.

Có fan còn chia sẻ: “Thật không thể tin nổi, hồm trước mình đi còn thấy họ treo cái bóng đèn ngay cổ của Jungkook. Rồi mình có xin bà bán nước thì bà nhất định không cho. Nhìn từ xa đã thấy xót rồi mà đến gần thì không thể tin được. Đứng đó nhìn mà muốn bay vô giật cái ảnh đem về".

Hiện tại, một số fan đã gửi câu hỏi cho nhãn hàng này tại Việt Nam nhưng BTC chương trình vẫn chưa lên tiếng về sự cố này. Và quả thực, sẽ không có gì đáng tranh cãi nếu như chiếc standee này được giữ gìn một cách cẩn thận hơn sau sự kiện của hãng.

Ảnh: Internet.