S.T Sơn Thạch: "Tôi là người có "bàn tay thối nhất" showbiz”

09/11/2019, 17:00 GMT+07:00

S.T Sơn Thạch được xem là một trong những "ông hoàng gameshow" của Vbiz, từ gameshow vận động đến kiến thức cựu thành viên nhóm nhạc 365 đều khiến nhiều ngưỡng mộ bởi vốn hiểu biết sâu rộng và sự thông minh.

S.T Sơn Thạch:

Sau khi "ẵm" giải quán quân Nhanh như chớp mùa thứ hai, giải nhì ở Cuộc đua kì thú 2019, S.T Sơn Thạch tiếp tục được mời xông đất chương trình gameshow mới Gà đẻ trứng vàng.

S.T Sơn Thạch:

Đến với chương trình mùa đầu tiên và là khách mời mở màn giọng ca Sai nắng được xếp cùng đội với ca sĩ Hải Yến. Dù lần đầu tiên hợp tác nhưng cả hai khá ăn ý để thi đấu cùng Mlee và MC Quốc Bảo.

Đội chơi của ca sĩ Nguyễn Hải Yến và S.T Sơn Thạch lấy cái tên bá đạo là “Thấp nhưng đẳng cấp”, còn đội MLee và Quang Bảo cũng lấy tên lầy lội không kém là “Cao bao tào lao”.

S.T Sơn Thạch:

Vốn được khán giả đánh giá cao trước sự thông minh của mình nhưng lần này S.T Sơn Thạch lại tuyên bố mình có bàn tay “thối” nhất showbiz vì thiếu may mắn trong các trò may rủi, bốc thăm.

Với sự thông minh của S.T Sơn Thạch và "lầy lội" của Hải Yến liệu họ có đánh bại được Quang Bảo và MLee để giành chiến thắng và trở thành chủ nhân giải thưởng lên đến 100 triệu của chương trình?

S.T Sơn Thạch:

Gà để trứng vàng có sự tham gia của dàn khách mời nổi tiếng: Ngọc Lan, Phương Trinh Joile, Quốc Thiên, Quang Trung, Hải Triều, Lê Dương Bảo Lâm, Lê Giang, Tiết Cương, Mr. T, Ali Hoàng Dương, S.T Sơn Thạch, Quang Bảo, Nguyễn Hải Yến, MLee....

Mỗi tập sẽ có 2 đội tham gia thử thách. Trên sân khấu sẽ có 10 chú gà, mỗi chú có khả năng “đẻ ra trứng vàng” với giá trị và số lượng khác nhau. Giá trị các quả trứng như sau: 0, 10.000, 20.000, 50.000, 100.000, 200.000, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu, 8 triệu, 10 triệu, mất lượt, gấp đôi, chia đôi, hoán đổi,.. Hai đội chỉ được quyền chọn 8 chú gà, còn 2 chú còn lại sẽ thuộc về BTC. Hai đội phải lần lượt vượt qua các vòng thi của chương trình.

Cùng đón xem tập 1 của chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ Tư, ngày 13/11/2019, trên kênh VTV3.

*Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin về S.T Sơn Thạch nhớ đón xem trên YAN nha!