S.T Sơn Thạch: "Hãy xem các tập sau để biết ai mới là người được BTC ưu ái nhé"

07/07/2019, 09:40 GMT+07:00

Với chiến thắng đầu tiên, bản thân S.T cũng cảm thấy bất ngờ và vui mừng khôn xiết vì cuối cùng đã thực hiện được mong ước.

Sau tập 1 phát sóng, S.T cho biết đội đua mà anh cảm thấy đáng gờm nhất chính là đội Hồng của MLee - Quốc Anh.

Sau 3 năm tạm ngừng phát sóng, "Cuộc đua kỳ thú 2019" chính thức quay trở lại với 10 đội chơi gồm toàn những gương mặt cực hot trong làng giải trí. Chính vì vậy, khán giả yêu thích chương trình cực kỳ trông đợi ngày tập 1 của mùa giải năm nay được lên sóng. Ngay từ tập đầu tiên các đội chơi đã phải vượt qua khá nhiều thử thách khó nhằn như leo núi, tìm mật thư trên vách đá...,

Sau khi hoàn thành các thử thách ở tập đầu tiên tại Hà Giang, đội Nâu của S.T Sơn Thạch - Bình An đã xuất sắc vượt qua 9 đội chơi còn lại để về đích đầu tiên và nhận được thẻ ưu tiên duy nhất của "Cuộc đua kỳ thú 2019".

>>> Bạn đã xem: Cuộc đua kỳ thú 2019 tập 1: S.T Sơn Thạch - Bình An hát múa hit BLACK PINK khi cán đích đầu tiên

Ngay sau chiến thắng tập 1, YAN đã có cuộc trò chuyện ngắn cùng với S.T Sơn Thạch.

S.T Sơn Thạch:

S.T Sơn Thạch:

Cảm xúc của S.T khi là đội chơi cán đích đầu tiên ở Cuộc đua kỳ thú 2019?

Trước ngày đua 1 ngày, S.T và Bình An đều không thể nào ngủ được, lo đủ thứ. Cũng lo lắng không biết liệu ngày mai có đủ sức khỏe để thực hiện các thử thách hay không.

Tuy nhiên, khi mà bước vào chặng đua thì S.T và đồng đội của mình lại thực hiện các thử thách rất là nhanh và như các bạn đã thấy chúng tôi đã là đội cán đích đầu tiên.

Khi mà Host Song Luân trao cho các bạn chiếc thẻ ưu tiên duy nhất của Cuộc đua kỳ thú 2019, cảm xúc lúc đó như thế nào?

S.T rất là vui mừng khi dành được chiếc thẻ ưu tiên của mùa này. Trước đây, S.T đã rất mong muốn một lần được chạm tay vào chiếc thẻ quyền lực này nhưng chưa bao giờ có cơ hội. Và năm nay cùng với đồng đội của mình S.T đã thực hiện được tâm nguyện đó.

S.T Sơn Thạch:

S.T Sơn Thạch:

Một trong những tình huống khiến mọi người bật cười nhất trong tập 1 là lúc S.T bị nguyên gùi phân đổ vào người, giờ nghĩ lại anh thấy sao?

Câu chuyện là như thế này, S.T và Bình Anh cùng đi qua con đường rất nhỏ và gập ghềnh lại có cả anh quay phim nữa, nên S.T vô tình bị vấp phải cục đá nên một cơn mưa đủ các thể loại phân đổ ập lên đầu mình. Tuy nhiên, lúc đó S.T chả quan tâm nó là gì nữa chỉ quan tâm đến việc hoàn thành thử thách nhanh chóng. Giờ nghĩ lại, đó chắc chắn là một trong những hình ảnh không thể nào quên được của S.T

Sau tập 1, nhiều ý kiến cho rằng S.T được NSX ưu ái khi cho quay lại chương trình và đặc biệt là kết đội cùng Bình An - anh chàng được đánh giá khá cao về thể lực và trí tuệ?

Nói là ưu ái thì không đúng, vì đến với mỗi cuộc đua ai cũng như nhau. Nhưng mà với đội S.T thì có lợi thế các tập thi về sức lực. Các bạn hãy xem tiếp các tập sau để biết ai mới là người được BTC ưu ái nhé.

S.T Sơn Thạch:

S.T Sơn Thạch:

Sau tập 1, S.T đánh giá đối thủ nào đáng gờm nhất với vị trí Quán quân năm nay?

Sau tập 1 thì chúng ta không nên xem thường các nàng bánh bèo như, đội Vàng: H'Hen Niê - Lệ Hằng, đội Hồng: Mlee - Quốc Anh, đội Xanh Dương: Đỗ Mỹ Linh - Lê Xuân Tiền.

Các bạn sẽ dùng chiếc thẻ ưu tiên vào trường hợp nào?

S.T và Bình An sẽ sử dụng chiếc thẻ ưu tiên này vào trường hợp cần thiết nhất. Còn dùng như thế nào thì mọi người nhớ đón xem chương trình để biết rõ hơn, S.T chỉ có thể nói được rằng lúc dùng thẻ ưu tiên này là một quyết định rất khó khăn của cả hai thành viên.

Nhiều khán giả khá là tiếc nuối khi S.T quay trở lại nhưng lại không bắt cặp với Lan Ngọc?

Sự thật là S.T có vài lần rủ Lan Ngọc tham gia Cuộc đua kỳ thú chung nhưng Lan Ngọc sức khỏe không thể đảm bảo tham gia cuộc đua dài hơi được, ngoài ra thời gian này Lan Ngọc khá là bận với công việc nên khó sắp xếp được thời gian tham gia. Nhưng không sao, S.T đã có Bình An, một đồng đội rất tuyệt vời.

S.T Sơn Thạch:

S.T Sơn Thạch:

Xin cảm ơn S.T Sơn Thạch về những chia sẻ vô cùng thú vị, chúc cho đội Nâu sẽ giữ được thành tích và đạt kết quả cao ở "Cuộc đua kỳ thú 2019".

Ảnh: QuangDuc

*Cùng đón xem những thông tin mới nhất trên YAN nhé!