S.T Sơn Thạch nghẹn ngào kể lại thời gian gồng mình nuôi mẹ bệnh

06/06/2020, 17:15 GMT+07:00

S.T Sơn Thạch là cựu thành viên của nhóm nhạc 365 Daband. Hiện tại, anh đang hoạt động solo và có nhiều sản phẩm gây chú ý như Thật xa thật gần, Sai nắng...

Tuy hào nhoáng trên sân khấu là vậy nhưng ít ai biết S.T Sơn Thạch từng phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là câu chuyện đi hát nuôi mẹ bệnh khiến ai nghe qua cũng phải xót xa.

 
S.T Sơn Thạch là một trong những nam ca sĩ điển trai gây chú ý của Vbiz. (Ảnh: FBNV)
S.T Sơn Thạch là một trong những nam ca sĩ điển trai gây chú ý của Vbiz. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: S.T Sơn Thạch: "Tôi là người có "bàn tay thối nhất" showbiz”

Gồng mình nuôi mẹ bệnh từ năm 18 tuổi

Trong một gameshow truyền hình, S.T Sơn Thạch đã có dịp trải lòng về khoảng thời gian khó khăn của đời mình. Gia đình tan vỡ từ nhỏ, anh chị đi làm xa nên chỉ có S.T kề cạnh chăm sóc mẹ. Năm 18 tuổi, mẹ S.T phát bệnh nặng, hoàn toàn không nói được, không đi được khiến cuộc sống anh gặp áp lực lớn.

 
Mẹ S.T từng mắc bạo bệnh năm anh 18 tuổi. (Ảnh: FBNV)
Mẹ S.T từng mắc bạo bệnh năm anh 18 tuổi. (Ảnh: FBNV)

Thời điểm đó, tuy mới chập chững vào nghề nhưng mọi gánh nặng chi phí đều đè lên vai S.T. Mới 18 tuổi, S.T đã phải gồng mình làm việc trả viện phí, nuôi mẹ bệnh, với anh lúc đó đây là một điều quá sức. Khó khăn là vậy nhưng S.T luôn cố gắng hết sức để vượt qua, chưa từng có ý định buông xuôi.

 
S.T phải gồng mình chạy chữa cho mẹ. (Ảnh: YAN)
S.T phải gồng mình chạy chữa cho mẹ. (Ảnh: YAN)

>>>Bài viết có liên quan: Nam Hee hạnh phúc khi được S.T Sơn Thạch và fan chúc mừng sinh nhật

Càng trân quý hơn tình cảm gia đình

S.T kể rất may là 3 tháng sau, mẹ anh đã vượt qua bạo bệnh, Giờ đây, S.T vẫn sống cùng mẹ, mỗi khi đi diễn hay đi ghi hình, anh đều luôn dắt mẹ theo cùng. Bà luôn nép đằng sau sân khấu, dõi theo và chăm sóc cho cậu con trai. Anh rất biết ơn mẹ vì đã ủng hộ và luôn kề cạnh mình trên bước đường nghệ thuật.

 
Mẹ S.T luôn kề cạnh để chăm sóc con trai. (Ảnh: FBNV)
Mẹ S.T luôn kề cạnh để chăm sóc con trai. (Ảnh: FBNV)

Nam ca sĩ muốn dùng câu chuyện của mình để truyền thông điệp tích cực đến mọi người: "Tình thương của gia đình sẽ giúp chúng ta vượt qua được khó khăn, thử thách. Từ đó, những điều tốt đẹp sẽ đến. Bạn hãy tin rằng, ba mẹ sẽ sống với bạn lâu hơn nữa, luôn hạnh phúc bên bạn vì chúng ta có tình thương, sự che chở cho nhau".

 
Anh luôn trân trọng tình cảm gia đình. (Ảnh: FBNV)
Anh luôn trân trọng tình cảm gia đình. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Dàn sao Việt tụ tập ăn tiệc linh đình cùng Trường Giang - Nhã Phương

Câu chuyện của S.T khiến những người có mặt và khán giả theo dõi không khỏi xúc động, ai nấy đều nể phục lòng hiếu thảo của chàng ca sĩ tài hoa. Biến cố đã xảy đến với S.T nhưng nhờ cũng nhờ vượt qua quãng thời gian khó khăn ngày xưa mà anh hiện tại đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Ảnh: Tổng hợp

Mối quan hệ giữa S.T Sơn Thạch và Ninh Dương Lan Ngọc

S.T Sơn Thạch và Ninh Dương Lan Ngọc là cặp đôi đáng yêu được nhiều khán giả "đẩy thuyền". Chẳng những thường xuyên thả thính "cực ngọt", cả hai còn từng lên tiếng cho biết mối quan hệ của họ trên mức bạn bè bình thường. Trong một phỏng vấn, S.T từng trả lời rằng mình rất thương Lan Ngọc, điều này càng khiến người hâm mộ vững tin "đẩy thuyền" cả hai hơn.

Tuy nhiên, trước tin đồn yêu đương, Lan Ngọc cho biết mình không phải hình mẫu lý tưởng của S.T mà 2 người chỉ hợp để chơi chung. Bên cạnh đó, S.T Sơn Thạch cũng bác bỏ việc tiến tới với Lan Ngọc nhưng cho biết vẫn thương và luôn quan tâm cô. Điều này khiến "shipper" của bộ đôi vô cùng tiếc nuối.