Đã Từng Yêu - S.T Sơn Thạch: "Mình rất thoáng trong chuyện tình yêu"

19/08/2020, 12:55 GMT+07:00

S.T Sơn Thạch được biết với thành viên của nhóm nhạc đình đám một thời 365, từ sau khi hoạt động solo nam ca sĩ cũng có những thành công nhất định của mình.

Tối 18/8, S.T Sơn Thạch chính thức tung MV của ca khúc Phiếu bé ngoan. Là dự án comeback được đầu tư cực khủng, MV Phiếu bé ngoan được mở đầu với lời khẳng định: "Đây là ca khúc ngoan nhất mùa hè 2020 của S.T Sơn Thạch".

 
S.T Sơn Thạch trong chương trình Đã Từng Yêu
S.T Sơn Thạch trong chương trình Đã Từng Yêu

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Cody bồi hồi nhắc về mối tình đầu lớn hơn 1 tuổi

S.T Sơn Thạch trong chương trình Đã Từng Yêu

Xuất hiện trong chương trình Đã Từng Yêu, S.T Sơn Thạch đã hào hứng khi nhắc về mối tình đầu của mình thời còn học tiểu học: "Mối tình đầu của mình, thật ra mình yêu hơi sớm, 10 tuổi đã có mối tình đầu rồi, lúc đó lớp 5, hai bạn cảm nắng, nắm tay nhau".

 
Mối tình đầu của S.T Sơn Thạch và năm 10 tuổi
Mối tình đầu của S.T Sơn Thạch và năm 10 tuổi

>>> Có thể bạn chưa xem: ĐÃ TỪNG YÊU - JSOL: Mối tình đầu của mình là năm lớp 11

Kỉ niệm về mối tình đầu

Để nhắc về kỉ niệm của mối tình đầu, S.T Sơn Thạch cho biết: "Ngày xưa mình có đi sinh nhật bạn khác, lúc đó mình còn thích bạn nữ đó, ST có người bạn thân, thì bạn nữ đó là thích bạn thân ST, nói chung là bạn đó vừa thích ST và thích luôn bạn trai ấy, vào 1 ngày đẹp trời đi cô gái sinh nhật lúc đó tỏ tình mình luôn, lúc đó mình vẫn từ chối, sau đó cô gái tham lam, lúc đó thấy mình có tí xíu hào quang là nảy sinh tình cảm".

 
Cô gái của mối tình đầu mình rất tham lam
Cô gái của mối tình đầu mình rất tham lam

Đến với chương trình Đã Từng Yêu, S.T Sơn Thạch cũng nêu lên quan điểm tình yêu của mình: "Mình rất thoáng trong chuyện tình yêu nhưng mình rất ghen, thích sở hữu người yêu, quan niệm tình cảm mỗi thời điểm sẽ khác, nhưng giờ tình cảm khó nói".

 
ST Sơn Thạch: "Mình rất thoáng trong chuyện tình yêu"
ST Sơn Thạch: "Mình rất thoáng trong chuyện tình yêu"

>>> Bài viết liên quan: ĐÃ TỪNG YÊU - Cara bồi hồi nhớ lại về mối tình đầu năm lớp 7

Thông qua chương trình Đã Từng Yêu, S.T Sơn Thạch muốn nhắn nhủ mối tình đầu mình rằng: "Hãy cứ luôn sống tốt và hạnh phúc dù đến thời điểm hiện tại vẫn chưa gặp nhau".

Ảnh: NVCC

Mối tình đầu là mối tình khó quên, hiểu được điều đó chương trình Đã Từng Yêu ra đời, nhằm cho những sao Việt chia sẻ về mối tình đầu, đồng thời tiết lộ cho khán giả hâm mộ biết Người ấy là ai, Kỉ niệm về mối tình đầu và một lời nhắn nhủ.

Chương trình đang rất được nhiều nghệ sĩ tham gia như: Erik, Suni Hạ Linh, Mai Tiến Dũng, Anh Tú, Han Sara...