Sao Thẳng Thắn - S.T Sơn Thạch: "Không quan trọng top trending"

29/08/2020, 19:30 GMT+07:00

Đến với Sao Thẳng Thắn, S.T Sơn Thạch đã nêu lên quan điểm của mình về top trending của những nghệ sĩ.

S,T Sơn Thạch là nam ca sĩ xuất thân từ nhóm nhạc 365 đình đám một thời, từ sau khi rã nhóm các thành viên đều có nhiều hoạt động nổi bật trong làng giải trí.

Mới đây nhất, S.T Sơn Thạch cũng vừa comeback khi cho ra mắt MV Phiếu Bé Ngoan với sự tham gia của nhiều khách mời là diễn viên nổi tiếng.

 
S,T Sơn Thạch trong chương trình Sao Thẳng Thắn
S,T Sơn Thạch trong chương trình Sao Thẳng Thắn

>>> Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Emma: “Khán giả Việt vẫn chuộng nhạc u sầu, bi thảm”

S.T Sơn Thạch trong chương trình Sao Thẳng Thắn

Xuất hiện trong chương trình Sao Thẳng Thắn, S.T Sơn Thạch đã nêu lên quan điểm của mình về việc "cứ nghĩ MV lên top trending là hot", giọng ca "Phiếu Bé Ngoan" chia sẻ:

 
S.T Sơn Thạch: "Mỗi người một quan điểm"
S.T Sơn Thạch: "Mỗi người một quan điểm"

"S.T thấy có nhiều anh chị em nghệ sĩ có rất nhiều top trending, mỗi người 1 quan điểm, S.T thì không quan trọng về top trending, chỉ mong khán giả nhìn nhận sản phẩm lần này thật sự khác biệt, bất cứ nghệ sĩ nào cũng muốn sản phẩm mình thành công, nhưng nếu không vào top trending là điều bình thường, vì nó không nói lên được tất cả".

>>> Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Vũ & Kimmese: Biết đâu MV ca sĩ Việt có thể thi Liên hoan phim nước ngoài

S.T Sơn Thạch "chi tiền kha khá" trong MV Phiếu Bé Ngoan

Liều lĩnh khi quay và ra MV giữa mùa dịch COVID-19, S.T Sơn Thạch cũng cho biết: "Vấn đề tiền bạc khó có thể chia sẻ vì nhạy cảm, nhưng nói chung S.T chi cũng kha khá. Mọi người có thể thấy thời điểm kinh tế khó khăn này nếu 1 người bình thường sẽ không dám bỏ số tiền đó để làm, đã đến lúc S.T cần bỏ số tiền lớn để chơi lớn".

 
S.T Sơn Thạch: "Một người bình thường sẽ không bỏ số tiền lớn để làm MV giống mình"
S.T Sơn Thạch: "Một người bình thường sẽ không bỏ số tiền lớn để làm MV giống mình"

Thông qua những gì S.T Sơn Thạch chia sẻ trong Sao Thẳng Thắn, hi vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ nam ca sĩ trong những sản phẩm tiếp theo.

>>> Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Phạm Việt Thắng, Lâm Vinh Hải: "Khán giả Việt vẫn chuộng MV drama"

ẢNH: NVCC

SAO THẲNG THẮN là chuyên mục ra đời để cho nghệ sĩ chia sẻ thẳng thắn, nêu lên quan điểm của mình về những sự kiện hot đang diễn ra, để cho khán giả hiểu hơn tiếng nói chung của nghệ sĩ. Chương trình được phát sóng định kì trên YAN.