ST 365 bất ngờ tham gia Thử thách cùng bước nhảy mùa 3

14:00 26/09/2014

Trong thời gian ghi hình vòng Audition khu vực TP HCM đã xuất hiện một thí sinh mà tin tức về việc bạn trẻ này tham gia “Thử thách cùng bước nhảy” đã nhanh chóng lan truyền và tạo nên một làn sóng háo hức chờ đợi ngày phát sóng. 

ST tên thật là Nguyễn Cao Sơn Thạch, sinh năm 1990 đến từ khu vực TPHCM. Đây là một trong 4 thành viên của nhóm nhạc đình đám hàng đầu V-Biz, 365. Đây là năm đẩy mạnh hoạt động solo của các thành viên 365 nên riêng Sơn Thạch đã tìm về với đam mê ngày trước của mình là nhảy múa.


	
	Trấn Thành trò chuyện với ST 
Trấn Thành trò chuyện với ST 


	
	Jun đi cùng ST đến ghi hình vòng audition Thử thách cùng bước nhảy
Jun đi cùng ST đến ghi hình vòng audition Thử thách cùng bước nhảy

Sơn Thạch chia sẻ: “Làm nghệ thuật thì rất là căng thẳng, mà hát thì nó không có giải tỏa được nhiều, múa thì mình bung tay bung chân thì giải tỏa được nhiều hơn. Thật ra thì ngày trước ST có tham gia học tại trường múa thành phố. Khi mà ST buồn hay là căng thẳng thì ST sử dụng vũ đạo để giải phóng cơ thể. ST đã cân nhắc rất là nhiều trước khi cuộc thi này bắt đầu, cũng may mắn là ST được những thành viên khác trong nhóm, kể cả chị Ngô Thanh Vân và gia đình cũng ủng hộ rất là nhiều".

Ngoài việc là một thành viên của 365 với hoạt động dày đặc thì khoảng thời gian trống, ST đến với một lớp dạy nhảy để sống gần hơn với đam mê của mình. "Ngoài việc ca hát thì ST đến đây dạy cho các bé từ 7 cho tới 16 tuổi. ST cảm thấy rất là vui khi mà mình truyền được cảm hứng cũng như niềm đam mê cho các em, hy vọng rằng sau này các em cũng sẽ là những thí sinh tương lai cho chương trình Thử Thách Cùng Bước Nhảy" - ST tâm sự. 

John Huy Trần thẳng tay đuổi thí sinh không tốt

Đúng như cái tên của chương trình, Thử Thách Cùng Bước Nhảy là một hành trình được xây dựng bởi liên tiếp các thử thách, đôi khi là cả tổ hợp thử thách để "kích điện" vào các thí sinh, qua đó giúp họ bộc lộ cá tính và tài năng của mình. 

Qua 3 mùa phát sóng tại Việt Nam và lịch sử SYTYCD trên toàn cầu, chưa có bất kỳ một thí sinh nào thẳng thắn từ chối tham gia vào thử thách thêm do ban giám khảo đặt ra cho đến... trước tập phát sóng thứ 4. Tại vòng audition, Hoàng Minh (23 tuổi) là một diễn viên kịch câm đến từ Bình Thuận mang theo phong thái rất tự tin đến với chương trình. Sau khi thể hiện xong phần thi của mình, anh nhận được các đánh giá không như mong đợi từ ban giám khảo.


	
	Hoàng Minh 
Hoàng Minh 

Việt Max cho rằng: "Về cách diễn của em, em làm cho bài nhảy nó rất là vui, bài của em rất là giải trí. Về chuyên môn, kỹ thuật nhảy thì trong bài không có nhiều”.

Chí Anh tiếp lời bằng 1 câu hỏi: "Là một người diễn viên, em vừa diễn xong, em cảm nhận phản ứng từ phía khán giả như thế nào?". 

Hoàng Minh tiếp tục tự tin trả lời: "Theo cái cảm nhận thường ngày đi diễn của em thì có thể em thích thì mọi người dưới đây đều thích". 

Sau câu trả lời của Hoàng Minh thì giám khảo Chí Anh đưa ngay quyết định: "Đối với anh thì em không đủ để thử thách thêm!".

John Huy Trần tiếp tục đưa ra nhận định: "Phong cách của em nó phù hợp với chương trình nhưng mà nhảy múa là chưa, nó còn thiếu".

Tuyết Minh gợi ý: “Hay là để bạn ấy thử thách thêm?".

Sau lời gợi ý của Tuyết Minh thì cả 4 giám khảo đã gật đầu đồng ý cho Hoàng Minh tham gia vào phần thử thách thêm. Nhưng bất ngờ, chàng diễn viên kịch câm chia sẻ: "Cái vòng này thì em đã nói trước rồi, một thì tới đây em sẽ lọt vào, còn không thì em sẽ rớt. Em không thử thách thêm!". 

John Huy Trần vốn tính hiền lành, bất ngờ bày tỏ thái độ khá căng thẳng: "Chương trình này tên là Thử Thách Cùng Bước Nhảy, mỗi vòng là một thử thách và thử thách thêm, nếu mà em vô vòng top 100, top 20 vẫn là thử thách và thử thách thêm, luôn luôn gặp thử thách. Và nếu bây giờ tại đây, em không chấp nhận thử thách thêm thì đi về đi, cám ơn em!".

Đây là một tình huống chưa bao giờ xảy ra, liệu Hoàng Minh có tự ái bỏ về hay tiếp tục tham gia thử thách? Và liệu John Huy có chấp nhận cho thí sinh này quay lại không? Một cái kết bất ngờ sẽ xảy ra đối với tình huống này. Tất cả sẽ có trong tập phát sóng, 21h tối thứ 7 tuần này.

Tập 4 của Thử Thách Cùng Bước Nhảy - So You Think You Can Dance mùa 3 sẽ được phát sóng lúc 21g thứ 7 tuần này, 27/9 trên kênh HTV7, HN1, VTV Cần Thơ 1, DRT1, Giải Trí TV và 22h cùng ngày trên Yan TV. Chương trình do Đài TH.TPHCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện. 

Chi tiết truy cập www.soyouthinkyoucandance.vn