Square Enix công bố phần tiếp theo của tựa game Final Fantasy trên mobile

03/12/2018, 19:30 GMT+07:00

Ngoài những tính năng thường thấy của một tựa game Final Fantasy, phần mới này hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi nhiều nội dung thú vị.

Mới đây. nhà xuất bản Square Enix đã tung ra đoạn trailer giới thiệu cho tựa game War of Visions: Final Fantasy Brave Exvius. Đây là phần tiếp theo của tựa game Final Fantasy Brave Exvius phát hành năm 2015.


Phần tiếp theo của Final Fantasy Brave Exvius sắp được ra mắt
Phần tiếp theo của Final Fantasy Brave Exvius sắp được ra mắt

Brave Exvuis là một tựa game nhập vai đánh theo lượt giống như các game Final Fantasy cổ điển, cùng với đó là các tuyệt chiêu, ma pháp và triệu hồi độc nhất vô nhị. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Rain, cùng với những người bạn đồng hành Lasswell, Fina Lid, Nichol, JakeSakura trong một cuộc hành trình chống lại Veritas of the Dark nhằm bảo vệ các tinh thể ma thuật trên thế giới.


Lối chơi đánh theo lượt huyền thoại
Lối chơi đánh theo lượt huyền thoại

Phần trước, Final Fantasy Brave Exvuis đã đem lại nhiều thành công cho Square Enix. Tính đến tháng 4 năm 2018, Final Fantasy Brave Exvius đã thu được doanh thu hàng tháng là 13 triệu đô la. Và bây giờ, ba năm kể từ khi ra mắt, Square Enix lại chuẩn bị tung ra phần tiếp theo của tựa game.


Hãy cùng Rain và những người bạn chống lại cái ác 
Hãy cùng Rain và những người bạn chống lại cái ác 

Ngoài đoạn trailer, nhà sản xuất còn tạo ra một trang web riêng cho tựa game cùng với những hình ảnh và nội dung liên quan đến tựa game. War of Visions: Final Fantasy Brave Exvius dự kiến sẽ ra mắt người chơi vào đầu năm 2019.

Xem thêm một loạt những tựa game mobile vô cùng hấp dẫn vừa mới được ra mắt.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)