PUBG: Squad 8 người sẽ xuất hiện trong sự kiện Desert Knights, nên hay không nên?

01/10/2018, 19:00 GMT+07:00

Sắp tới đây, sự kiện Desert Knights sẽ chính thức có mặttrên PUBG Xbox One. Mang theo đó là rất nhiều những tính năng thú vị mà phải kể đến đó là Squad-8

Sự kiện Desert Knights sẽ chính thức có mặt trên Xbox One vào cuối tuần tới.

Theo đó, sự kiện này sẽ diễn ra trong vài ngày và cũng sẽ có nhưng tính năng hấp dẫn kèm theo nó. Nhà sản xuất PUBG cũng đã đăng một bài thảo luận trên trang chủ của PUBG để cho người dùng thảo luận và đưa ra ý kiến về sự kiện này.


Desert Knights là sự kiện theo chế độ War mode
Desert Knights là sự kiện theo chế độ War mode

"Chúng tôi hiểu rằng người hâm mộ đã rất thất vọng vào sự kiện cuối tuần vừa rồi vì chỉ có một chế độ chơi duy nhất là Solo", một nhà đại diện của PUBG cho hay. "Chúng tôi đã sửa chữa cũng như hoàn thiện chế độ chơi nhóm và sẽ áp dụng vào sự kiện cuối tuàn này".


Sự kiện này sẽ diễn ra trên vùng sa mạc Miramar
Sự kiện này sẽ diễn ra trên vùng sa mạc Miramar

Trong sự kiện Desert Knights lần này, bạn sẽ có thể team-up với 7 người khác tạo thành 1 đội squad-8. Mỗi người chơi sẽ được trang bị mũ giáp cấp 3, vũ khí, một bộ hồi máu và những vật phẩm khác. Các đội sẽ thu thập điểm từ knockdown và kill. Mỗi một kill sẽ được tính 3 điểm. Đội đầu tiên đạt 150 điểm hoặc đạt điểm cao nhất sau 15 phút sẽ giành chiến thắng. Người chơi sẽ được hồi sinh trên những chuyến máy bay 30s chạy một lần chứ không chết luôn như trong trận đấu bình thường.

Ba đội 8 người sẽ được thả vào mỗi vòng, nâng tổng số người chơi từ 20 lên 24 cho sự kiện cuối tuần này. Thời gian một trận đấu cũng được tăng lên 3 phút so với trước. Điều đặc biệt là trong bản đồ này, sẽ không có thính rớt hay là Redzone, bạn cũng không thể bắn đồng đội của mình. Điều này dấy lên một câu hỏi là liệu 8 người có quá đông?


Trong chế độ này, người đạt được 150 điểm đầu tiên sẽ chiến thắng
Trong chế độ này, người đạt được 150 điểm đầu tiên sẽ chiến thắng

Sự kiện này sẽ diễn ra vào thứ 7, chủ nhật mỗi tuần. Nhà phát triển PUBG hi vọng người chơi sẽ có những giờ phút cuối tuần vui vẻ, đồng thời thể hiện sự quan tâm của mình tới cộng đồng hâm mộ PUBG.

(Ảnh: Internet)

Dante - Theo yan.thethaovanhoa.vn