"Về nhà đi con" spoil tình tiết mới: Sau hàng loạt biến cố, Vũ bỏ Thư và con lên chùa tịnh tâm

04/08/2019, 11:40 GMT+07:00

Theo tình tiết mới nhất của tập 79 Về nhà đi con, Thư đã chính thức ra tòa và hoàn tất thủ tục ly hôn. Cả hai bây giờ đã trở thành người dưng với nhau, chỉ còn một sợ dây liên kết duy nhất chính là cu Bon trong vai trò bố mẹ.

>>> Liên quan: "Về nhà đi con" tập 80: Thư ấp úng hỏi tình cảm Vũ dành cho mình, Huệ tức giận vì được giúp đỡ

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 78

Về phía , anh đang trải qua giai đoạn có lẽ là "khủng hoảng" nhất trong cuộc đời của mình từ trước đến nay. Chỉ trong một thời gian ngắn, dự án tâm huyết của đối với công ty bị tan nát cũng do sự cả tin của anh, từ đó khiến anh tay trắng khi phải bán hết mọi thứ của mình từ cổ phần doanh nghiệp riêng đến cả xe cộ để trả nợ. Về mặt tình cảm, anh nhận lại sự thật khó tin khi người yêu cũ 10 năm trước thời gian qua đã quay lại trả thù vì thói trăng hoa của anh năm xưa, khiến anh phải "ngã ngựa"; kể cả bản hợp đồng hôn nhân của anh với Thư cũng bị gia đình biết, khiến áp lực cực kì lớn dẫn đến kết cục phải quyết định ly hôn với vợ trong giai đoạn anh nhận ra tình cảm của mình. Mất sự nghiệp, mất gia đình riêng, bị lừa, tự cảm thấy mình thất bại, tệ hại và chẳng ra gì. 

Vũ xin lỗi bố Sơn vì đã để ông nhìn thấy cảnh không hay giữa mình và Nhã. Tuy nhiên, Vũ không trực tiếp trả lời câu hỏi của bố vợ vì cho rằng anh hiện tại không đủ tư cách nói yêu Thư.

Sau khi cố giải quyết hết mọi hậu quả của công ty, chuyển cho Thư 3 tỷ để thanh lý hợp đồng và ly hôn Thư để bố vợ an tâm, bất ngờ bỏ đi. Trước khi đi, anh để lại một tin nhắn cho Thư với nội dung súc tích: "Tôi rời đây một thời gian. Cô chăm sóc Bon nhé! Đừng liên lạc".

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con" tập 79: Nhận 3 tỷ sau ly hôn, Thư bị mẹ chồng thất vọng hiểu lầm tham tiền, vô tình

3

4

Cũng không quên vai trò một người con, để lại mảnh giấy cho bố mẹ: "Con xin lỗi bố mẹ. Con cần vài hôm để suy nghĩ lại. Bố mẹ chăm lo cho nhau nhé. Đừng lo cho con. Bố, nếu bố cáu khi đọc tờ giấy này, bố cứ chửi vài câu cho đỡ bực".

7

6

Sau tập 79, nhiều khán giả nôn nóng khi phải chờ hai ngày để xem tiếp tập 80 để biết được thực ra đã đi đâu trong lúc này. Nhiều người tinh ý, đã vào trang cá nhân của diễn viên Quốc Trường (Vai ) để thăm dò và phát hiện rằng anh từng đăng ảnh thực hiện cảnh quay ở chùa Bút Tháp.

67688444_483635928874719_9089590819265970176_n

Từ đó, fan của Về nhà đi con xem đây như một minh chứng hoàn hảo cho việc có thể đã quyết định lên chùa để tịnh tâm sau quá nhiều giông bão xảy ra. Giả thuyết này thật sự vô cùng hợp lý, đây là một hướng giải quyết khá phổ biến không chỉ trong phim ảnh khi nhân vật gặp biến cố mà còn cả đối với ngoài đời.

Nhưng sự thực có phải như thế không thì cũng chỉ là suy đoán từ phía người hâm mộ. Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1 để biết được kết quả. Tập phim 80 sẽ phát sóng tối thứ hai ngày 5/8.

>>> Xem thêm: "Về nhà đi con" tập 78: Thư khóc nghẹn vì hiểu lầm Vũ, cả hai chính thức ly hôn

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!