"Về nhà đi con" spoil "cực mạnh": Ông Sơn qua nhà Vũ bắt Thư về còn làm "bạn gái hờ" tức tưởi khóc

08:50 17/06/2019

Giữa lúc dòng chảy "sôi sục" chưa hề giảm nhiệt của Về nhà đi con suốt thời gian qua thì có lẽ sau phân nửa chặng đường phim, khán giả đã vinh danh được bố Sơn (NSƯT Trung Anh) thành "Ông bố vàng trong làng spoil phim" khi mới trước đó vừa "lỡ mồm" tiết lộ giới tính con của Thư (Bảo Thanh) Vũ (Quốc Trường) thì nay lại có 2 tình tiết tiết lộ nội dung phim mới liên quan tới ông.

Kết quả hình ảnh cho ông sơn về nhà đi con

Trong một chương trình talkshow gần đây với khách mời là dàn diễn viên của Về nhà đi con bao gồm: NSƯT Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh Bảo Hân, tất cả đã có buổi chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình thực hiện phim. Cũng trong chương trình này, bố Sơn đã vô tình tiết lộ một chi tiết quan trọng, hứa hẹn là sẽ tạo ra một màn "drama đẫm nước mắt" trong những tập phim sắp chiếu.

Ông Sơn nổi cơn thịnh nộ, đùng đùng đến nhà ông Luật 'xin con về', Vũ sẽ thật sự thức tỉnh? 6

Trong một talkshow, bố Sơn vô tình tiết lộ tình tiết quan trọng.

Theo đó, NSƯT Trung Anh cho biết sẽ có phân đoạn ông sang nhà bố mẹ chồng của Thư để "xin con về". Phân cảnh hai bố con ra về sẽ trở thành một trong những phân đoạn tràn ngập nước mắt. Theo lời bố Sơn, bên cạnh phân cảnh khi Huệ và Khải li dị vô cùng xúc động mới diễn ra thì diễn biến "xin con về" này đã khiến cho mọi người khóc không nói nên lời.

Kết quả hình ảnh cho ông sơn và Thư về nhà đi con

Với tình tiết "spoil" quá "đắt" này, nhiều giả thuyết đã được khán giả đặt ra. Ông Luật bố của và ông Sơn vốn là đôi bạn thân, nay trở thành sui gia, thì lí do phải nghiêm trọng lắm mới dẫn đến hệ quả bố Sơn làm như thế. 

Kết quả hình ảnh cho ông sơn và Thư về nhà đi con

Hoặc do "ngựa quen đường cũ" lại tiếp tục ngoại tình khiến bố Sơn xót con mà bắt con về, hoặc bản hợp đồng hôn nhân kia giữa Thư đã bị phát giác, không chấp nhận chuyện con gái "bán thân" như thế, ông Sơn mới bắt con về. Giả thuyết nào cũng có lí và bắt buộc khán giả không thể dứt bộ phim mà tiếp tục theo dõi để biết được kết cục.

Ở một diễn biến khác, những phân đoạn trong phim giữa bố Sơn và cô Xuyến "thả thính" xuất hiện khiến khán giả thêm "đoán già đoán non".

'Về nhà đi con' lại có biến, không biết ông Sơn đã làm gì để cả nhà phải dỗ dành cô Xuyến đang khóc như mưa 1

'Về nhà đi con' lại có biến, không biết ông Sơn đã làm gì để cả nhà phải dỗ dành cô Xuyến đang khóc như mưa 2

'Về nhà đi con' lại có biến, không biết ông Sơn đã làm gì để cả nhà phải dỗ dành cô Xuyến đang khóc như mưa 3

Trong những hình ảnh được lộ ra, ông Sơn và cô Xuyến đã có một cuộc trò chuyện gì đó giữa hai người khá "kín kẽ", nhưng một lúc sau thì không biết vì lẽ gì cô Xuyến òa khóc nức nỡ, khiến ông Sơn không chỉ giật mình mà cả hai cô con gái Ánh Dương Huệ cũng phải chạy ra dỗ dành. 

'Về nhà đi con' lại có biến, không biết ông Sơn đã làm gì để cả nhà phải dỗ dành cô Xuyến đang khóc như mưa 5

'Về nhà đi con' lại có biến, không biết ông Sơn đã làm gì để cả nhà phải dỗ dành cô Xuyến đang khóc như mưa 6

Cô Xuyến khóc ghê lắm cả nhà ạ!

'Về nhà đi con' lại có biến, không biết ông Sơn đã làm gì để cả nhà phải dỗ dành cô Xuyến đang khóc như mưa 8

'Về nhà đi con' lại có biến, không biết ông Sơn đã làm gì để cả nhà phải dỗ dành cô Xuyến đang khóc như mưa 9

ông Sơn làm gì có lỗi rồi?

Cư dân mạng tiếp tục thi nhau phỏng đoán đủ thứ trên đời, từ việc cô bị bố Sơn từ chối tình cảm, cô đi lấy chồng phải chia tay bố Sơn, đến cả việc cô thấy cô gái bán hoa dạo "thân thiết" với ông mới khóc òa như thế. 

Dân mạng bàn tán xôn xao

Cùng theo dõi tập 46 của "Về nhà đi con" phát sóng tối thứ 2 ngày 17/6 trên VTV1.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!