Tiếng Sét Trong Mưa: spoil toàn bộ phân cảnh Mợ Hai bị Hiểm rạch mặt

07/10/2019, 08:30 GMT+07:00

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền đã “an ủi” khán giả bằng ba đoạn clip hậu trường vô cùng “xịn” về phân cảnh ai cũng trông đợi: Mợ Hai nhận quả báo.

Hé lộ toàn cảnh màn rạch mặt đầy kịch tính của Mợ Hai

Tiếng Sét Trong Mưa tập 30 vừa qua đã chào đón sự trở lại vô cùng ấn tượng của Mợ Hai Sáng do Cao Thái Hà thủ vai. Thật hiếm hoi khi có một nhân vật phản diện lại vừa bị khán giả “ghét cay ghét đắng” nhưng lại vô cùng trông đợi từng phân cảnh như thế.

>>> Xem ngay: Tiếng Sét Trong Mưa Tập 28: Con trai Thị Bình "ăn nằm" với mẹ kế, Khải Duy "đoàn tụ" với Thị Bình

Tiếng Sét Trong Mưa phát sóng 6 ngày trong tuần dường như vẫn còn “chưa đã” cho những ai là fan của bộ phim khi phải “trống trãi” tối chủ nhật. Có lẽ do thế mà đạo diễn Nguyễn Phương Điền đã “an ủi” khán giả bằng ba đoạn clip hậu trường vô cùng “xịn” về phân cảnh ai cũng trông đợi: Mợ Hai nhận quả báo.

Theo 3 đoạn video ngắn đó, Mợ Hai sáng Cao Thái Hà đang trong set quay cùng Hiểm do Lê Bê La thủ vai. Mợ Hai đang ngồi ăn cơm thì Hiểm từ đâu nổi điên xông vào, tay cầm con cao sắc lẹm đuổi theo mợ Hai, cuối cùng cô cũng rạch được môt vết cắt dài trên mặt Hai Sáng, có lẽ là để báo thù cho Năm xưa.

Tiếng Sét Trong Mưa: spoil toàn bộ phân cảnh Mợ Hai bị Hiểm rạch mặt

Tiếng Sét Trong Mưa: spoil toàn bộ phân cảnh Mợ Hai bị Hiểm rạch mặt

Ở đoạn clip quay cận, Mợ Hai lấy tâm lý sợ hãi rất chuyên nghiệp và nhanh chóng. Sau đó khi ngồi xem lại đoạn diễn của mình với gương mặt được hoá trang với vết thương đáng sợ, Cao Thái Hà tỏ ra vô cùng hào hứng và hài lòng trước những gì mình vừa thể hiện.

Tiếng Sét Trong Mưa: spoil toàn bộ phân cảnh Mợ Hai bị Hiểm rạch mặt

Tiếng Sét Trong Mưa: spoil toàn bộ phân cảnh Mợ Hai bị Hiểm rạch mặt

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền - vị đạo diễn chiều fan

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền có lẽ sẽ là một trong những vị đạo diễn biết chiều fan nhất, khi trước đó đã nhiều lần tung lên những hình ảnh hay video cho những tập chưa phát sóng nhằm khiến khán giả đỡ bồn chồn chờ đợi.

>>> Xem ngay: Tiếng Sét Trong Mưa Tập 29: Cậu Ba "bạo hành" vợ mới, mẹ kế ngủ với con trai Thị Bình

Tiếng Sét Trong Mưa: spoil toàn bộ phân cảnh Mợ Hai bị Hiểm rạch mặt


Đoạn clip hậu trường về mợ Hai

Trước khi tung lên 3 đoạn clip hậu trường về mợ Hai, đạo diễn Nguyễn Phương Điền đã từng hào phóng chia sẻ một bức ảnh khá rùng rợn về nhân vật mợ Hai Sáng của Cao Thái Hà khi cô bị rạch một đường sâu hoắm trên mặt với máu me tung tóe. Đạo diễn cho hay: "Chắc mọi người mong đến ngày này lắm phải không? Cái ác phải bị trả giá! Ở đời đừng ác như Hai Sáng nhé, chỉ cần ác như cá thác lác là người ta thấy sợ rồi. Phim ảnh phải mang tính giáo dục, chứ phim ảnh không cổ suý cái ác đâu. Mỗi khi viết nên suy nghĩ lại những điều mình viết đừng đem cù loi ra thọt lét nhé!".

Được biết trước một phần những gì sắp diễn ra về phân cảnh "rùng rợn" của Tiếng Sét Trong Mưa khiến khán giả càng thêm mong ngóng mỗi tập phim. Hiện tại bộ phim đã chiếu đến tập 30, diễn biến mới nhất chính là sự trở lại của mợ Hai Sáng khi đã già nhưng vẫn vô cùng "lăn loàn" và bà Hội bắt đầu nhận được quả báo từ chính người con dâu này của mình. Đón xem Tiếng Sét Trong Mưa vào 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1. Xem lại tập 30 tại đây:

>>> Đừng bỏ qua: Tiếng Sét Trong Mưa tập 30: Mợ Hai Sáng trở lại và lăng loàn hơn xưa

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!