Spoil tập cuối Về nhà đi con dài 31 phút: Vũ cầu hôn Thư, happy ending cho mọi người

18:00 10/08/2019

Sau tập 84 vừa kết thúc tối qua ngày 9/8, theo thói quen, các khán giả đều đổ dồn lên fanpage của Về nhà đi con lẫn Youtube của phim để tìm preview tập sau - tức tập cuối 85. Ấy vậy mà như "mò kim đáy biển", preview cho tập cuối biệt tăm và chưa được công bố.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 84: Thư bày tỏ lòng mình với Vũ, Quốc tỏ tình Huệ, Bảo hứa hẹn Dương khi du học

Theo một tiết lộ từ ekip thì tập 85 Về nhà đi con mới chỉ hoàn thiện cách một vài tiếng sau khi tập 84 phát sóng, có lẽ đây cũng chính là một phần lí do khiến tập phim này không kịp có preview kịp thời, và có lẽ cũng là để giữ bí mật hoàn toàn cho đại kết cục của phim.

Spoil Về Nhà Đi Con: Quá sốc với quyết định này của ekip, 3 cô con gái ông Sơn có happy ending hay đồng loạt về nhà? - Ảnh 1.
Bức ảnh được đăng sau khi tập 84 kết thúc

Một chi tiết spoil cực quan trọng đó là thời lượng của tập phim này sẽ tăng hơn 10 phút so với các tập trước. Cụ thể, một thành viên trong đoàn phim đã cho hay tập 85 sẽ dài 31 phút thay vì tầm 20 phút như bình thường. Không biết rằng nhà đài sẽ ưu ái tăng thời gian phát sóng của phim lên hay chấp nhận bỏ đi thời gian quảng cáo để thêm thời lượng phim.

Spoil Về Nhà Đi Con: Quá sốc với quyết định này của ekip, 3 cô con gái ông Sơn có happy ending hay đồng loạt về nhà? - Ảnh 4.

Ngoài việc tiết lộ rằng cái kết sẽ rất cảm xúc và rất "Về nhà đi con"  loạt hình ảnh đoàn viên của tất cả nhân vật, chỉ thiếu mỗi Bảo đã đi du học được cho là cảnh kết hạnh phúc của tất cả diễn viên.

>>> Đừng bỏ qua: "Về nhà đi con" tập 83: Vũ - Quốc bắt tay liên minh, chị em Thư - Huệ sắp sửa bị "đốn gục" tình cảm

Spoil tập cuối Về nhà đi con dài 31 phút: Vũ cầu hôn Thư, happy ending cho mọi người

Spoil tập cuối Về nhà đi con dài 31 phút: Vũ cầu hôn Thư, happy ending cho mọi người

Spoil tập cuối Về nhà đi con dài 31 phút: Vũ cầu hôn Thư, happy ending cho mọi người

      
Khán giả vẫn luôn mong chờ cái kết có hậu cho Thư và Vũ (ảnh: FB)

Nhiều dấu hỏi lớn được đặt ra cho những hình ảnh trước đây từng được lộ ra nhưng đến giờ vẫn chưa xuất hiện. Đặc biệt nhất phải kể đến phân cảnh được cho là đang quỳ xuống cầu hôn một cô gái. Nếu như trước đây người ta đồn đoán đó là một ả "tiểu tam" khác, thì với diễn biến lúc này, khán giả tin rằng đây sẽ là phân cảnh quyết định cầu hôn Thư lại, để hai người có thể trở về bên nhau sau bao biến cố dẫn đến ly hôn. Trước đó, Quốc Trường (vai ) và thành viên đoàn cũng từng chụp một bó hoa dại đăng lên, rất có thể đây chính là bó hoa cầu hôn mà dành cho Thư.

 Ảnh: FB

      
Bó hoa dại được một trong những thành viên ekip Về Nhà Đi Con đăng tải (Ảnh: FB)

      
Diễn viên Quốc Trường trong vai Vũ cùng từng bình luận về bó hoa dại này (Ảnh: Chụp màn hình)

Kể cả việc cô gái lạ mặt đi dạo cùng bên bờ biển trước sự chứng kiến từ xa của Thư cũng chưa xuất hiện, khiến nhiều khán giả vô cùng tò mò. Nhưng có thể đây là một tình tiết đã bị đoàn phim quay rồi nhưng lược bỏ hoàn toàn khỏi phim. 

Chuyện động trời Về Nhà Đi Con: Chưa hết hợp đồng hôn nhân mà Vũ đã quỳ gối cầu hôn ai thế này? - Ảnh 2.

Cùng theo dõi Về nhà đi con tập cuối 85 sẽ phát sóng lúc 21h thứ 2 ngày 12/8 tuần sau.

Ảnh: Tổng hợp

>>> Đừng bỏ lỡ: "Về nhà đi con" tập 82: Vũ tiếp tục cầu xin Thư tha lỗi nhưng bị từ chối, Dương xin bố Sơn đi du học

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!