Spoil phim "Avengers: End Game", GOT7 bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề

16:00 03/05/2019

Chỉ vì một lần không chú ý đến lời nói mà BamBam lẫn cả GOT7 đều nhận phải chỉ trích nặng nề khi spoil chi tiết của bộ phim "Avengers: End Game".

Mới đây, hai thành viên BamBam Yugyeom (GOT7) đã có buổi phát sóng trực tiếp trên Vlive để chia sẻ cảm xúc với người hâm mộ về buổi concert tại Thái Lan của nhóm. Bên cạnh đó, hai thành viên cũng bàn luận về bộ phim "Avengers: End Game" đang làm mưa làm gió khắp các rạp chiếu trên thế giới.

 Hai thành viên đã có dịp live stream trên Vlive, đây là cội nguồn khiến GOT7 phải nhận chỉ trích Hai thành viên đã có dịp live stream trên Vlive, đây là cội nguồn khiến GOT7 phải nhận chỉ trích

Nếu chỉ là chia sẻ cảm nhận thì mọi chuyện đã không đi xa đến như vậy nhưng thật không may thành viên BamBam đã "vạ miệng" spoil chi tiết của bộ phim bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Hàn. Tuy anh chàng bảo là chỉ vui đùa, chứ hoàn toàn không có chủ ý gì cả nhưng vẫn không ngăn nổi cơn tức giận của cư dân mạng Hàn Quốc. Thậm chí, GOT7 còn phải nhận những lời lẽ hết sức cay nghiệt.

- Không thèm spoil về comeback nhưng lại đi spoil phim của người khác cơ đấy.

- Không phải JYP được media-play là "tập thể nhân cách" à? Vậy mấy người đang làm cái gì đây hả?

- Đây có phải là lý do nhóm này không thể tài nào bật lên được phải không?

- Cậu ta thậm chí còn nói thêm cả tiếng Anh? Không muốn người khác biết còn nói làm gì cơ chứ.

 2 GOT7 nhận phải chỉ trích nặng nề, thậm chí còn dè bịu vì nhân cách mà nhóm không nổi như các sao hạng A.  2 GOT7 nhận phải chỉ trích nặng nề, thậm chí còn dè bịu vì nhân cách mà nhóm không nổi như các sao hạng A. 

Sau những chỉ trích không ngờ từ cộng đồng mạng, fan của GOT7 đã ra mặt bảo vệ thần tượng giúp mọi việc sáng tỏ. Khi hai thành viên BamBamYugyeom đang live stream thì có một fan đã spoil chi tiết quan trọng nhất của bộ phim "Avengers: End Game" trong phần bình luận. Hai thành viên đã đọc được nên mới bắt đầu dẫn dắt đến việc bàn luận về bộ phim.

Fan cho rằng cư dân mạng chỉ kiếm cớ chỉ trích GOT7 bởi nếu tất cả đều xem lại buổi phát sóng thì thật ra BamBam chỉ nói bâng quơ không có nội dung cụ thể nào cả. Thậm chí, hai thành viên GOT7 còn chưa xem bộ phim đấy. 

- Fan Avengers có quyền tức giận nhưng nếu không phải fan GOT7 thì mấy người cũng chẳng có lý do gì để bash họ cả vì cá là mấy người không xem buổi phát sóng trực tiếp của hai đứa đâu. Còn nếu là fan GOT7 thì còn dễ hiểu. Không bảo cậu ta spoil là đúng hay gì nhưng người đang chỉ trích ở đây hình như hơi quá.

- Xin hãy nghe giải thích đi chứ.

Nhiều fan GOT7 cho thấy đây là một vấn đề nhỏ không đáng bị chỉ trích nặng nề như vậy nhưng nhiều người với tư cách là fan hâm mộ của bộ phim lại coi đây là một hành động thiếu tôn trọng đối với đoàn phim "Avengers: End Game". Hai bên vẫn đang liên tục gây chiến với nhau và hình tượng của GOT7 chắc chắn cũng đã bị ảnh hưởng phần nhiều. Theo bạn, hành động của thành viên BamBam có đáng bị chỉ trích không?

Ảnh: Internet

Theo dõi những tin tức mới tại YAN News nhé!