Thy biết được sự thật về bà Sa, hối hận vào rừng cứu ông Sinh?

30/09/2021, 17:40 GMT+07:00

Những hình ảnh hậu trường mới đây được các diễn viên của Hương Vị Tình Thân tiết lộ khiến khán giả một phen đoán già đoán non về những diễn biến sắp được diễn ra trong thời gian tới. Trước đó, mọi người đã và đang rất xôn xao với thái độ của Thy (Thu Quỳnh) khi cô vì ôm mối hận mất bố hơn 20 năm trước mà làm ầm ĩ, còn không ngừng thể hiện sự chống đối với nhà chồng.

 
Không còn nhún nhường, nay Thy dám lườm cả bố chồng. (Ảnh: Tiktok)
Không còn nhún nhường, nay Thy dám lườm cả bố chồng. (Ảnh: Tiktok)

Diễn viên Hoàng Anh Vũ trong vai Huy đã khoe ảnh mình cùng ê-kíp làm phim đang thực hiện các cảnh quay cuối cho Hương Vị Tình Thân trong bối cảnh rừng sâu vô cùng bí hiểm. Anh chàng viết: "1h20 (sáng), anh em chúng tôi vẫn đang chiến đấu với vắt cả muỗi trong rừng, chưa hẹn giờ về".

 
Hoàng Anh Vũ cho hay đoàn phim đang làm việc giữa rừng dù đã rất khuya. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Hoàng Anh Vũ cho hay đoàn phim đang làm việc giữa rừng dù đã rất khuya. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Qua mô tả sơ bộ, có thể hình dung sự vất vả mà cả đoàn phim đang chịu giữa môi trường ghi hình khá khó khăn. Không chỉ có Huy, cảnh phim này còn có Thy, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) và Long (Mạnh Trường). Nhiều khán giả dự đoán đây có thể là đại cảnh được ê-kíp đầu tư cho những tập cuối cùng của phim.

 
Mạnh Trường cũng có bức ảnh khoe cảnh phim hứa hẹn sẽ vô cùng mãn nhãn. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Mạnh Trường cũng có bức ảnh khoe cảnh phim hứa hẹn sẽ vô cùng mãn nhãn. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Theo "thuyết âm mưu" của nhiều fan theo dõi, với sự góp mặt của của Thy như thế này, rất có thể cô sẽ cùng gia đình chồng mình vào rừng giải cứu ông Sinh khi ông có trận chiến sinh tử cuối cùng với lão Tấn. Có lẽ sau khi "quậy nát", nàng dâu thứ cũng sẽ đến lúc tỉnh ngộ khi biết ông Sinh không phải là người hại bố đẻ của mình mà chính là nhân tình của mẹ.

 
3 nhân vật này sẽ có màn tương tác đặc biệt? (Ảnh: Facebook nhân vật)
3 nhân vật này sẽ có màn tương tác đặc biệt? (Ảnh: Facebook nhân vật)

Theo các diễn biến mới vừa được VTV giới thiệu cho các tập phim sắp lên sóng, gia đình bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) sẽ được tập trung trong tuần phim này. Đáng chú ý nhất có cảnh bà Sa bị sốc và thẳng tay tát con trai khi hay chuyện Dũng (Sỹ Hưng) yêu con của bà Bích (Tú Oanh). Về phía Dũng, anh khẳng định: “Chỉ cần sự thật được làm sáng tỏ, con tin là mẹ sẽ ủng hộ chúng con”. Nghe những lời này, bà Sa bật khóc nức nở và còn muốn tự kết liễu. Bà vốn luôn chỉ yêu thương và đặt kì vọng vào con trai, nên sự ngang bướng của Dũng khiến bà Sa thực sự thất vọng.

 
Bà Sa không ngờ có ngày con mình lại yêu con của kẻ thù. (Ảnh: VTV)
Bà Sa không ngờ có ngày con mình lại yêu con của kẻ thù. (Ảnh: VTV)

Bên cạnh đó, Thy cũng trở nên căng thẳng hơn và có vẻ như đang chuyển giao thành một nhân vật hết sức nguy hiểm. Thy cũng có cuộc giáp mặt với lão Tấn, nhưng có lẽ ở giai đoạn này cô vẫn chưa biết sự thật đó là kẻ thù hại bố mình. Ngoài ra, trong một phân cảnh khác, lấy bối cảnh non nước hữu tình ở Ninh Bình, Thy đang ngồi với gương mặt chất chứa nhiều tâm sự và may mắn khi vẫn có Huy bên cạnh.

 
Thy đang mưu tính điều gì? (Ảnh: VTV)
Thy đang mưu tính điều gì? (Ảnh: VTV)

Liệu rằng sẽ có được một cái kết vẹn toàn nhất cho các nhân vật? Tuyến phản diện như Thy hay gia đình bà Sa sẽ chịu quả báo như thế nào mới thỏa đáng? Cùng tiếp tục cập nhật và theo dõi những diễn biến mới nhất của phim nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN.

THU QUỲNH PHẢN BÁC KHI BỊ NGHI "XẤU TÍNH" GIỐNG KHÁNH THY

Là nữ diễn viên quen mặt trong "vũ trụ VTV", cô nàng Thu Quỳnh kể từ sau những những vai diễn được nhiều người yêu thích trong Quỳnh Búp Bê hay Về Nhà Đi Con đã khiến khán giả phải vô cùng bất ngờ khi tham gia vai phản diện trong Hương Vị Tình Thân. Việc diễn quá đạt và nhận nhiều chỉ trích khiến không ít người từng hoài nghi cô có tính cách giống với nhân vật này. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã có ý phủ nhận:

"Khánh Thy và tôi khác nhau đến 95%. Một phần làm cho vai diễn Khánh Thy trở nên khó vì không có điểm nào chung giữa tôi và cô ấy cả. Tôi sẽ phải nghiên cứu kỹ hơn, quan sát và lượm nhặt những nét tính cách của những người xung quanh đưa vào Khánh Thy, biến những cái của họ thành của mình và sáng tạo để Khánh Thy có những nét riêng so với những vai diễn trước đây. Thật sự nhân vật Khánh Thy làm tôi rất vất vả và gặp không ít áp lực."

Xem thêm về Hương Vị Tình Thân TẠI ĐÂY.