Spoil Hương Vị Tình Thân tập cuối: Nam, Thy trở thành chị em thuận hòa

03/10/2021, 08:10 GMT+07:00

Bữa tiệc vui nào cũng đến lúc tàn, phim hay mấy thì cũng đến lúc kết thúc, khán giả của Hương Vị Tình Thân có lẽ đang phải trải qua cảm giác này khi thấy các thành viên trong ê-kíp phim đồng loạt đăng ảnh đóng máy và nói lời tạm biệt dự án, khép lại hành trình 10 tháng cả đoàn đã đồng hành, đem đến cho khán giả những thước phim đầy xúc động, giàu ý nghĩa về tình cảm gia đình.


Cả ê-kíp đã có bữa tiệc đóng máy ấm cúng bên nhau. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Thông qua loạt ảnh được thực hiện cho những cảnh quay cuối cùng, khán giả phần nào có thể đoán già đoán non về cái kết viên mãn của bộ phim. Rất có thể, đây sẽ là bữa tiệc đoàn viên nơi có mặt đầy đủ tất cả các thành viên của các gia đình từ chính diện đến phản diện khi mọi bí mật đã được ngã ngũ.

 
Khung hình hạnh phúc của nhà gái, trông tình tứ như thế này liệu có phải ông Sinh và bà Bích sẽ thành đôi? (Ảnh: Facebook nhân vật)
Khung hình hạnh phúc của nhà gái, trông tình tứ như thế này liệu có phải ông Sinh và bà Bích sẽ thành đôi? (Ảnh: Facebook nhân vật)

Tại bối cảnh nhà họ Hoàng, chúng ta dễ dàng nhận ra những gương mặt thân quen như bà Dần (NSND Như Quỳnh), ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam), ông Khang (NSƯT Mai Nguyên), bà Xuân (Quách Thu Phương, vợ chồng Long – Nam (Mạnh Trường - Phương Oanh), Thy – Huy (Thu Quỳnh - Hoàng Anh Vũ), hai bà thông gia Sa – Bích (NSƯT Thu Hạnh - Tú Oanh), cặp đôi Dũng – Diệp (Sỹ Hưng - Bích Ngọc)…


Diệp và Dũng sau bao cấm cản vẫn sẽ đến được với nhau? (Ảnh: Facebook nhân vật)

Có một cảnh phim cho thấy Thy vẫn đang mang bầu, nên cư dân mạng đoán rằng cho đến lúc hết phim, chúng ta vẫn sẽ không thấy được cảnh vợ chồng dâu thứ ẵm em bé trên tay, mọi ân oán sẽ được giải quyết trước ngày Thy hạ sinh. Lão Tấn (NSƯT Hồ Phong) cũng vắng mặt ở các khung hình, dự đoán rằng đã hết vai sớm hơn khi phải vào tù vì tội ác của mình.

 
Phim sẽ kết thúc trước khi có thể nhìn thấy các cháu chắt của bà Dần ra đời? (Ảnh: Tiktok)
Phim sẽ kết thúc trước khi có thể nhìn thấy các cháu chắt của bà Dần ra đời? (Ảnh: Tiktok)

Các diễn viên cùng các thành viên ê-kíp đều rất bùi ngùi khi đã phải chính thức nói lời tạm biệt đến dự án quá được yêu thương này. Nữ chính Phương Oanh rất xúc động khi cùng bố Sinh "rơi nước mắt" trong bình luận trên trang cá nhân. Quách Thu Phương là diễn viên đầu tiên của đoàn chia sẻ ảnh đóng máy và có chia sẻ nhiều cảm xúc: “Tình yêu đâu phải thiếu là đi tìm, thấy mệt là đổi. Cuộc sống không phải một bộ phim của một con người mà là của hai người hay nhiều người trong đó. Thời gian trôi qua ngoài cửa sổ. Chúng ta rồi sẽ già cỗi theo thời gian… Chỉ có tình yêu là ở lại."

 
Hai bố con bịn rịn chia tay nhau trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hai bố con bịn rịn chia tay nhau trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Các nghệ sĩ hạnh phúc khi đã thực hiện được hành trình đáng nhớ. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Các nghệ sĩ hạnh phúc khi đã thực hiện được hành trình đáng nhớ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Vậy là đường đến tập cuối của Hương Vị Tình Thân sẽ không còn xa, mặc dù biết sẽ có một kết cục viên mãn nhưng khán giả vẫn rất tò mò rằng nó sẽ có thể hoàn hảo đến thế nào cho các nhân vật. Cùng tiếp tục cập nhật và theo dõi diễn biến còn lại của phim nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN.

NỘI DUNG NHỮNG TẬP CUỐI "HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN" SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Ngoài những dự đoán từ cộng đồng mạng thông qua loạt ảnh được spoil như việc Nam sẽ có bầu, hoặc có một cuộc chiến sinh tử trong rừng, thì chuyện phim có một cái kết hạnh phúc là điều nằm trong dự đoán của nhiều khán giả, nhưng hạnh phúc như thế nào cho trọn vẹn sẽ là bài toán khó. Chia sẻ thêm về chặng còn lại của Hương Vị Tình Thân, biên kịch Trịnh Khánh Hà của phim đã có những hé lộ liên quan đến nhân vật ông Sinh của NSƯT Võ Hoài Nam: 

"Sẽ còn phát triển tuyến nhân vật bí mật của ông Sinh nhiều hơn là câu chuyện bên bản Hàn làm. Cách ứng xử của các nhân vật cũng sẽ thay đổi bởi bản thân nhân vật Nam trong bản gốc, hành trình hôn nhân của cô ấy rất sớm và trắc trở sẽ ít hơn. Ở đây chúng ta tháo gỡ rất nhiều thứ, tình gia đình, tình cha con".

Xem thêm thông tin về Hương Vị Tình Thân TẠI ĐÂY.