Spoil Hương Vị Tình Thân: Long và ông Sinh bí mật đi gặp Chiến "chó"

11:55 25/09/2021

Hương Vị Tình Thân đang đi đến cao trào với những tình tiết hấp dẫn và được rất nhiều khán giả quan tâm. Mới đây, xuất hiện một đoạn clip dài 2 phút 13 giây hé lộ phân cảnh Long và ông Sinh bí mật đi gặp Chiến "chó" khiến người xem hào hứng.

 
Phân cảnh Long và ông Sinh đi gặp Chiến "chó". (Ảnh: Chụp màn hình)
Phân cảnh Long và ông Sinh đi gặp Chiến "chó". (Ảnh: Chụp màn hình)

Khán giả Hương Vị Tình Thân đang rầm rộ chia sẻ đoạn clip hé lộ cảnh gặp gỡ giữa Long, ông Sinh và Chiến "chó". Cụ thể, tại ngõ nhà Chiến, ông Sinh và Long đang đi vào thì gặp Chiến từ dưới ao đi lên. Lúc này, Chiến hỏi bố con Long về tình hình khai báo. Ông Sinh trả lời rằng: "Thì vẫn thế, có biết cái gì mà khai thêm đâu". Chiến tiếp lời: "Chúng nó cũng triệu tập tôi lên mấy lần, chẳng biết có nước non gì không!".

 
Chiến "chó" vẫn còn sống và xuất hiện trở lại. (Ảnh: VFC)
Chiến "chó" vẫn còn sống và xuất hiện trở lại. (Ảnh: VFC)

Long liền hỏi ngoài Chiến và ông Tuấn ra thì còn những ai biết về vụ án 20 năm trước của ông Sinh hay không. Chiến đáp: "Còn mấy thằng đệ nữa, nhưng thằng đi bạt xứ, thằng thì đi 'ăn cơm nhà nước' biết đường nào mà tìm". "Shark Long" lại hỏi rằng kể từ khi Chiến về có bị ai theo dõi hoặc uy hiếp hay không. Chiến liền hiên ngang nói: "Đất này là đất của tao, nói thật với mày, tao hô một tiếng, anh em trên núi xuống hơi bị đông".

Tuy nhiên đang ra oai thì Chiến bị bố ruột "dập tắt" khi ông ném dép vào người. Sau đó, ông Sinh nói với bố của Chiến: "Bố con tôi đến xin ông bữa cơm đây". Thế rồi cả 4 người cùng đi vào nhà Chiến, đoạn clip cũng kết thúc tại đó.

 
Clip kết thúc khi cả 4 người cùng bước vào nhà Chiến. (Ảnh: Chụp màn hình)
Clip kết thúc khi cả 4 người cùng bước vào nhà Chiến. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Danh tính gã đàn em của Chiến "chó" trong "Hương vị tình thân"

Đoạn clip spoil này nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Nhiều người cho biết vô cùng hào hứng và rất mong chờ phân cảnh này nhanh xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Một số bình luận của cư dân mạng:

"May quá chú Chiến chó còn sống về còn minh oan cho bác Sinh chứ mọi người. Thấy chú vẫn sống mà mừng rớt nước mắt".

"Bác Sinh được Long minh oan cho vụ ông Tín, rồi đến lượt Chiến chó minh oan cho vụ lão Thắng, chẳng mấy mà Nam được nhận bố rồi, phim sắp hết chắc không có chuyện Long - Nam ly hôn đâu".

"Còn động lực để tiếp tục theo dõi phim là đây. May quá Chiến chó về minh oan cho ông Sinh nhanh đi, để bố con ông khổ lâu quá rồi".

"Xem được video này mà mừng ghê, nhà đài lại làm yên lòng con dân, thế này thì không phải ly hôn, chờ ngày gom bằng chứng thôi".

"Ôi lâu rồi không gặp chú Chiến, nhìn chú mà cháu thấy vui như được tiền ấy. Cảnh quay tưới mát sau những tập gần đây, chỉ hóng tập này nhanh xuất hiện",...

 
Bình luận của khán giả dưới đoạn spoil này. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bình luận của khán giả dưới đoạn spoil này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể thấy, đoạn spoil phân cảnh này hé lộ nhiều tình tiết đắt giá và được khán giả đặc biệt mong chờ. Bởi sau nhiều năm thì cuối cùng ông Sinh cũng sẽ được minh oanh. Người xem chờ đợi một cái kết hạnh phúc của Hương Vị Tình Thân.

Cùng cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN: ÔNG SINH TỦI NHỤC KHI BỊ BẮT GIAM LẦN NỮA TRƯỚC MẶT CON GÁI

Trong tập 42 vừa qua, ông Sinh bất ngờ bị lực lượng công an đến nhà bắt giữ để điều tra vụ án. Trùng hợp thay, lúc này Nam cũng có mặt ở đó và chứng kiến cảnh ông Sinh bị bắt giữ. Ông Sinh trấn an rằng không sao cả, tất cả chỉ là hiểu lầm nhưng Nam lại không tin và nói rằng nếu hiểu lầm thôi thì sao lại nghiêm trọng đến thế.

Tại đồn công an, ông Sinh khá lo lắng nhưng khẳng định bản thân không phải thủ phạm. Ông cho biết chỉ lỡ tay sát hại 1 người vì muốn bảo vệ con gái và đã phải trả giá mấy chục năm tù, nên không có chuyện lặp lại lần nữa. Nhiều người đoán rằng có lẽ màn kịch này do chính ông Tấn dựng nên để đổ tội cho ông Sinh.

Xem thêm TẠI ĐÂY!