Nam không màng bầu bì, hi sinh lặn lội vào rừng cứu mạng bà Sa

08:30 16/10/2021

Sau tập 57 (phần 2) lên sóng tối qua 15/10, chúng ta sẽ phải đợi 2 ngày cuối tuần trôi qua trước khi được tiếp tục theo dõi diễn biến tiếp theo của Hương Vị Tình Thân. Tuy nhiên, nhà đài cũng đã vừa có những tiết lộ đặc sắc cho những tập cuối cùng sẽ lên sóng trong thời gian tới.

 
Bà Sa sau bao năm tinh khôn nay sẽ rơi vào chính cái bẫy nhân tình của mình? (Ảnh: VTV)
Bà Sa sau bao năm tinh khôn nay sẽ rơi vào chính cái bẫy nhân tình của mình? (Ảnh: VTV)

Đáng chú ý nhất phải kể đến phân đoạn bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) dường như bị bắt giữ bởi kẻ nào đó trong tình trạng vô cùng khó nhằn - tình huống mà chưa ai có thể nghĩ tới. Nhiều fan dự đoán, khả năng cao chính lão Tấn (NSƯT Hồ Phong) đã bắt nhân tình, còn lý do có thể là vì bà Sa đã “quay xe”, đứng ra làm chứng tố cáo lão trong vụ ông Thắng năm xưa. Bởi suy cho cùng, ngoài Chiến Chó, bà Sa cũng là một nhân chứng quan trọng của vụ án năm đó, khi chính lão Tấn đã từng thú thật với bà Sa những gì mình đã làm, đồng thời còn rủ nhân tình đi trốn cùng mình.

 
Nam mặc kệ hiểm nguy và bầu bì để đi cứu người như bà Sa? (Ảnh: VTV)
Nam mặc kệ hiểm nguy và bầu bì để đi cứu người như bà Sa? (Ảnh: VTV)

Nhưng điều đáng nói hơn chính là cảnh Nam (Phương Oanh) sẽ là người lặn lội đi vào rừng sâu để tìm cách cứu lấy bà Sa. Rất có thể đây lại là tình huống biên kịch muốn sử dụng chiêu "lấy ân báo oán", để nữ chính làm điều đúng đắn và cảm hóa nhân vật phản diện, rồi bà Sa sau khi được cứu mới có thêm động lực để ra làm chứng minh oan cho ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam). Bên cạnh đó, Nam cùng bố đẻ cũng có màn ôm nhau và không ngừng rơi nước mắt, liệu rằng bi kịch có còn diễn ra về sau?


Nam ôm ông Sinh khóc nức nở. (Ảnh: VTV)

Không chỉ nỗ lực minh oan cho bản thân, ông Sinh còn phải đối mặt với gia đình thông gia khi nỗi ái ngại về chuyện đời tư sẽ càng lúc càng dâng cao, đặc biệt là khi chính cụ Dần (NSND Như Quỳnh) còn thẳng mặt yêu cầu ông nên rời đi, bà hứa sẽ cho tiền. Trái ngược lại, chủ tịch Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) lại tỏ ra rất cảm thông với sui gia và nói những lời động viên bố đẻ của con dâu giữa lúc giông bão.

 
Bố Sinh sẽ có quyết định nào khi có quá nhiều áp lực từ phía gia đình sui gia? (Ảnh: VTV)
Bố Sinh sẽ có quyết định nào khi có quá nhiều áp lực từ phía gia đình sui gia? (Ảnh: VTV)

Nam và Long (Mạnh Trường) cũng trải qua giai đoạn đẹp của hôn nhân khi cả hai vừa đón nhận "trái ngọt" quan trọng nhất chính là đứa bé sẽ sớm chào đời. Cảnh quay tình cảm của cặp đôi giữa nước non Ninh Bình vô cùng hữu tình khiến khán giả không khỏi xuýt xoa.

 
Đôi Nam - Long hạnh phúc vì sắp có con. (Ảnh: VTV)
Đôi Nam - Long hạnh phúc vì sắp có con. (Ảnh: VTV)

Chỉ còn vài tập nữa là chúng ta sẽ kết thúc hành trình hơn 10 tháng qua của Hương Vị Tình Thân. Liệu rằng gia đình của các nhân vật phản diện có nhận quả báo thích đáng? Đâu sẽ là kết cục hoàn hảo nhất cho tất cả? Cùng tiếp tục cập nhật và theo dõi những diễn biến tiếp theo nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN.

ẤN ĐỊNH NGÀY LÊN SÓNG TẬP CUỐI "HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN"

Hành trình từ lúc ghi hình những ngày đầu và phát sóng đến nay, trải qua gần 10 tháng, đến thời điểm hiện tại rất nhiều khán giả theo dõi Hương Vị Tình Thân đều rất tò mò về kết cục của phim cũng như thời điểm tập cuối lên sóng. Theo thông tin mới nhất, tổng số tập sẽ là 136, hiện bộ phim đang phát sóng đến tập 128 (tập 57 phần 2), như vậy chỉ còn 8 tập nữa là phim sẽ chia tay khán giả.

Mặc dù nhiều ý kiến mong phim kéo dài hơn, nhưng vẫn có không ít cho rằng tác phẩm đang cố kéo dài. Mãi đến gần hết phim thì thông tin trên mới được thông báo bởi Hương Vị Tình Thân là dự án vừa quay vừa phát nên số tập sẽ khó được xác định chính xác. Hiện bộ phim đã chính thức đóng máy và bước vào giai đoạn hậu kỳ, dựng những tập cuối nên tổng số tập mới được quyết định. Với 136 tập, bộ phim được xem là tăng thêm 16 tập so với dự kiến ban đầu (ban đầu phim dự kiến có 120 tập). Tập cuối của phim sẽ dự kiến phát sóng vào lúc 21h thứ Tư, ngày 27/10 trên VTV1.

Xem thêm thông tin về phim TẠI ĐÂY.