Nóng: Bumblebee Movie công bố 2 cái tên sẽ vào vai các nhân vật phản diện Decepticon

19:00 17/07/2018

Theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất, Angela BassettJustin Theroux sẽ tham gia vào tập spin-off của Transformers mang tên Bumblebee như một cặp đôi phản diện Decepticon.


Hai diễn viên Justin Theroux và Angela Bassett
Hai diễn viên Justin Theroux và Angela Bassett

Justin Theroux sẽ lồng tiếng cho Dropkick, một chiếc AMC Javelin màu xanh dương. Angela Bassett sẽ lồng tiếng cho cộng tác của anh, Shatter, một Satellite Plymouth màu đỏ. Tờ Entertainment Weekly đã có hình ảnh độc quyền về cặp đôi này.


Hình ảnh hai nhân vật phản diện mới được công bố
Hình ảnh hai nhân vật phản diện mới được công bố

Đạo diện Travis Knight giải thích: “Cặp phản diện của nhóm Decepticon là những chiếc xe đầy cơ bắp. Khi số lượng nhân vật quá lớn nhưng thời gian thì lại có giới hạn. Bạn phải bỏ ra quá nhiều thời gian để đầu tư vào chúng. Đây chỉ là một tập phim cá nhân, thân mật và khá nhân văn. Vì thế, tôi cảm thấy đúng khi giữ cho phần cốt truyện của những kẻ phản diện trong phim tương đối đơn giản và súc tích. Nếu bạn làm mọi thứ trở nên ngắn gọn, bạn vẫn có thể thêm ra nhiều điều hay ho vào phim và khiến nó trở nên thú vị hơn”.


Travis Knight là đạo diễn của phim
Travis Knight là đạo diễn của phim

Nội dung phim lấy bối cảnh vào năm 1987 và chủ yếu tập trung vào chuyện chàng Autobot Bumblebee cùng cô nàng thợ máy (do Hailee Steinfeld thủ vai) cùng nhau đối đầu với những đặc vụ của Sector 7 và những tên phản diện Decepticon nham hiểm.


Tập spin-off Bumblebee sẽ ra mắt vào cuối năm nay
Tập spin-off Bumblebee sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Theo dự kiến, hơn một tuần nữa thì hãng Paramount sẽ giới thiệu bộ phim tại sự kiện SDCC (Comic-con). Đây là tập phim mang hi vọng cứu cánh thương hiệu Transformers sau thất bại của phần 5. Phim sẽ công chiếu vào ngày 21/12/2018.