SpaceSpeakers nhận đầu tư khủng từ "ông lớn" làng công nghệ

11/07/2017, 20:21 GMT+07:00

SpaceSpeakers đột ngột tung ra bản full của ca khúc “Vinh quang đang chờ ta” sớm hơn dự kiến 7 ngày. Bất ngờ hơn nữa, đại diện game Liên Quân Mobile tuyên bố sẽ đầu tư để bài hát trở thành ca khúc chính của game.

Cách đây không lâu, Touliver, Soobin Hoàng SơnRhymastic, các thành viên của nhóm nhạc underground đình đám SpaceSpeakers, công bố trên trang cá nhân của mình về một dự án âm nhạc mới sắp ra mắt khán giả mang tên “Vinh quang đang chờ ta”. Theo thông tin từ trưởng nhóm Touliver, anh cho biết ca khúc là tâm huyết của 3 thành viên để kỉ niệm con đường 7 năm hoạt động của nhóm. Trong suốt những ngày vừa qua, trang fanpage của SpaceSpeakers và các thành viên trong nhóm liên tục nhận được các bình luận đầy háo hức của fan sau audio teaser và MV teaser mà nhóm đăng tải.

SpaceSpeakers nhận đầu tư khủng từ

Trong dự án âm nhạc “Vinh quang đang chờ ta”, Touliver sẽ đóng vai trò sản xuất âm nhạc

SpaceSpeakers nhận đầu tư khủng từ

Chủ nhân bản hit “Yêu 5” – Rhymastic sẽ đóng vai trò sáng tác và hát rap trong ca khúc

SpaceSpeakers nhận đầu tư khủng từ

Soobin Hoàng Sơn sẽ thể hiện chính ca khúc này

Tuy nhiên, dù hứa hẹn sẽ tung ra tuyệt phẩm vào ngày 17/7 nhưng hôm nay, SpaceSpeakers đột ngột ra mắt bản full của ca khúc sớm hơn dự kiến đến một tuần. Bất ngờ chưa dừng lại ở đó, SpaceSpeakers vừa hé lộ, nhóm đã chấp thuận lời đề nghị đầu tư từ Liên Quân Mobile, một trong những game trực tuyến trên di động được nhiều người chơi nhất Việt Nam, để ca khúc này trở thành bài hát chính thức của game, đồng thời, ca khúc cũng sẽ được trình diễn trong sự kiện giải đấu quốc tế của game do công ty tổ chức.

Sau khi liên lạc với phía Liên Quân Mobile về vấn đề này, đại diện công ty cho biết game Liên Quân Mobile là một game đồng đội mang tính đối kháng cao, nên yếu tố đồng đội trong trò chơi rất quan trọng, nhiều bạn dù là người xa lạ nhưng sau vài lần chơi đã trở thành bạn bè, anh em thân thiết trên game cũng như ngoài đời thực, chính vì lẽ đó, khi nghe dự án mới của SpaceSpeakers sẽ là về tình anh em, tinh thần đồng đội, Liên Quân Mobile rất hứng thú. Sau khi thưởng thức giai điệu của bài hát thông qua teaser trên fanpage của nhóm, Liên Quân Mobile quyết định rằng đây phải là bài hát chính thức của game vì nội dụng và giai điệu của bài hát hoàn toàn đồng điệu với tinh thần của trò chơi. 

SpaceSpeakers nhận đầu tư khủng từ

Ca khúc “Vinh quang đang chờ ta” từ bộ ba Touliver – Rhymastic – Soobin Hoàng Sơn chính thức nhận được tài trợ từ Liên Quân Mobile

Phía Liên Quân Mobile còn thông tin thêm, sắp tới đây, tại giải đấu quốc tế của Liên Quân Mobile lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, SpaceSpeakers với 3 nghệ sĩ trẻ tài năng: Touliver, Soobin Hoàng SơnRhymastic sẽ trình diễn ca khúc “Vinh quang đang chờ ta” để khuấy động không khí và truyền lửa cho đội nhà Việt Nam giành chiến thắng tại giải đấu.

Với lần hợp tác này, phía Liên Quân Mobile hy vọng các game thủ sẽ cảm thấy thú vị hơn khi vừa chơi game vừa thưởng thức ca khúc đầy lửa của SpaceSpeakers.