Soyeon (T-ara) đã hẹn hò được 3 năm

26/09/2013, 10:44 GMT+07:00

Những bức ảnh hẹn hò của Soyeon và thành viên nhóm nhạc Click-B Oh Jong Hyuk đã tiết lộ rằng họ đã yêu nhau được 3 năm.

Thông tin được truyền tải vào sáng nay, những bức ảnh hẹn hò của Soyeon và thành viên nhóm nhạc Click-B Oh Jong Hyuk đã tiết lộ rằng họ đã yêu nhau được 3 năm.

Hai người gặp nhau lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2010. Khi đó, Soyeon tham gia chương trình Star Golden Bel (KBS2) và đã gặp Oh Jong Hyuk lần đầu trong chương trình này. Nữ ca sĩ đã thừa nhận mình là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Oh Jong Hyuk: "Trước đây, khi Click-B lần đầu tiên ở chung cùng nhau, tôi đã nhét số tiền mà tôi tiết kiệm được vào chiếc sofa màu da cam để chúc mừng". Oh Jong Hyuk cũng vui mừng bày tỏ: "Tôi cứ nghĩ rằng những idol gần đây không biết tôi là ai. Vậy mà có thể gặp được một người yêu quý tôi như thế này, tôi rất vui".

Sau đó khoảng 1 tháng, Oh Jong HyukSoyeon lại một lần nữa tái ngộ trong chương trình "Flowers" của đài MBC. Sau khi chương trình này lên sóng khoảng 2 ngày thì Oh Jong Hyuk Soyeon bắt đầu gặp gỡ nhau. Ngày 23/9 vừa qua là ngày thứ 1000 họ yêu nhau. Vào ngày hôm đó, hai người đã có quãng thời gian vui vẻ kỉ niệm 1000 ngày bên nhau cùng với những người thân thiết. Họ cùng nhau tổ chức bữa tiệc đơn giản tại một quán café và nhận được lời chúc mừng từ bạn bè.


	
	Những hình ảnh hẹn hò của Soyeon và Oh Jong Suk gần đây 
Những hình ảnh hẹn hò của SoyeonOh Jong Suk gần đây 

Chuyện hẹn hò của hai người một thời đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên các cổng thông tin điện tử. Tuy nhiên cả hai phía đều không thừa nhận hay phủ nhận nên nó cũng chỉ dừng lại là một tin đồn. Đây cũng là lần đầu tiên hai người bị bắt gặp hẹn hò. Oh Jong HyukSoyeon đã thẳng thắn thừa nhận chuyện hẹn hò và mong sẽ được các fan hâm mộ của mình ủng hộ.

Hai công ty quản lý của cặp đôi này cho biết: "Đúng là Oh Jong Hyuk Soyeon đang hẹn hò. Chúng tôi mong rằng hò sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp này".