Thanh Bùi: "Điều mình cần là tình yêu mà thôi"

06/12/2016, 17:00 GMT+07:00

Trong teaser giới thiệu MV “A little love” vừa được tung ra vào hôm nay, Soul Club “náo loạn” thành phố khi xuất hiện tại 13 địa điểm.

Trong teaser giới thiệu MV “A little love” vừa được tung ra vào hôm nay, Soul Club “náo loạn” thành phố khi xuất hiện tại 13 địa điểm và khuấy động không khí, thay đổi cảm xúc của mọi người bằng “một chút yêu thương” của mình.

MV “A Little Love” được thực hiện theo ý tưởng: Soul Club là một “đội quân” tình yêu, xuất hiện ở khắp nơi trong thành phố: quán cà phê, công viên, nhà hát lớn, phố đi bộ… nơi mà ai cũng đang tập trung vào những công việc riêng của mình. Sự xuất hiện bất ngờ của Soul Club khiến mọi người chú ý, gác lại công việc, tò mò theo dõi và cùng hoà nhịp vào bài hát, chia sẻ yêu thương.

Biểu cảm của mọi người thay đổi từ căng thẳng, nghi ngại rồi dần biến thành nụ cười và tận hưởng niềm vui với Soul Club đã chứng minh được rằng: Âm nhạc và nghệ thuật là cầu nối thần kì khiến những người dù xa lạ vẫn có thể hoà mình chung một cảm xúc.

“A little love" là sự kết hợp của những nghệ sĩ đi trước dành cho thế hệ trẻ kế thừa. Bài hát được sáng tác bởi Thanh Bùi, phần lời được viết cùng Tiên Tiên, biên đạo bởi Alexander Tú, hướng dẫn trình diễn bởi Kathy Uyên. Diễn viên Kathy Uyên đã hướng dẫn các thành viên Soul Club cách truyền tải cảm xúc vào bài hát thông qua từng ánh mắt, từng cử động để có thể chạm đến được trái tim của mọi người một cách chân thành nhất.

Thanh Bùi:

MV “A little love” sẽ được ra mắt vào ngày 9/12 sắp tới. Song song với việc phát hành MV, tháng 12 này, Soul Club cũng sẽ kết hợp với YAN MEDIA GROUP mang một món quà Giáng sinh cực đáng yêu và ý nghĩa đến với mọi người thông qua chiến dịch “Chiếc hộp yêu thương” (“A Little Love”). Hàng trăm “chiếc hộp yêu thương” sẽ được Soul Club đặt khắp nơi để tất cả mọi người có thể chia sẻ một chút yêu thương gửi đến những mảnh đời kém may mắn. “Chiếc hộp yêu thương” sẽ được Soul Club trao tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn đầy nghị lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Với chiến dịch này, Soul Club mong rằng có thể gửi đến “một chút yêu thương” cho mọi người, để những ai nhận được lại tiếp tục cho đi yêu thương ấy, lan toả đi khắp mọi nơi. Khi trong trái tim mỗi người đều tồn tại “một chút yêu thương” thì khi ấy “một chút” không còn là “một chút” nữa, “a little love” cũng có thể trở thành “a great big love”.

Thanh Bùi:

Thanh Bùi:

Thanh Bùi:

Thanh Bùi:

Thanh Bùi:

Thanh Bùi:

Thanh Bùi:

Thanh Bùi:

Thanh Bùi:

Cuộc sống sẽ tuyệt vời hơn nếu mỗi người trong chúng ta đều mở lòng thêm một chút, chân thành nhiều thêm một chút và cùng cho đi một chút yêu thương.

Thông tin về Soul Club

Bên cạnh các chương trình giáo dục âm nhạc và trình diễn nghệ thuật chất lượng cao, SOUL Music & Performing Arts Academy (SMPAA) cũng mang đến cho học viên các chương trình phát triển đặc biệt, nhằm ươm mầm tính sáng tạo và tiềm năng của học viên.

Soul Club bao gồm 17 học viên SMPAA tài năng và đạt thành tích cao, được tuyển chọn và đào tạo chuyên sâu với các chương trình phát triển kỹ năng âm nhạc, vũ đạo, trình diễn, diễn xuất, viết nhạc và thu âm. SOUL CLUB là một mô hình tương tự như mô hình “Mickey Mouse Club” nổi tiếng thế giới của Mỹ.

Soul Club được xây dựng và phát triển toàn diện không chỉ về âm nhạc, nghệ thuật mà còn về kỹ năng học tập, kỹ năng giao tiếp cộng đồng, ý thức trách nhiệm với bản thân và xã hội. Với những nỗ lực khám phá bản thân và không ngừng cố gắng để phát triển nhân cách, Soul Club mong muốn truyền cảm hứng cho tất cả mọi người thông qua âm nhạc nghệ thuật.

Chỉ 4 tháng từ sau khi chính thức “chào sân” bằng MV Feel.Believe.Inspire vào tháng 7 vừa qua, nhóm nhạc Soul Club đã có nhiều bước tiến đáng kể. Ngay sau khi ra mắt thành công MV đầu tay với hơn 1 triệu lượt xem, Soul Club đã cùng Thanh Bùi đại diện Việt Nam tham dự Asia Arts Festival lần thứ 4 tại Singapore. Bằng việc mang đến một làn gió mới với phần trình diễn kết hợp giữa âm hưởng truyền thống và phong cách hiện đại: liên khúc “Hello Việt Nam” (Marc Lavoine) - “Con Cò” (Lưu Hà An) - “La La La” (Naughty Boy & Sam Smith), Soul Club đã đem về cho các đại diện trẻ của Việt Nam giải Vàng danh dự.

Không dừng lại ở đó, vào tháng 9, Soul Club tiếp tục tung bản mashup cực chất “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui – My Kool Việt Nam” để cảm ơn sự ủng hộ của khán giả, gia đình, bạn bè. Đây là sản phẩm đầu tiên do chính các em thực hiện, cũng là món quà tri ân mà nhóm muốn gửi đến thầy Thanh Bùi và thầy Alexander Tú, người đã dẫn dắt Soul Club trong suốt thời gian qua.

Thanh Bùi:

Giáng Sinh này, hãy cùng gửi chút tình yêu đến các hoàn cảnh khó khăn qua dự án từ thiện “Chiếc hộp yêu thương”. Đây là dự án từ thiện do YanTV phối hợp cùng Soul Club với thông điệp “Hành động nhỏ lan tỏa yêu thương”. Chương trình hướng đến việc kêu gọi các cá nhân, các doanh nghiệp cùng nhau đóng góp, chia sẻ vật chất thông qua những chiếc Hộp lấp đầy tình yêu thương gửi trao đến những đối tượng khó khăn, những người già neo đơn hay những trẻ em có hoàn cảnh bất hạnh trong dịp Giáng Sinh và Năm mới sắp đến.

Để cùng tham dự chương trình, các cá nhân và doanh nghiệp có thể liên hệ facebook Yan Vibe hoặc hotline: 08-62644666

Thanh Bùi: