Sốt xình xịch với dịch vụ thuê trai đẹp để tâm sự đêm khuya

08/12/2015, 07:00 GMT+07:00

Dịch vụ cử trai trẻ đến nhà ôm khách hàng nữ ngủ giúp họ trải qua mùa đông lạnh giá và cô đơn đã đưa về cho những người có ý tưởng này thu nhập đáng nể.

Nhật Bản từng được biết đến là đất nước cung cấp nhiều dịch vụ rất kỳ lạ như thuê bạn trai, thuê phòng để xả stress... và mới đây dịch vụ thuê chàng đẹp trai để tâm sự đêm khuya cũng thu hút sự chú ý từ nhiều người.

Dịch vụ thuê chàng đẹp trai để tâm sự đêm khuya có tên "Rose Sheep" (Cừu hoa hồng) rất biết chiều lòng các cô gái độc thân. Chỉ cần nhấc điện thoại đặt một "con cừu" - chàng trai có ngoại hình hấp dẫn lứa tuổi 20 - 30, và thế là các cô không còn phải lo lắng về những đêm cô đơn trên chiếc giường trống trải nữa.

Sốt xình xịch với dịch vụ thuê trai đẹp để tâm sự đêm khuya

Giá cả phụ thuộc vào gói thời gian, 20.000 yen cho 2 giờ đồng hồ hay 40.000 yen cho 4 giờ. Gói "đêm tốt lành" có giá từ 50.000 yen/6 giờ đến 100.000 yen/liền 16 giờ. Khách hàng lần đầu được giảm giá 5.000 yên cho gói 2-4 giờ và giảm 10.000 yen cho gói "đêm tốt lành".

Theo đó, những khách hàng nữ sử dụng dịch vụ này sẽ được một chàng trai trẻ ngủ cùng cho đỡ cô đơn. Khách nữ có thể gối đầu lên tay, lên ngực hoặc ôm chàng trai “hoa hồng” của mình nhưng nhất quyết không được quan hệ chăn gối, vì công ty này khẳng định chỉ cung cấp dịch vụ ngủ cùng chứ không phải dịch vụ mại dâm.

Các gói thời gian dài không chỉ bao gồm mỗi chuyện âu yếm - người đàn ông được thuê có thể ăn tối, dùng đồ uống cùng khách, thậm chí nấu ăn cho khách nếu được yêu cầu trước. Họ cũng là những người biết lắng nghe, biết gật đầu đầy thông cảm khi khách hàng trút bỏ nỗi lòng. Đối tượng khách hàng của dịch vụ này là phụ nữ lứa tuổi 30 - 40 hoặc lớn hơn.

Được biết, công ty Rose Sheep cung cấp dịch vụ ở khắp 23 quận nội thành ở Tokyo. Nếu các khách hàng ngoại thành có nhu cầu, họ phải thanh toán phí đi lại cho các chàng trai. Đã có không ít chàng trai Nhật Bản được đăng kí để trở thành nhân viên của công ty dịch vụ này.