"Sốt xình xịch" với dàn nam thần xứ Hàn trong phim học đường KBS

21/07/2015, 17:37 GMT+07:00

Yook Sungjae, Lee Hyun Woo và Nichkhun hứa hẹn sẽ cùng hội ngộ tại dự án phim học đường mới của KBS với tựa đề "Martial Arts School".

Yook Sungjae, Lee Hyun Woo và Nichkhun hứa hẹn sẽ cùng hội ngộ tại dự án phim học đường mới của KBS với tựa đề Martial Arts School.

Bộ phim học đường sắp tới của KBS được mang tên Martial Arts School sẽ quy tụ dàn mĩ nam trong mơ của Hàn Quốc như Lee Hyun Woo, Nichkhun và đặc biệt là Yook Sungjae, anh chàng tốt bụng nhưng đáng thương trong bộ phim Who Are You - School 2015.

Dù bộ phim Who Are You - School 2015 không được đánh giá cao về thứ hạng, thế nhưng nó đã thành công khi để lại một ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. Đây cũng là nguyên do khiến KBS sẵn sàng "đặt cược" vào một dự án phim truyền hình mới với đề tài học đường khác. Phim dự tính sẽ trở thành "bom tấn" vào khoảng đầu năm 2016.


	
	Lee Hyun Woo là ứng cử viên 'nặng kí' cho vai nam chính.
Lee Hyun Woo là ứng cử viên "nặng kí" cho vai nam chính.

Martial Arts School được thực hiện trong bối cảnh một ngôi trường võ thuật và tiếp nhận học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh việc giảng dạy các môn học phổ thông, ngôi trường còn mang theo một mục tiêu đó là có thể truyền tải cho học sinh về những khái niệm như công lí, niềm tin, sự hi sinh và những luân lí trong xã hội. Bộ phim sẽ là quá trình trưởng thành chân thực của các học sinh qua từng ngày. Thế nhưng hiện nay, thông tin chung về kịch bản cũng như tính cách nhân vật đều được giữ kín tuyệt đối.


	
	Nichkhun sẽ vào vai một nhân vật khá giống bản thân anh ở đời thực
Nichkhun sẽ vào vai một nhân vật khá giống bản thân anh ở đời thực

Tuy nhiên, để tăng thêm sự tò mò của khán giả, một đại diện của nhà sản xuất đã tiết lộ một chút ít về các nhân vật của ba chàng mĩ nam xứ Hàn. Nhân vật của Lee Hyun Woo sẽ là một thần tượng nổi tiếng nhưng đang gặp phải những scandal vì thế tạm quay trở lại trường học. Bên cạnh đó, Nichkhun sẽ vào vai một anh chàng nam sinh đẹp trai đến từ Thái Lan, nhìn chung vai diễn này khá giống bản thân anh ở ngoài đời thực. Và đặc biệt là Yook Sungjae, người đang nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả sau bộ phim Who Are You - School 2015, cậu sẽ vào vai một nam sinh điển trai giàu có, mang trong mình hai dòng máu Trung-Hàn. 


	
	Yook Sungjae - Chàng nam sinh dễ thương của Who Are You - School 2015.
Yook Sungjae - Chàng nam sinh dễ thương của Who Are You - School 2015.

Là những người có xuất thân, ngôn ngữ và tính cách khác nhau, họ sẽ ra sao khi cùng theo học tại ngôi trường võ thuật này? Những cuộc chạm trán của họ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị cho khán giả.

Sau kết thúc không mấy được lòng khán giả của bộ phim Who Are You - School 2015, người hâm mộ vẫn luôn hi vọng ở bộ phim mới này, Yook Sungjae sẽ có một cái kết thỏa đáng hơn và hạnh phúc hơn. 

Martial Arts School sẽ được lên sóng vào khoảng đầu năm 2016 và hứa hẹn sẽ là một bộ phim "bom tấn" đầy bất ngờ đến khán giả.