Rộ tin Big Bang đồng loạt nhập ngũ

01/06/2016, 11:54 GMT+07:00

Cả 5 chàng trai tài năng nhà YG quyết định rút ngắn thời gian “đóng băng” hoạt động bằng quyết định này?

Nhập ngũ luôn là cơn ác mộng của hầu hết những người hâm mộ yêu mến nhóm nhạc nam Hàn Quốc. Không chỉ “xa” thần tượng hai năm, các fan còn lo lắng cho sự nghiệp khó giữ vững của họ giữa làng nhạc Hàn Quốc luôn đổi mới từng giờ. Sau DBSK, Super Junior thì mới đây, Big Bang, nhóm nhạc nam hàng đầu xứ kim chi, cũng bắt đầu lên kế hoạch nhập ngũ.

Rộ tin Big Bang đồng loạt nhập ngũ

Rộ tin Big Bang đồng loạt nhập ngũ

Được biết, T.O.P năm nay bước sang tuổi 29, sẽ phải lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự trong vòng cuối năm nay hoặc đầu năm 2017 và không thể trì hoãn thêm được nữa. Điều này có thể buộc Big Bang phải “đóng băng” hoạt động trong vòng 2 năm tới. Để ngăn điều này xảy ra, nhiều thông tin cho rằng 4 thành viên còn lại gồm G-Dragon, Taeyang, DaesungSeungri quyết định sẽ nhập ngũ cùng thời điểm với T.O.P.

Đây là một quyết định sáng suốt của Big Bang bởi họ chỉ mất 2 năm vắng bóng trên sân khấu âm nhạc và sau đó có thể cùng nhau trở lại mà không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi từng người.

Rộ tin Big Bang đồng loạt nhập ngũ

Tuy nhiên, mới đây, đại diện YG Entertainment chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn này và cho biết các thành viên chưa bao giờ đề cập đến việc này. Thêm nữa, G-DragonTaeyang sẽ có kế hoạch solo trong năm tới. Thông tin trở lại của hai nam thần tượng khiến các fan vui mừng nhưng cũng khá thất vọng bởi điều này đồng nghĩa thời gian tạm dừng hoạt động của Big Bang chắc chắn sẽ bị kéo dài hơn 2 năm.

Bên cạnh đó, trong số các thành viên, cư dân mạng tỏ ra quan tâm đến việc nhập ngũ của G-Dragon hơn hẳn. Nhiều người dự đoán anh sẽ đi lính phục vụ cộng đồng (không tại ngũ) và bày tỏ mong muốn được thấy trưởng nhóm Big Bang diện quân phục.

Rộ tin Big Bang đồng loạt nhập ngũ

Rộ tin Big Bang đồng loạt nhập ngũ

Rộ tin Big Bang đồng loạt nhập ngũ


Vẻ mặt mệt mỏi của Big Bang khiến các fan đau lòng
Vẻ mặt mệt mỏi của Big Bang khiến các fan đau lòng

Mới đây, cộng đồng fan Big Bang cùng nhau chung tay “tẩy chay” YG bởi nhiều lần trì hoãn album thứ 3 của nhóm. Ngoài ra, người hâm mộ còn cho rằng “ông lớn” Yang Hyun Suk đang vắt kiệt sức “gà cưng” của mình bằng hàng loạt tour concert khắp thế giới và những buổi họp fan nước ngoài. Vẻ mặt mệt mỏi mỗi khi xuất hiện của Big Bang khiến các fan không khỏi xót xa. Đáp trả lại sự phản đối của fan, YG mới đây đã xóa tất cả hình ảnh và thông tin liên quan đến phiên bản điện ảnh của album MADE. Hành động này của công ty khiến mâu thuẫn giữa hai bên càng thêm căng thẳng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.