Sốt xình xịch với nụ hôn ‘bất chấp’ của cô dâu chú rể

05/10/2016, 07:00 GMT+07:00

Dù quan khách đang ngồi dự dưới khán đài, nhưng chú rể và cô dâu hôn trao cho nhau nụ hôn dài “bất tận” khiến dư luận ngỡ ngàng.

Đám cưới, luôn là một sự kiện đáng nhớ trong đời của các cặp tình nhân. Ngày này cũng là ngày mối quan hệ của họ được bạn bè, người thân và pháp luật công nhận.

Chắc hẳn chủ nhân là cô dâu, chú rể trong bữa tiệc sẽ là những nhân vật nhiều cảm xúc nhất. Để thể hiện tình yêu của mình, các MC thường gợi ý để hai người có một nụ hôn nồng nàn trước hội trường. Nhưng nụ hôn đến “bỏ quên thế giới” của cô dâu chú rể này khiến dư luận tranh cãi nảy lửa.

Một đoạn clip vừa được tung lên mạng xã hội với tên nghe rất mùi mẫn: “Cô dâu chú rể hôn nhau 3 phút, trôi hết cả son môi”. Và cái tên nói lên tất cả, đoạn clip dài 2 phút 45 của cặp đôi này đang được dư luận bàn cãi nảy lửa. Xung quanh là ca sĩ, MC và quan viên hai họ.


Đôi trẻ được gọi là thánh hôn của năm
Đôi trẻ được gọi là thánh hôn của năm

Điều đặc biệt là mặc cho ca sĩ hát gần hết bài và mọi người ngồi dưới vẫn trố mắt nhìn theo thì cặp đôi này vẫn nhất quyết không chịu "buông đôi môi nhau ra". Thậm chí ngay cả khi anh chàng cầm máy quay tiến sát lại gần nhưng cặp đôi này vẫn không hề nhận ra.

M. L. nêu quan điểm bằng một câu rất chất: “Một nụ hôn mà dài gần 3 phút, thánh hôn của năm đây rồi”…

Một tài khoản facebook khác cho biết: “Bình thường mình nắm tay người yêu ngoài đường đã hơi ngại rồi chứ đừng nói đến hơn. Mình thấy ngưỡng mộ đôi bạn này quá. Vậy mà hai anh chị này có thể thoải mái như thể chốn không người."

Ảnh: Internet