Sooyoung tự nhận mình già hơn so với tuổi thật

18:00 26/09/2014

Bên cạnh đó, "chân dài" SNSD còn chia sẻ cảm xúc của mình khi nhận được lời khen từ khán giả thông qua bộ phim My Spring Day.

Vào ngày 25/9 vừa qua, đoàn làm phim My Spring Day đã có một buổi họp báo ấm cúng tại đài truyền hình MBC ở Seoul. Trong sự kiện, Sooyoung đã có cơ hội trải lòng mình khi nhận được những lời khen về diễn xuất thông qua 6 tập phim, cô nói: "Tôi không biết làm sao để biết ơn cho đủ về điều đó. Tôi nghĩ đây cũng là động lực giúp tôi vững tin hơn. Đã có rất nhiều lần tôi cảm thấy bối rối khi nhìn mình trên phim, cũng có không ít lần tôi cảm thấy thất vọng với chính bản thân mình. Tôi không chắc nhưng có lẽ từ ban đầu mọi người kỳ vọng không quá cao. Nhưng thật tình tôi không biết phải cảm ơn sao đủ nữa".

Khi được hỏi về vai diễn này, Sooyoung tiết lộ: "Tôi không hoàn toàn tập trung vào việc tôi là nhân vật nữ chính. Thay vào đó, tôi lại lo lắng định kiến của khán giả về khả năng diễn xuất của tôi hơn. Để có thể hóa thân thành công vào nhân vật, tôi luôn cố gắng nhớ rằng nhân vật này đang vay mượn sự sống từ người khác. Tôi cũng phải ý thức được rằng nhân vật mà tôi đảm nhận là một người phụ nữ đã trải qua ranh giới giữa sự sống và cái chết. Tôi cứ luôn canh cánh rằng làm sao để thể hiện được nhân vật này".

Bên cạnh đó, sự kết hợp với đàn anh Kam Woo Sung cũng được rất nhiều khán giả quan tâm. Khi được hỏi khoảng cách về tuổi tác, Sooyoung chia sẻ: "Tiền bối Kam Woo Sung trông trẻ hơn so với tuổi thật. Trong khi tôi thì lại già hơn so với tuổi của mình. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao chúng tôi không có khoảng cách về tuổi tác trong phim này".

Cô tiếp tục: "Ở tiền bối Kam Woo Sung luôn toát lên một cảm xúc đặc biệt, anh ấy chỉ cần đứng đó và không cần thể hiện gì cả cũng khiến tôi cảm thấy buồn và đau khổ. Tôi xem anh ấy như nhân vật Dong Ha trong phim vậy, cho nên điều đó cũng giúp tôi hoàn thành tốt vai diễn của mình".

Tuy mới phát sóng 6 tập, nhưng giới chuyên môn đã dành nhiều lời khen cho My Spring Day. Hiện tại, bộ phim này đang đứng đầu rating phát sóng so với bộ phim chiếu cùng khung giờ vào ngày thứ 4, thứ 5 hàng tuần. My Spring Day là bộ phim mang tính nhân văn nói về 2 nhân vật Lee Bom Yi (Sooyoung) Kang Dong Ha (Kam Woo Sung).

Nội dung bộ phim xoay quanh chuyện tình đặc biệt giữa họ, Dong Ha vì không thể bảo vệ được người vợ của mình nên cô ấy đã qua đời và hiến trái tim cho Bom Yi. Trong khi đó, Bom Yi phải chịu áp lực vì cô đang sống thay vị trí của người phụ nữ đã cứu sống mình.