Sooyoung tình cảm ôm ấp Kam Woo Sung

30/08/2014, 16:00 GMT+07:00

Những hình ảnh mới nhất của Sooyoung được đoàn làm phim My Spring Day đăng tải đã khiến các fan không khỏi háo hức chờ đến ngày phát sóng.

Vào ngày 29/8 vừa qua, nhà sản xuất My Spring Day đã tung những hình ảnh tình cảm của hai diễn viên chính là SooyoungKam Woo Sung khi họ đang tựa vào nhau và tận hưởng giấc ngủ ngọt ngào ngay ngoài trời.

Được biết, My Spring Day sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 10/9 tới. Trong phim Sooyoung sẽ vào vai nhân vật Lee BomiKam Woo Sung sẽ vào vai Kang Dong Ha. Nội dung bộ phim xoay quanh chuyện tình đặc biệt giữa hai nhân vật, một người là Dong Ha vì không thể bảo vệ được người vợ của mình nên cô ấy đã qua đời và hiến trái tim cho Bomi. Trong khi đó, Bomi phải chịu áp lực vì cô đang sống thay vị trí của người phụ nữ đã cứu sống mình.

Hình ảnh tình cảm này được thực hiện trong một cảnh quay tại đảo Udo. Khi đó cả hai nhân vật chính đã gặp nhau và chia sẻ những suy nghĩ, an ủi động viên  nhau và rồi ngủ thiếp đi. Bomi (Sooyoung) nhẹ nhàng vòng tay qua người Dong Ha (Kam Woo Sung) và anh cũng ấm áp nằm trong vòng tay của Bomi sau bao nhiêu ngày mất ngủ nếu như không dùng đến chất cồn. Sau cùng thì cả hai đã trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào và một giấc ngủ bình yên. Đây được xem là cảnh quan trọng khi họ nhận ra tình cảm của đối phương dành cho mình.


	
	Nhân vật Bomi thay người vợ quá cố chăm sóc cho hai đứa con của Dong Ha
Nhân vật Bomi thay người vợ quá cố chăm sóc cho hai đứa con của Dong Ha

Với cảnh này, cả SooyoungKam Woo sung đã thảo luận chi tiết và phân tích kịch bản một cách kỹ càng. Bên cạnh đó, "chân dài" của SNSD vô cùng lo lắng với vai diễn chính trên một kênh truyền hình chính thống (không phải truyền hình cáp) và cô còn được nhận nhiều lời khen từ tiền bối Kam Woo Sung. Sooyoung còn cho biết, chính Kam Woo Sung là người luôn động viên và giúp Sooyoung có được cảm xúc để hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất.

Một số hình ảnh hậu trường của phim My Spring Day.

Phim sẽ được phát sóng ngay sau khi Fated To Love You kết thúc.