Sooyoung (SNSD) lại dính tin đồn hẹn hò với Jung Kyung Ho

23:15 23/10/2013

Mới đây, tin đồn nam diễn viên Jung Kyung Ho và "chân dài" của SNSD - Sooyoung đang hẹn hò đã lan truyền nhanh chóng trên các diễn đàn thì đại diện hai bên đã kịp thời dập tắt tin đồn này.

Jung Kyung Ho - Sooyoung
Đại diện Jung Kyung Ho và Sooyoung đã lên tiếng phủ nhận tin đồn 

Đại diện công ty của Jung Kyung Ho đã lên tiếng: "Thông tin hẹn hò mà các bạn biết được trong thời gian gần đây là hoàn toàn sai sự thật. Cả hai đúng là thân thiết nhưng họ không phải là những cặp tình nhân đang yêu nhau". Bên cạnh đó, phía SM cũng đã phủ nhận tin đồn này: "Hoàn toàn không có chuyện đó".

Theo nguồn tin cho biết, tin đồn xuất hiện khi tạp chí Woman Sense đã đưa tin: "Jung Kyung Ho và Sooyoung chính thức bắt đầu tìm hiểu nhau từ đầu năm. Đến hiện tại thì hai người đang duy trì mối quan hệ yêu đương bí mật. Cả hai chạm mặt lần đầu tiên trong một buổi gặp tại nhà thờ và họ cùng học chung khoa điện ảnh của trường Chung-Ang. Do có nhiều điểm chung nên họ đã trở nên gần gũi và thân thiết hơn".

Sooyoung
Sooyoung là thành viên dính nhiều tin đồn hẹn hò nhất trong SNSD

Có lẽ Sooyoung là thành viên dính phải nhiều tin đồn hẹn hò nhất. Vì cô từng dính vào scandal hẹn hò với tiền bối Won Bin và nay lại là nam diễn viên Jung Kyung Ho. Hiện nay, Sooyoung đang tất bật những hoạt động cùng SNSD để chuẩn bị đợt trở lại sân khấu vào đầu năm sau.