Sooyoung muốn tập trung "toàn tâm toàn lực" cho SNSD

10:00 25/12/2014

"Cô nàng chân dài" của SNSD đã phải chính thức tạm biệt vai trò MC trong chương trình One Night Of TV Entertainment của đài SBS.

Vào ngày 24/12 vừa qua, Sooyoung đã lên sóng lần cuối trước khi chào tạm biệt khán giả của chương trình. Trong lúc phát sóng, Sooyoung đã không khỏi xúc động và chia sẻ: "Trái tim nặng trĩu khi phải thông báo thông tin này với khán giả trong ngày Giáng sinh. Bởi vì tôi đang chuẩn bị những kế hoạch cho năm sau nên đã đưa ra quyết định khó khăn này".

Đội ngũ sản xuất chương trình cho biết thêm Sooyoung đã chia sẻ với ekip về việc rời khỏi vị trí MC vì lịch làm việc mâu thuẫn với lịch hoạt động của SNSD, vì vậy cô ấy có mong muốn dốc toàn tâm toàn lực cho SNSD vào năm sau.

Ngoài ra, trong chương trình Sooyoung đã được chuẩn bị một đoạn video lưu lại những kỷ niệm trong 2 năm 6 tháng gắn bó với chương trình. Khi nhìn thấy đoạn video này, Sooyoung đã bật khóc ngay trên sóng truyền hình, cô nói: "Cũng như mọi người đã thấy, tôi đã có rất nhiều khoảng thời gian đẹp ở đây và bên cạnh những người mà tôi yêu mến. Thật cám ơn vì đây là món quà đặc biệt mà chương trình đã dành cho tôi trong ngày giáng sinh này. Mọi người đã cho tôi rất nhiều kỷ niệm mà tôi không thể nào quên được".


Hình ảnh Sooyoung xúc động tạm biệt khán giả của chương trình One Night Of TV Entertainment