Sooyoung lấy đi nước mắt khán giả trong tập cuối My Spring Day

28/10/2014, 16:00 GMT+07:00

Một số hình ảnh xuất hiện trong hai tập cuối của bộ phim khiến khán giả không thể cầm được nước mắt.

Một số hình ảnh xuất hiện trong hai tập cuối của bộ phim khiến khán giả không thể cầm được nước mắt.

Mới đây, đoàn làm phim My Spring Day vừa tiết lộ một số hình ảnh tĩnh của hai nhân vật chính Bom Yi (Sooyoung)Dong Ha (Kam Woo Sung) trong hai tập cuối của phim đã để lại một cảm xúc đặc biệt trong lòng khán giả. Với những tập cuối của bộ phim, Sooyoung đã thể hiện thành công nhân vật khi cô bị bệnh. Bên cạnh đó việc hóa trang cũng như biểu cảm của Sooyoung khiến nhân vật của cô hoàn hảo hơn bao giờ hết. 

Ngoài ra, việc truyền tải cảm xúc vào xúc nhân vật Bom Yi, Sooyoung đã thành công khi miêu tả thái độ sống tích cực của nhân vật ngay cả khi biết mình chỉ còn rất ít thời gian. Trong tập phim trước, Dong Ha (Kam Woo Sung) đã nói với với Bom Yi (Sooyoung): "Anh sẽ rất hạnh phúc nếu như anh có thể sống một ngày hay thậm chí là một phút bên nhau, hãy sống cùng anh nhé". Câu nói vào cuối tập trước đã khiến khán giả không khỏi xúc động về tình yêu mãnh liệt của họ.

Đại điện công ty sản xuất bộ phim Dream E&M đã chia sẻ: "Sooyoung đã dành một tình cảm rất đặc biệt cho nhân vật Bom Yi. Cô ấy đã làm hết sức mình để truyền tải cảm xúc cho nhân vật bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Đó là lý do tại sao người xem có thể cảm nhận được nội tâm của nhân vật Bom Yi mà Sooyoung thể hiện. Dàn diễn viên và nhân viên đang cố gắng làm việc chăm chỉ để mang đến một hy vọng hay ít nhất là một cái chạm vào trái tim khán giả thông qua hai tập cuối. Hãy cùng theo dõi nhé".


	
	Dong Ha luôn bên cạnh Bom Yi trong những ngày chống chọi với bệnh tật
Dong Ha luôn bên cạnh Bom Yi trong những ngày chống chọi với bệnh tật